Hành hương Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc

Hành hương Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc là kế hoạch sắp tới của bạn? DV cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm hành hương Miếu Bà sắp tới. Miếu Bà Chúa Xứ có kiến trúc đẹp và tôn nghiêm, được xây dựng khoảng năm 1824 tại chân núi Sam, Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đây là một di tích văn hóa nổi tiếng của miền tây nam bộ.

Phương tiện

Quảng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đến Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc hơn 250km. Nên cũng có nhiều phương tiện để bạn lựa chọn như:

Mua vé du lịch hành hương tại các nhà xe có dịch vụ hành hương Miếu Bà Chúa Xứ. Nhưng đi các nhà xe thì không linh động về thời gian đi và về.

Thuê xe du lịch từ 7 chỗ đến 29 chỗ phục vụ cho chuyến đi hành hương Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc sắp tới. Giá  thuê xe du lịch 7 chỗ thì giá dao động từ 3.200.000đ đến 3.500.000đ tùy từng thời điểm bạn đi. Còn xe du lịch16 chỗ thì từ 4.000.000đ đến 4.500.000đ tuỳ vào thời điểm. Hãy thảm khảo thật kỹ để bạn có chuyến hành hương thoải mái nhé.

hanh-huong-mieu-ba-chua-xu
Miếu Bà Chúa Xứ

Lịch trình tham khảo:

23h00: Tài xế có mặt ở điểm đón chuẩn bị xuất phát đi Châu Đốc.

5h00: Có mặt ở Miếu Bà. Vệ sinh nghỉ ngơi, chuẩn bị lễ vật để viếng chùa.

7h00: Ăn sáng, qua chợ mua sắp và tham quan ở Tân Biên

12h00: Ăn trưa, nghỉ ngơi và chuẩn bị xuất phát về lại Tp.HCM. Kết thúc chuyến hành hương Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc 1 ngày 1 đêm.

Khi đi hành hương cần lưu ý

Miếu Bà Chúa Xứ hàng năm thu hút hơn 3 triệu lượt người đến cúng viếng, tham quan của khách trong và ngoài nước. Tạo nên một lễ hội sôi động kéo dài nhiều tháng, đặt biệt là 3 tháng đầu năm. Do tập tục đi chùa đầu năm của người Việt nên những tháng đầu năm viếng chùa thì rất đông và có phần chen lấn. Nên khi hành hương Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Không nên thuê heo quay làm lễ vật cúng: Do lễ vật cúng chủ yếu là heo quay nên các dịch vụ ăn theo tại miếu như thuê heo quay. Khi thuê heo quay được đặt lên cúng sau khi thắp nhan xong chủ cho thuê sẽ lấy heo quay lại. Không nên gián tiếp tạo cơ hội cho bọn xấu lộng hành nơi chốn tôn nghiêm. Nếu đi chùa lễ vật là thuê mượn thì cũng không phật bà nào dám chứng.
  • Nên mua hoa quả tại các điểm dừng chân vì giá ở đây rẻ hơn rất nhiều khi bạn đến chùa để mua. Còn nếu đến chùa bạn nên vào các trung tâm hoa quả lớn để mua. Không nên mua của những điểm bán lẻ xung quanh chùa. Quan trọng khi mua nhớ hỏi giá trước nhé.
  • Hãy giữ chặt túi tiền của mình nhé, vì lượng khách rất đông nên không thể tránh tình trạng chen lấn nhau. Đây là cơ hội vàng cho bọn móc túi. Bên cạnh đó tình trạng giả bệnh, thương tật để xin tiền cũng rất phổ biến bạn cũng nên cẩn thận nhé.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch đi hành hương Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc. Hãy liên hệ với Thành Nhân. Với dàn xe mới, tài xế rành đường, cẩn thận lại rất nhiệt tình. Chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ hài lòng các bạn.

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Du lịch Mũi Né Mũi Né là tên của một mũi biển, là trung tâm du lịch của thành phố

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin tempus pellentesque consectetur. Morbi tincidunt commodo dui, eu fringilla dui iaculis

Thác Hoà Bình nằm ở ấp 5, xã Hoà Bình, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Thác được người