Tết Dương Lịch Thăm Thành Phố Đà Lạt

TẾT DƯƠNG LỊCH THĂM THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Tết dương lịch nay được nghỉ đến 03 ngày, bạn đã có kế hoạch cho mình cũng như gia đình mình đi du lịch đâu chưa? Còn gia đình mình đã có kế hoạch trở lại thăm thành phố sương mù, mộng mơ Đà Lạt để tìm lại cái cảm giác se lạnh của thời tiết nơi đây, ngắm lại đồi thong ngút ngàn e ấp sau những đám sương mù vào hừng đông và hoàng hôn buông xuống, sau đó chúng ta có thể đi tham quan các phong cảnh nên thơ  như thung lũng tình yêu, đòi thong hai mộ, cũng như di tích lịch sử như Dinh Bảo Đại hay những ngôi nhà cổ mang phong cách cổ điển của Pháp nằm khuất sau những hàng thong xanh rì luôn cất cao giọng hát rì rào cùng những cơn gió. Buổi tối thì ngồi thương thức ly café vừa nóng vừa đắng, cùng ngắm những hạt mưa rơi tí tách nhảy múa trên mặt Hồ Xuân Hương tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp trong ký ức tôi nên mỗi khi có thời gian nghỉ dài ngày tôi thường nghỉ ngay đến thành phố Đà Lạt. Hy vọng lần du lịch này gia đình tôi sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào bên những người thân yêu.

da-lat-3Theo kế hoạch thường lệ là gia đình mình đã thuê một chiếc xe du lịch 7 chỗ của một dịch vụ cho thuê xe du lịch, và địa điểm mà gia đình tin cậy và đặt niềm tin của mìn cho những chuyến đi xa đó là Dịch vụ cho thue xe Thành Nhân. Dịch vụ cho thuê xe này có đội ngũ nhân viên tư vấn cuãng như đội ngũ tài xe phục vụ cẩn thận và rất nhiệt tình, tạo cảm giác rất thoải mái, thân thiện bên cạnh đó thì xe mới, chạy rất êm, khong bị say xe gì cả.

thac-dambri-1Điều mình quan tâm nhất đó là giá cả thuê xe ở Thành Nhân rất hợp lý với hành trình Đà Lạt 3 ngày 2 đêm giá thuê xe trọn gói là 6 triệu áp dụng cho tết tây, còn ngày thương thì khoản 5 triệu cho xe Innova 7 chỗ đời mới, bên cạnh tôi cũng đặt chiếc xe và anh tài xế hay phục vụ khi gia đình tôi có nhu cầu thuê xe vì anh tài xế này rất nhiệt tình, chu đáo, thân thiện và quan trọng nhất là anh chạy xe rất cẩn thận.

Gia đình mình rất vui vì đã chọn gia đình tôi sẽ đi tham quan rất nhiều khu du lịch nổi tiếng như: Thung lũng tình yêu, vườn hoa Thành phố, hồ than thở,…Mình rất háo húc mong tết tây đến thật nhanh để mình có thể đến với thành phố Đà Lạt, nơi mà mình đã có rất nhiều khoảng khắc đẹp bên người thân mỗi lần có dịp thăm lại nơi đây.

Đà Lạt ơi, chờ mình nhé!

Có thể bạn quan tâm