Thành Phố Đà Lạt Thẳng Tiến

THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT THẲNG TIẾN

Nếu có điều kiện đi du lịch trong nước bạn sẽ đi đâu? Còn mình sẽ trở lại thành phố sương mù Đà Lạt để tận hưởng không khí trong lành mà hơi se lạnh, buổi sáng có dậy thật sớm để ngắm những đồi thông đang được những đám sương mù ôm ấp chờ những tia nắng ban mai xuất hiện trong không khí se lạnh ta có thể khoác một chiếc áo lạnh và ngồi uống ly café nóng vào buổi sáng có thể ngắm những hạt mưa phùng bay lất phất trên hồ Xuân Hương như đang thì thầm tâm sự, sau đó mình có thể đi tham quan các cảnh đẹp nên thơ và lãng mạn và thiên nhiên ban tặng cho vùng đất cao nguyên này. Mình yêu thiên nhiên, mình yêu sự nên thơ và lãng mạn, mình tin thành phố Đà Lạt sẽ để lại nhiều kỷ niệm đẹp sau chuyến đi du lịch này.

thac-dambri-2Sắp đến là Tết dương lịch và theo lịch thì mình được nghỉ lễ 3 ngày, mình sẽ lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch thành phố Đà Lạt ngay bây giờ, nếu không thì sẽ không kịp nữa vì còn chuẩn bị rất nhiều thứ như kế hoạch tham quan họp lý cho chuyến đi dài 3 ngày 2 đêm, lên thực đơn nên ăn gì và ăn ở đâu để thức ăn vùa ngon mà giá cả hợp lý không bị chặt chém. Nghỉ ngơi tại đâu để thuận tiện cho việc đi lại và quan trọng nhất là thuê một chiếc xe du lịch 7 chỗ để phục vụ cho việc đi lại trong 3 ngày đi du lịch,…

da-lat-1Mình chỉ cần tìm hiểu các khoản kia còn về phương tiện thì mình đã có bạn thân giới thiệu một dịch vụ thuê xe tin cậy giá cả họp lý mà lại thuê được xe đời mới, không nhãn mát logo gì cả thuê xe đi như là xe nhà, mình sẽ thuê xe có kèm luôn tài xế để thuận tiện cho việc đi lại cho mình cũng như gia đình mình trong chuyến du lịch này. Giá của 3 ngày 2 đêm đi thành phố Đà Lạt, xe phục vụ tham quan các điểm cũng như đi ăn, uống kèm theo ăn ngủ của tài xế giá 6 triệu cho một chiếc xe Innova 7 chỗ, theo bạn thấy giá đó thế nào? Còn mình thì thấy giá đó hợp lý vì là tết tây nên giá có nhỉnh hơn một chút so với ngày thường và với sự mach nhở của đứa bạn thân mình đã đặt xe và đặt chỉ định luôn anh tài xế mà nhỏ bạn thân hay đi vì nó nói anh chạy xe rất cẩn thận và phục vụ thì rất tận tâm. Tôi cũng hy vọng Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân sẽ không làm tôi thất vọng.

Có thể bạn quan tâm