Kinh Nghiệm Thuê Xe 7 Chỗ Tham Quan Đà Lạt

Đà lạt là một huyện của tỉnh Lâm Đồng. Với độ cao cách mặt nước biển, kèm với khí hậu mát lạnh và là nơi nghỉ dưỡng , là nơi khám phá lý tưởng của các bạn. Đà Lạt được biết đến với các danh lam thắng cảnh mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng như: Thung lũng Tình Yêu, Hồ Than Thở, Đồi Thông Hai Mộ, Thác Voi, Đỉnh Langbiang, Dinh Bảo Đại, Biệt Điện …

quang-truong-da-lat-lddĐầu năm các bạn đến Đà Lạt, các bạn không chỉ tận hưởng không khí se lạnh của phố núi mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng sự  sự lãng mạn của muôn hoa đua sắc, khí hậu dễ chịu giúp các bạn sẽ có nhũng ngày du lịch đầu năm vui vẻ và thư thái. Bên cạnh đó các bạn còn được thấy đồi cỏ hồng chuyển qua màu cỏ cháy, ở đây mệnh danh là thung lũng vàng duy nhất ở Đà Lạt. Được du khách ưu ái xem như là trái tim của Đà Lạt nằm kế bên Hồ Xuân Hương, bạn sẽ thấy nắng chiếu trên mãn cỏ xanh mơn ở đồi tạo nên bức tranh đẹp tuyệt đẹp. Hoàng hôn ở thành phố bình yên này mang nhiều vẻ đẹp lạ cũng là điểm kỳ thú đang chờ bạn khám phá. Bên cạnh đó khi chiều buông xuống các bạn còn có cơ hội thấy mây tràn vào thung lũng khi những ngôi nhà trên phố núi dần dần lên đèn. Tận hưởng không gian của những sóng mây hòa vào ánh sương bạc và thả tâm hồn chốn cao nguyên phố núi chắc chắn là một kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi các bạn.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tham quan Đà Lạt có rất nhiều cách, nếu các bạn có phương tiện thì không có gì để nói, cứ thé vi vu đến thành phố mộng mơ để khám phá và nghĩ dưỡng khi có thể. Nếu các bạn chua có phương tiện thì mình chia sẽ là các bạn nên thuê xe tùy vào số lượng nhiều hay ít mà mình thuê xe cho phù hợp. cuối tuần vừa rồi mình vừa thuê xe 7 chỗ bên cho thuê xe du lịch thành nhân, tuy lần đầu thuê xe 7 chỗ bên thành nhân mà mình có ấn tượng rất tốt với cô nhân viên tư vấn cũng như cách đặt xe đơn giản đặt biệt là cách phục vụ tận tình của anh tài xế. Bạn gọi 0932 764 264 sẽ có người tư vấn bạn tận tình về chuyến du lịch bạn sắp đi. Với mức giá khoảng 4.500.000đ cho 2 ngày 1 đêm ở Đà Lạt cho xe du lịch 7 chỗ đã bao gồm các chi phí xăng và phí cầu đường. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe thì cứ tìm hiểu nhé.

Có thể bạn quan tâm

Cho thuê xe 7 chỗ tại tphcm Cho thuê xe 7 chỗ là dịch vụ đang được Cho thuê xe

Hòn Cau là một trong những hòn đảo đẹp có diện tích lên đến 140ha, thuộc huyện Côn Đảo có nguồn