Cho thuê xe hoa

Cho thuê xe hoa

Tác giả: Thành Nhân

Cho thuê xe hoa

Đám cưới là một bước ngoặc quan trọng trong tình yêu đôi lứa. Sau bao tháng ngày tìm hiểu hai trái tim đã đập cùng một nhịp, các đôi lứa với sự chấp thuận của cha mẹ hai bên sẽ chuẩn bị một đám cưới thật sự có ý nghĩa để thông báo cho người thân cũng như bạn bè từ bây giờ hai người đã thuộc về nhau, tuy hai mà một. Để đám cưới của bạn thật sự ý nghĩa và hoành tráng thì xe hoa là một thành phần không thể thiếu. Nếu bạn có điều kiện có xe riêng thì không có gì để nói nếu bạn chưa có điều kiện mua xe thì hãy để Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân góp phần cho ngày vui của bạn thêm phần ý nghĩa.

Bạn đã lên kế hoạch cho ngày vui trọng đại của mình, bạn cần thuê xe hoa để đi đón cô dâu xinh đẹp của mình cũng như  chở đôi uyên ương đến nhà hàng đãi khách? Hay liên hệ với Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân, chúng tôi rất hân hạnh được góp phần làm cho ngày vui của bạn thêm thăng hoa.Khi dùng xe trang trí xe hoa, quý khách có thể chọn loại xe 4 chỗ như HONDA CIVIC hay TOYOTA ALTIS  màu trắng sang trọng, chi phí thuê xe quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân.

cho-thue-xe-cuoi-4-cho

Xe hoa 4 chỗ

Thuê xe hoa cho ngày đại hỷ

Với thiết kế sang trọng và trang nhã, chiếc xe hoa của quý khách sẽ thật sự tuyệt với khi chọn các loại xe trên dùng cho ngày trọng đại của mình. Xe hoa của quý khách chắc chắn sẽ mang lại niềm vui nhân đôi trong ngày cưới khi đám cưới được tổ chức với phong cách hiện đại. Quý khách hoàn toàn hài lòng khi chỉ phải chi trả một giá rất hợp lý mà lại có 1 đám cưới trọn vẹn.

Hiểu được mong muốn của quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn cố gắng mang lại niềm vui nhân đôi trong ngày trọng đại. An toàn nhưng vẫn tiết kiệm.Tiết kiệm nhưng vẫn sang trọng. Đó là mục tiêu mà chúng tôi đặt ra khi cung cấp dịch vụ thuê xe cưới cho quý khách. Chúng tôi hiểu, quý khách đã có rất nhiều lo lắng cho đám cưới của mình hoặc bạn bè, người thân. Sài Gòn Nét xin sẵn sàng chỉa sẻ cuàng quý khách. Tạm ngưng lo lắng về việc thuê xe, chúng tôi sẽ giúp quý khách lo chu toàn khi dùng dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hê:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Địa chỉ 2: 39/4 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Bạn có thể tìm thấy bài viết Cho thuê xe hoa với các từ khóa sau:

Đặt xe nhanh

  • Điều cần biết

    - Giá cước trên đã bao gồm: xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe, bảo hiểm người ngồi .
    - Tài xế tay nghề lâu năm, được đào tạo kỹ năng giao tiếp phục vụ khách hàng.
    - Đảm bảo xe luôn trong tình trạng sạch đẹp, đúng giờ, đưa rước tận nơi.
  • Sự Kiện

  • 0932.764.264