Ấm ức khi dùng ứng dụng giao hàng Bee

Chào các bạn, mình là nhân viên bên Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân, bên mình chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 29 chỗ tại TpHCM.  Hôm nay tôi xin kể một bài học rất Ấm ức khi dùng ứng dụng giao hàng Bee mà mình không thể nào quên trong tháng 7 ( tháng cô hồn).

Dịch vụ giao hàng của Bee

Do mình làm bên Dịch cho thuê xe Thành Nhân nên mình cũng thường xuyên sử dụng dịch vụ Bee để làm phương tiện di chuyển đi ký hợp đồng. Hay gửi hợp đồng, hóa đơn cho khách hàng thuê xe. Từ trước đến giờ sử dụng ứng dụng gọi xe của Bee rất tốt, không có gì xảy ra. Cho đến giữa tháng 7 tài xế giao hàng làm cho một một phen muốn rớt tim ra ngoài.Do tính chất là chuyển hóa đơn gấp cho công ty đối tác tại Bình Tân để kế toán bên khách hàng làm hồ sơ thanh toán tiền xe cho bên mình. Vậy mà giao nhanh đâu không thấy mà chỉ thấy mang Ấm ức khi dùng ứng dụng giao hàng Bee vào mình.

Bắt đầu hành trình đặt xe

12h45 mình đặt một chuyến giao hàng từ Ứng dụng gọi xe Bee, hiện lên là đã gọi được xe. Một chiếc Air Blach biển số 60b2-572xx, tên Nguyễn Quốc Dxxx

khoảng 5p sau tài xế gọi điện hỏi:

Chị đặt xe bên Bee giao hàng đúng không?

Dạ phải, anh sắp tới chưa?

Chị gửi hàng gì vậy?

Ah, chỉ là một tờ hóa đơn để trong phong bì thôi.

Tài xế nói: Vậy là không chở gì kềnh càng nên ok chị, 5p sau em đến.

15p sau tài xế có mặt, mình kiểm tra thì thấy đúng người trong hình và biển số xe và nhận gọi hàng của mình ( là 1 phong bì bên trong là tờ hóa đơn GTGT có giá trị 27.500.000).

Hóa đơn gây ấm ức

 

 

Tôi cẩn thận ghi thông tin trên ứng và ghi cả ngoài phong bì để tài xế dể liên hệ với khách. Tôi cẩn thận dặn tài xế

Đến nơi anh gọi cho số điện thoại ghi trên phong bì, lúc giao anh nhớ hỏi là người nhận tiên gi giúp em. Để đến lúc giao xong lại không biết là ai nhận. Nếu lên đó không liên hệ được với khách thì gọi điện lại em nha.

Nói gì thì anh tài xế đều dạ hết.

Tôi cũng báo bên khách hàng là hóa đơn đang trên đường lên, nhân được báo em nhé.

Tôi yên tâm lên văn phòng làm công việc khác.

Ấm ức khi dùng ứng dụng giao hàng Bee

Mãi làm việc đến 13h30 mình mở app lên thì thấy tài xế đã hủy đơn hàng. Mình liền gọi liền cho tài xế thì đầu dây bên kia nghe ò í e, không liên lạc được. Như vậy là sao, đã xảy ra chuyện gì? Liên lạc thử bên khách hàng thì được báo là không có ai gọi giao hàng cả. Sau rất nhiều cuộc gọi thì bên kia cũng đã mở máy và tài xế alo: sao anh chưa giao hàng giúp em? Mà sao anh lại hủy chuyến đặt xe của em vậy? Tài xế chỉ trả lời: Em giao liền, giao liền rồi tắt máy, lúc đó là 14h00.

Ngồi chờ trong lo lắng 30p, mình gọi lại thì không bắt máy… Ấm ức khi dùng ứng dụng giao hàng Bee không thể nào diễn tả được.

Mình liền phản ánh lên tổng đài tuy là nhiệt tình nhưng cũng chẳng giải quyết được gì vì sau nhiều cuộc gọi chỉ được trả lời là ” em cũng chưa liên lạc được với anh tài xế” thất vọng toàn tập.

Lại gọi tài xế không bắt máy, mình không biết là đã gọi bao nhiêu lần, nhắn tin biết bao nhiêu tin nhắn để năn nỉ tài xế giao hàng giúp mình. Đối với tài xế tờ hóa đơn như tấm giấy lộn. Với mình mất cả tháng tiền lương nếu như bị thuế phạt. Mà còn chậm trể để khách chuyển tiền thuê xe cho bên mình.

Đến 15h30, hỏi khách vẫn chưa nhận được hóa đơn, những tia hy vọng dần dần tắt. Vậy là mất tờ hóa đơn thật rồi. Trong chờ vào BEE giải quyết biết đến khi nào?

Còn một tia hy vọng!

Đến 16h00, hy vọng lần cuối nhắn tin cho chị đối tác hỏi ” Vẫn chưa nhận được hóa đơn hả chị?” Tin nhắn trả lời làm mình mừng hết lớn ” Có người gọi giao hàng và giờ chị nhận được rồi nè”. Tôi như không tin vào mắt mình nên hỏi lại ” Thật hả chị, đã nhận được rồi?”. Em yên tâm ” Đã nhận được hóa đơn”.

Việc làm đầu tiên là nhắn tin cám ơn anh giao hàng vì còn chút con người đã giao hàng giúp em. Lúc đó mọi bực tức dường như tan biến và thay vào đó là sự vui mừng không tả được.

Có bạn nói, cái gì cũng phải từ từ, cần gì sống vội. Cứ đặt vào vị trí của mình đi, xem bạn có đừng sống vội được không, cả tháng lương nằm trong tay gả giao hàng Bee. Thà hắn gọi điện báo cho mình một tiếng rằng mắc dịch mắc gió nên không giao được, đến 4 giờ chiều mới giao. Đây tự hủy chuyến, gọi điện không liên lạc, không bắt ,máy.  Ấm ức khi dùng ứng dụng giao hàng Bee không thể nào quyên.

Mình đang suy nghĩ không biết lần sau có nên sử dụng ứng dụng gửi hàng nữa không đây. Giao cho họ rồi thì cứ cằm đằng lưỡi dao vậy, bất cứ khi nào cũng có thể đứt tay.

Liên hệ thuê xe

Đây là một kỷ niệm đáng nhớ với ứng dụng giao hàng Bee. Ấm ức khi dùng ứng dụng giao hàng Bee như vậy làm mình mất lòng tin vào dịch vụ giao hàng rất nhiều. Biết lần sau có may mắn như lần này hay không hay là mất luôn cả tháng tiền lương vào mấy anh shiper đây. Kể ra đây để các bạn có thể từ mình mà rút kinh nghiệm khi giao hàng. Và đừng quyên Khi các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch ngày lễ 2 tháng 9 sắp tới thì hãy đến với DV cho thuê xe Thành Nhân. Xe mới, giá cả họp lý. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình, chạy êm. Các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866.764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn đang cần Thuê xe 7 chỗ TpHCM đi trong nội thành, đi về các tỉnh thành cho chuyến công tác,