Kinh nghiệm tham quan biển Hồ Tràm

Bãi biển Hồ Tràm là một bãi biển còn hoang sơ với nước biển trong vắt và các dãy cát min trãi dài phẳng lì, do còn hoang sơ nên sẽ không quá ồn ào và đông đúc như các bãi biển nổi tiếng khác, đến đây các bạn có thể tắm biển cũng như nghỉ ngơi tận hưởng không khí biển trong lành cùng nghe tiếng song biển hát kết họp với tiếng đàn của rừng phi lao và rưng tràm ngung ngút.

kham-pha-ve-dep-hoang-so-cua-ho-tram-ivivu2Đến Hồ Tràm các bạn không thể bỏ qua các hải sản tươi sống nơi đây như: tôm, ghẹ, mực được các ngư dân nơi đây đánh bắt trong ngày. Các bạn có thể đem dụng cụ nướng theo hoặc mua  hải sản rùi nhờ nhà hàng nơi đây chế biến, bên cạnh đó hải sản tươi sống nơi đây cũng là món quà tuyệt vời cho người thân. Ngoài ra các bạn còn có thể thưởng thúc các mon ngon tươi sống nơi đây tại các địa chỉ như cháo bồ câu ở tại Đồ Chiểu; lẩu cá đuối, ếch Trương Công Định, …

Phương tiện để đi du lịch biển hồ tràm rất đa dang, mình sẽ chia sẽ cho các bạn các phương tiện sau để các bạn lựa chon nhé:

Nếu đi xe máy các bạn chạy theo quốc lộ 51 đến Bà Rịa Vũng Tàu, các bạn theo hướng quốc lộ 55 chạy đến chợ Bà Tô thuộc thi trấn Phước Bửu , Xuyên Mộc các bạn đi theo bảng hưởng dẫn đi Hồ Tràm. Hoạc bạn có thể ra bến xe Miền Đông đi xe khách ra Hồ Tràm, hằng ngày có rất nhiều chuyến đi, cứ 30 phút là có một chuyến. Còn nếu bạn muốn tận hưởng cảm giảm bềnh bồng trên biển thì bạn đi tầu cánh ngầm chỉ mất 90 phút đã ra đến Hồ Tràm.

cho-thue-xe-7-cho-tap-lai-2Nếu có điều khiện hơn một chút bạn có thể thuê xe du lịch thì cũng rất đơn giản chỉ cần nhấc điện thoại lên và alo cho dịch vu cho thuê xe, ví dụ bạn cần thuê xe du lịch 7 chỗ, mình có thể giới thiệu cho bạn một nơi cho thuê xe uy tín hiện nay tại thành phố hồ chí minh đó là Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân,bạn gọi vào hotline: 0932 764 264 sẽ có nhân viên tư vấn và bạn có thể đặt xe đi một lượt với mức giá 1.400.000đ/lượt để đi du lịch khi nào chơi xong thì điện thoại đặt xe ra Hồ Tràm đón bạn về hay đi trong ngày về với mức giá 1.700.000đ/ngày hoặc dài ngày tùy vào nhu cầu của bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch lý lưởng.

Có thể bạn quan tâm