Cho thuê xe du lịch tại Tp.HCM

Cho thuê xe du lịch tại Tp.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ. Phục vụ cho Quý khách có nhu cầu thuê xe cưới hỏi, du lịch, công tác, đi trong nội thành hoặc đi các tỉnh,… DV cho thuê xe Thành Nhân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận lại rất nhiệt tình. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường.

Thủ tục thuê xe du lịch

Để có một chiếc xe du lịch phục vụ cho các chuyến du lịch, cưới hỏi hay đi công tác,… thì thủ tục thuê xe tại Cho thuê xe du lịch tại Tp.HCM rất đơn giản, không mất nhiều thời gian, đặc biệt là xe 7 chỗ.

+ Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ: Gọi 0932 764 264 của Thành Nhân để đặt xe. Chỉ cần xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc mail. Nếu các bạn có thời gian thì cũng có thể làm họp đồng tại 107B/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5, Tp.HCM. Các thao tác đơn giản là các bạn đã có một chiếc xe du lịch 7 chỗ  mới phục vụ cho chuyến du lịch.

+ Hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp tài xế khi kết thúc chuyến đi. Hoặc Quý khách chuyển khoản khi chưa kết thúc chuyến đi.

+ Đối với xe 16 chỗ trở lên: Các bạn làm hợp đồng và đặt cọc nha tại 107B/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5, Tp.HCM. Nếu Quý khách không có thời gian đến văn phòng làm họp đông, chúng tôi có dịch vụ phục tại nhà.

Tham khảo giá thuê xe du lịch tại Bảng giá thuê xe. Nếu có thắc mắc hãy gọi 0932 764 264 để được tư vấn về giá.

Cho thuê xe du lịch tại Tp.HCM của Thành Nhân luôn hướng tới các thủ tục đơn, phục vụ chu đáo, tận tình. Cam đoan Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

cho-thue-xe-du-lich-tai-tp.hcm
Thuê xe du lịch tham quan xứ dừa

Cho thuê xe du lịch tại Tp.HCM của Thành Nhân chuyên về các loại xe thông dụng ở mức trung bình. Quý khách dù ở tầng lớp nào cũng có khả năng thuê được cả vì giá cả bình dân thôi.

Xe du lịch 4 chỗ

Với dòng xe du lịch 4 chỗ rất thích họp thuê làm xe hoa, đi du lịch cũng như công tác từ 1 đến 4 người. Quý khách lựa  Honda Civid và Chevrolet. Với phong cách sang trọng, nội thất tiện nghi, giá cả chỉ ở mức trung bình.

Xe du lịch 7 chỗ

Thích họp thuê đi du lịch, công tác, cưới hỏi, gặp khách hàng từ 1 đến 7 người. Quý khách có thể lựa chọn một trong hai dòng xe Toyata Innovar và Toyato Fortuner. Với phong cách trang nhã, nội thất sang trọng. Giá cả họp lý là sự lựa chọn tối ưu của Quý khách.

Xe du lịch 16 chỗ

 Thích họp cho những chuyến dã ngoại cùng gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó còn có thể làm xe rước dâu hay đi công tác. Quý khách lựa chọn một trong hai dòng xe  Mercedes sprinter và Ford transitXe mới, phong cách sang trọng, rộng rãi, giá cả bình dân thích họp với mọi người.

Xe du lịch 29 chỗ

 Thích hợp cho dã ngoại cùng gia đình, bạn bè và công ty, hay xe đưa rước dâu,… Quý khách lựa chọn một trong hai dòng xe đó là Samco và Courty. Xe mới, trang nhã, giá cả họp lý.

Cho thuê xe du lịch tại Tp.HCM của Thành Nhân với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệp. Cam đoan sẽ phục vụ hài lòng Quý khách trên mọi nẻo đường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Nếu Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch tại Tp.HCM thì liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm