Kinh nghiệm thuê xe đi du lịch Phan Thiết

Từ lâu Phan Thiết đã là một địa điểm nổi tiếng của du lịch Việt Nam với biển xanh được cát trắng ôm lấy dọc theo bờ biển bà những hang dừa cao vút. Mỗi khi có cơn gió thổi qua, tiếng song biền rì rào hoà quyện với tiếng gió thổi qua những tán dừa tạo nên một âm điệu du dương như muốn níu chân người lại với mảnh đất và con người nơi đây. Đến đây các bạn không chỉ khám phá cảnh đẹp của thiên nhiên mà còn có cơ hội thưởng thức  những món ăn đặc sản được nấu từ hải sản tươi sống được nuôi hoặc đánh bắt từ biển hoặc có cơ hội chiêm ngưỡng những nét đẹp đặt trưng của người Chăm, người Hoa vì ở Phan Thiết hội từ nhiều dân tộc khác nhau .

mui-ne-ivivu1Phan Thiết là một thành phố của tỉnh Bình Thuận, khi đến Phan Thiết các bạn có thể tham quan  các địa danh du lịch trong nội thành như: thứ nhất là trường Dục Thanh được xây dưng vào năm 1907 là nơi đánh dấu bước chân của Bác Hồ  khi người dừng chân dạy học nơi đây trước khi vào Nam. Thứ hai là Dinh Vạn Thuỷ Tú là ngôi đền có lưu lại bộ cốt Cá Ông lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á. Thứ ba là các bạn viếng thăm nơi hẹn hò đầu tiên của nhà thơ Hoàng Mạc Tử với người tình ở Lầu Ông Hoàng. Thứ tứ là Tháp Chàm Poshanư nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 7km là di tích còn sót lại của kiến trúc Hoà Lai, là nơi hội tụ những tinh hoa kỹ thuật và nghệ thuật của người Chăm.

mui-ne-ivivuVề phương tiện đi đến thành phố Phan Thiết thì các bạn có rất nhiều phương tiện như đi xe khách ra Phan Thiết bạn có thể chọn xe khách Phương Trang hoặc nhà xe Kumho vì các nhà xe này có xe trung chuyển đến các khách sạn, resort ở Phan Thiết. Sau đó thuê xe taxi hoặc nhiều phương tiện khác để tham quan thành phố. Nếu được thì bạn có thể thuê xe du lịch phục vụ cho chuyến du lịch của mình vì nó rất linh động thời gian trong việc đi tham quan, vì khi cần chỉ việc alo cho tài xế là đã có xe đưa đến nơi mà bạn cần đến. Nếu bạn chưa có nơi thuê xe chất lượng và uy tín thì mình xin mách cho bạn một điểm thuê xe tại thành phố Hồ Chí Minh, đó là Dịch Vụ Cho Thuê Du Lịch Thành Nhân, địa Chỉ tại 107B/331 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Tel: 0932 764 264, Mình tin các bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời khi đến với thành phố Phan Thiết.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch Dinh Thầy Thím là kế hoạch du lịch cho mùa hè sắp tới. DV cho thuê xe Thành Nhân chia