Thuê xe đi du lịch biển Bình Tiên

 Biển Bình Tiên  nằm cách thành phố Phan Rang 30km theo hướng Nam – Bắc. đến cầu Mỹ Thanh có 1 con đường nhỏ dẫn ra biển Bình Tiên. Biển Bình Tiên có vẻ đẹp hoang sơ, yên bình với bờ cát trải dài, biển trong xanh và sạch sẽ. Phía trên là dãy Núi Chùa của Ninh Thuận, được che chắc bởi nhiều quả núi nên  biển khá tỉnh lặng .

Từ biển Bình Tiên, đi qua những khu rừng bao bọc bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp một con suối trong veo từ dãy Núi Chùa đổ ra biển. Suối ở đây sạch và cũng là nguồn nước sinh hoạt chủ yếu của người dân nơi đây. Trên con đường đi tìm suối  bạn sẽ bắt gặp được những phiến đá cao to hình giống mặt người rất thú vị. Sauk hi ngâm mình trong dòng suối mát lạnh, hãy tìm một bãi đá bằng phẳng để ngã lưng thì còn gì tuyệt vời hơn.

binh-tien-ivivu.com-1Đừng quên thưởng thức hãi sản nơi đây, với các hải sản tươi ngon  đủ thứ như tôm, cua, ghẹ, ốc … với giá rất bình dân.  Buổi tối, nếu đi nhiều người đừng các bạn có thể mang theo liều trại để  cắm trại qua đêm, bạn có thể được ngắm hàng vạn vì sao được phản chiếu trên mặt biển tĩnh lặng, những làn gió mát từ biển thổi vào, tận hưởng những giây phút yên bình hiếm có. Sáng sớm hãy thử trải nghiệm cùng ngư dân nơi đây , cùng với họ làm một chuyến du ngoạn gần bờ, lênh đênh trên biển.  ngồi trên mạng thuyền và ngắm nhìn bình minh, và những mảnh lưới đẩy ắp cá tôm.

bien3-1672-1388462539     Khám phá con suối  trong veo trong từ Núi Chùa gần biển,  cắm trại đêm, đối lửa trại cùng bạn bè, gia đình, tận hưởng  không gian yên bình sẽ khiến bạn quên đi những mệt mỏi. ồn ào của nhịp sống thành phố.

Với khoảng cách khá gần với thành phố Hồ Chí Minh , các bạn có thể đi bằng xe máy, hoặc ô tô, còn nếu như chưa có phương tiện để đi, các bạn hãy liên hệ với Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân theo địa chỉ: 107B/331 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5 . Số điện thoại: 0932 764 264 – 0937 27 57 34 gặp Mrs Phượng nhé, với giá cả hợp lí và sự phục vụ chu đáo , các bạn sẽ có một chuyến du lịch đầy thoải mái. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ .

Có thể bạn quan tâm