Những ngôi chùa nổi bật ở quận 6, TP.HCM

Nếu bạn đến Sài Gòn và cần thuê xe du lịch làm phương tiện đi lại. Tham khảo ngay dịch vụ cho thuê xe du lịch đi nội thành của Thành Nhân luôn nhé. Giá thuê xe cạnh tranh, dàn xe mới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ các loại. Cùng tài xế rành đường, cẩn thận lại nhiệt tình. Là người bạn đáng tin cậy cho bạn trong những ngày oanh tạt tại Sài Gòn.

Những ngôi chùa nổi bật ở Quân 6, TpHCM

Chùa Tuyền Lâm

Chùa Tuyền Lâm hiện tọa lạc tại 887 Hồng Bàng, phường 9, quận 6, Hồ Chí Minh. Chùa được thành lập năm 1858 do hòa thượng Thích Thiện Tín kiến tạo, chùa theo hệ phái Bắc tông. Đây là ngôi chùa cổ nổi tiếng ở Sài Gòn, là một trong những ngôi chùa lớn nhất quận 6 hiện nay.

Ngôi chùa được xây dựng theo kiến trúc chùa cổ miền Bắc kết hợp nghệ thuật chùa Trung Hoa. Tổng thể kiến trúc ngôi chùa gồm 3 dãy nhà khép kính vuông gốc với nhau. Mái ngói gồm nhiều tầng, có màu xanh ngọc giống đền chùa người Hoa.

Tham khảo thêm: Thuê xe du lịch tại Quận 6, TPHCM

Giữa sân chùa có một điện thờ hai bên có đặt tượng sư tử được chạm khắc công phu. Chánh điện ngồi chùa có kiến trúc hiện đại, khang trang, các Khám thờ được chạm trổ tinh thế. Chính giữa điện thờ, tôn trí Phật Thích Ca. Xung quanh Chính điện thờ nhiều tượng Phật khác như Quan Thế Âm Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Tiêu Diện Đại Sĩ và Đức Hộ Pháp, điện thờ Tổ Sư Đạt Ma.

Chùa Phái hải

Chùa hiện tọa lạc tại 97/23, Phạm Phú Thứ, phường 3, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Chùa được thành lập năm 1948 do hòa thượng Thích Đạt Thọ kiến tạo theo hệ phái Bắc tông. Chùa có kiến trúc kiểu chùa cổ miền Bắc. Có nhiều kiến trúc điêu khắc rất tinh tế và công phu. Bên trong ngôi chùa thờ nhiều tượng phật,  hiện vật cổ quý giá.

Chính điện được trang trí nghiêm trang, chính giữa tôn trí Phật Thích Ca.  Và các điện thờ Quan Thế Âm, Địa Tạng Vương Bồ Bát, Tiêu Diện Đại Sỉ và Đức hộ Pháp. Trong chùa còn có một đại hồng Chung, trống cổ rất quý giá. Chùa Pháp Hải hiện là một trong những ngôi chùa lớn tại quận 6, Sài Gòn.

Chùa Nam Phổ Đà

Chùa hiện tọa lạc tại 735 Hồng Bàng, phường 6, quận 6, Hồ Chí Minh. Chùa được thành lập năm 1949 do hòa thượng Thích Thanh Tuyền kiến tọa, chùa theo hệ phái Hoa tông. Chùa được xây dựng theo kiến trúc chùa Trung Hoa rất đặc sắc.
Những ngôi chùa nổi bật ở Quận 6, TpHCM

Chùa Hưng Minh

Hiện tọa lạc tại 45 Đường Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh. Được thành lập năm 1936 do Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam xây dựng, chùa theo hệ phái Bắc tông.  Chùa Hưng Minh Nguyên là tổ đình của Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam.

Tham khảo thêm: Bảng giá thuê xe du lịch

Ngày nay chùa có kiến trúc khá khang trang và kiên cố, khuôn viên chùa rộng. Chính điện chùa bày trí trang nghiêm, chính giữa tôn trí Phật Thích Ca. Ngoài ra chùa còn có các điện thờ Quan Thế Âm, Địa Tạng Vương Bồ Bát. Tại chùa Hưng Minh có một nhà thuốc Nam y, chữa bệnh miễn phí cho người nghèo.

Chùa Thảo Đường

Hiện tọa lạc tại số 335/42 đường Hùng Vương, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Chùa được thành lập năm 1958 do hòa thượng Thích Diệu Nguyên. Chùa trùng tu vào năm 1991 với kiến trúc mang kiểu đền chùa người Hoa. Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ, mái được xây dựng nhiều tầng, đầu mái công, lợp bằng ngói ống màu xanh ngọc.

Trong Chánh Điện chùa có những bích họa vẽ 500 vị La-hán với những tư thế khác nhau trong sinh hoạt và hành đạo. Chùa thường xuyên đón tiếp nhiều Phật tử, du khách đến sinh hoạt, tham quan, chiêm bái.Chánh điện được bài trí trang nghiêm, ở giữa thờ tượng đức Phật Thích Ca. Phía Đông là điện thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát, phía Tây là điện thờ Quan Thế Âm Bồ Tát.

Nếu bạn đến Sài Gòn và cần thuê xe du lịch làm phương tiện đi lại. Tham khảo ngay dịch vụ cho thuê xe du lịch đi nội thành của Thành Nhân luôn nhé. Giá thuê xe cạnh tranh, dàn xe mới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ các loại. Cùng tài xế rành đường, cẩn thận lại nhiệt tình. Là người bạn đáng tin cậy cho bạn trong những ngày oanh tạt tại Sài Gòn.

Các loại xe du lịch quận 6

Thuê xe 4 chỗ quận 6: Quý khách lựa chọn: Honda City, Mazda3, Chevrolet Cruze, Vios,... Đây là những dòng xe 4 chỗ có không gian rộng, dàn lạnh mát mẻ thích hợp di chuyển tối đa 4 thành viên.

Thuê xe 7 chỗ quận 6: Quý khách lựa chọn như: Toyota Innova, Toyota Fordtuner, Kia Sendona,… Với thiết kế ngoại thất năng động, tinh tế. Nội thất rộng rãi, thoáng mát với 2 dàn lạnh riêng biệt. Xe di chuyển tối đa 1 tài xế và 7 hành khách.

Thuê xe 16 chỗ quận 6 Quý khách lựa chọn như: Fordtransit, Huynhdai Soliti, Mescedes Printer. Đây là các dòng xe mới, thiết kế ngoại thất sang trọng. Nội thất rộng rãi, thoải mái, mát mẻ với 2 dàn lạnh và nhiều hệ thống thông gió. Xe di chuyển với 1 tài xế và 15 hành khách.

Thuê xe 29 chỗ quận 6: Quý khách lựa chọn như: County, SamCo, ThaCo,… Với dòng xe này thích họp cho các chuyến đi du lịch, cưới hỏi trong và ngoài tỉnh. Xe di chuyển với 1 tài xế và 29 hành khách.

Thuê xe 45 chỗ quận 6: Quý khách lựa chọn như: Huynhdai Universe, Aero Space,…

Thuê xe 7 chỗ quận 12, TpHCM

Thuê xe du lịch quận 6, TPHCM, thuê xe du lịch có tài

Dịch vụ cho thuê xe du lịch có tài, cho thuê xe 7 chỗ quận 12, TpHCM đi tỉnh có tài luôn được khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm. Giá thuê xe du lịch kèm tài có thể cao hơn xe tự lái. Nhưng đổi lại sự thuận tiện, sự chu đáo, cẩn thận của tài xế cùng dàn xe mới luôn được bảo dưỡng, lau dọn thường xuyên sẽ giúp cho chuyến đi của khách hàng thật an toàn và vui vẻ. Bởi Dịch vụ cho thuê xe Sài Gòn đi tỉnh có tài có nhiều ưu điểm:

  • Đội ngũ tài xế cẩn thận, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách chỉ cần cung cấp lịch đi cụ thể, phần di chuyển còn lại đã có tài xế đảm nhận.

  • Thủ tục thuê xe đơn giản chỉ cần gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 mọi thắc mắc của quý khách về giá, lựa chọn loại xe, lịch trình di chuyển,… của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình.

  • Thanh toán trực tiếp khi kết thúc chuyến, đặt xe 4 chỗ, 7 chỗ quá đơn giản phải không nào? Không cần cọc giữ xe, không cần đặt xe trước, chỉ cần một cuộc gọi khi cần thuê xe, bạn có chiếc xe du lịch 7 chỗ  mới để làm phương tiện di chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường 7, quận 7, TpHCM

 

 

 

Có thể bạn quan tâm