Du Lịch Mũi Né

DU LỊCH MŨI NÉ

Hôm nay hai đứa nhóc nhà tôi đã kết thúc học kỳ 1 đầy áp lực, cầm kết quả thi tôi rất tự hào vì đứa nào cũng có kết quả học tập rất tốt. Cả gia đình tôi ai cũng thích biển, bọn trẻ thì thích hòa mình vào làn nước mặn, đùa giỡn cùng với những con sóng dập giờn đánh vào bờ, thích tạo những ngôi nhà cát tuy sản phẩm làm ra không đẹp lắm nhưng bọn trẻ rất thích thú. Còn tôi thì thích nghe tiếng rì rào của sóng biển hòa quyện với điệu nhạc của gió đùa giỡ trên những hàng thông tạo nên một bản nhạc giúp tâm hồn tôi thư thái, bình yên.

cho-thue-xe-7-cho-di-kham-pha-nhung-bai-bien-dep-o-phan-thiet-4-600x369Để thưởng cho các con cũng như giảm căng thẳng trong cuộc sống mưu sinh, tôi đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày và địa điểm bọn trẻ cũng như vợ chồng tôi là biển Mũi Né đầy nắng và gió. Gia đình tôi luôn chọn ra biển để giải nhiệt cuộc sống cho những chuyến du lịch mùa hè. Các điểm gần thành phố đã quá quen thuộc, gia đình tôi đã tìm một nơi mới mẻ và đầy nắng và  Biển Mũi Né là một phần của tỉnh Bình Thuận chính là một lựa chọn lý tưởng. Để chuẩn bị cho một chuyến Du Lịch Mũi Né trong hè này tôi đã có kế hoạch từ  ba tháng trước mọi thứ cho chuyến du lịch, đặc biệt là vấn đề thuê một chiếc xe du lịch 7 chỗ để đưa gia đình tôi đến với du lịch biển Mũi Né đầy nắng và gió. Do gia đình tôi thường cho các cháu đi du lịch vào mỗi mùa hè nên tôi đã trở thành một khách hàng quen thuộc Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân.

cho-thue-xe-7-cho-di-kham-pha-nhung-bai-bien-dep-o-phan-thiet-3Do là khách hàng tiềm năng nên tôi luôn được thuê với giá ưu đãi nhất, vừa rồi tôi đã thuê một chiếc xe 7 chỗ hiệu inova đời mới với giá cả hợp lý để thẳng tiến đến Mũi Né, tôi rất hài long về cung cách phục vụ của các nhân viên cũng như tài xế của dịch vụ Thành Nhân. Hai đứa con tôi, một đưa 10 tuổi, một đứa 7 tuổi cũng rất háo hức và cố gắng học rất chăm chỉ vì chuyến du lịch là món quà mà ba mẹ dành cho chúng. Đến với biển Mũi Né nên đi vào mùa hè vì thời tiết nắng đẹp đối lập với những cơn mưa lụt lội khó chịu tại Sài Gòn, quá thuận lợi cho những chuyến lênh đênh trên biển hay chỉ ngồi ở 1 góc công viên ngắm nhìn biển thôi cũng khiến cho mấy thành viên của gia đình tôi chẳng muốn rời xa, nghĩ đến đây thôi thì gia đình tôi đã muốn hoà mình ngay vào chúng, một cảm giác thật tuyệt, Mũi Nẽ một nơi du lịch lý tưởng cho mọi nhà.

Có thể bạn quan tâm