Giá xe 7 chỗ đi biển Nha Trang

Thuê xe 7 chỗ đi biển Nha Trang là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình nhỏ, vì xe 7 chỗ có thể đi từ 4 đến 6 người kèm theo một ít hành lý bỏ đằng sau xe. hiện nay do sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà xe nên chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, còn giá xe thì rất hợp lý. Với lịch đi Nha Trang 3 ngày 2 đêm thì giá thuê xe 7 chỗ đi biển Nha Trang là 6.5 triệu là giá trọn gói. Với giá thuê xe 7 chỗ đi biển Nha Trang họp lý như trên các bạn có thể lên lịch cho gia đình nhỏ của mình có những giây phút thư giãn vui vẻ bên nhau. Sau đây các bạn có thể tìm hiểu sơ qua biển Nha Trang nhé:

Nói đến Nha Trang là nói đến một thành phố biển và cũng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá, du lịch tỉnh Khánh Hoà. Nơi đây còn biết đến như một trong những thành phố của lễ hội: Festival Biển, Hoa hậu hoàng vũ 2008, …

Ở Nha Trang các bãi biển đẹp đã biến nơi đây thành một trong những danh lam thắng cảnh thu hút nhiều du khách đi du lịch khi có dioj ghé thăm Nha Trang. Khí hậu nơi đây rất ôn hoà, còn giao thông thuận lợi về cả đường thuỷ, đường bộ, đường hàng không và đường sắt. Nha Trang đẹp rực rỡ biển xanh, bờ cát trắng trãi dài, nắng vàng trãi dìa trên những bờ cát như một miền cổ tích. Thành phố du lịch biển Nha Trang xinh đẹp và thơ mộng, được mệnh danh là ‘’Lẵng hoa tươi rực rỡ đặt trên bờ biển đông‘’.

Bờ biển Nha Trang được xếp vào 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, được mẹ đại dương ưu đãi cho nhiều dòng  nhiều dòng hải lưu chảy qua hoà quyện vào nhau tạo nên môi trường thích hợp cho nhiều loài sinh vật biển trú ngụ, sinh sôi. Nên biển Nha Trang không chỉ giàu tài nguyên mà cảnh quan lại đẹp và kết hợp với những nét đẹp của văn hoá biển và những địa chỉ văn hoá-du lịch độc đáo, hấp dẫn,… tạo nên một địa điểm du lịch các du khách.

Nếu có nhu cầu thuê xe hay cần tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi biển Nha Trang ( vì giá cả luôn thay đổi theo thời điểm) nên hãy liên hệ với Dịch vụ thuê xe du lịch Thành Nhân, Địa chỉ: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0932 764 264 – 0937 27 57 34 gặp Ms Phượng để được tư vấn cũng như giá chính xác nhất .

Có thể bạn quan tâm