Thuê xe 29 chỗ đi Tràm Chim, Đồng Tháp

Thuê xe 29 chỗ đi Tràm Chim, Đồng Tháp là sự lựa chọn của các bạn trong chuyến du lịch sắp tới. Ngoài đi du lịch các bạn cũng có thể thuê xe 16 chỗ đi công tác, cưới hỏi hay về quê thăm người thân. DV cho thuê xe Thành Nhân chuyên cho thuê các loại xe du lịch từ 4 chỗ đến 29 chỗ uy tín, chất lượng. Hãy đến và trãi nghiệm cùng chúng tôi nhé.

Lịch trình tham khảo 2 ngày 1 đêm Đồng Tháp

Ngày thứ nhất:

Tài xế có mặt để chuẩn bị xuất phát đi Đồng Tháp lúc 6h00. Trên đường các bạn có thể ăn sáng khi xuống khỏi cao tốc trung lương.

Điểm tham quan đầu tiên là Cánh đồng sen ở Đồng Tháp Mười. Những cánh đồng sen bạt ngàn, điểm tô thành một bức tranh tuyệt đẹp là điểm nhấn du lịch của Đồng Tháp.

Sau đó đến tham quan vườn quốc gia Tràm Chim ở Tam Nông, Đồng Tháp.

Chiều các bạn tham quan ở Thành phố Cao Lanh và nghỉ một đêm ở đó.

Ngày thứ 2:

Viếng mộ cụ Nguyễn Xuân Sắc ở thành phố Cao Lãnh

Tham quan vườn hoa Sa Đéc

Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, chùa Kiến An ở thị xã Sa Đéc.

Sau đó tham quan chùa Lá Sen ở Châu Thành,Đồng Tháp

Xuất phát về lại tp.HCM lúc 16h00. Kết thúc chuyến thuê xe 29 chỗ đi Tràm Chim nói riêng và tham quan Đồng Tháp nói chung.

Các bạn có thể gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để tham khảo về giá va thủ tục thuê xe 29 chỗ đi Tràm Chim, Đồng Tháp sắp tới.

Cùng tìm hiểu vể vườn quốc gia Tràm Chim

Vườn quốc gia Tràm Chim được chia thành 5 vùng quản lý khác nhau từ A1 đến A5. Mỗi khu vực được bao bọc bởi hệ thống kênh và đê. Với chiều dài lên đến 59km, cách duy nhất để di chuyển trong rừng tràm là đường thủy. Các bạn có thể đi bằng xuồng kéo, xuồng chạy bằng năng lượng mặt trời hay những chiếc xuồng ba lá. Phải mất 2 giờ để tham quan toàn bộ vườn.

Đàn có trắng bay đi kiếm ăn

Vườn quốc gia Tràm Chim có diện tích rộng hơn 7.300ha nằm trên các xã Phú Đức, Phú Thọ, Phú Hiệp, Phú Thành B và thị trấn Tràm Chim huyện Tam Nông. Nơi đây xưa kia là rừng tràm bạt ngàn, chim về cư ngụ đông đúc. Trong những năm tháng chiến tranh ác liệt rừng tràm nơi đây bị tàn phá dữ dội. Do rừng hoang nước phèn dâng lên nên tôm cá, nguồn thức ăn chính của chim theo đó bị cạn kiệt. Cùng những người thân thuê xe 29 chỗ đi Tràm Chim, Đồng Tháp để về với thiên nhiên, sông nước để mọi áp lực, buồn phiền nhờ dòng nước cuốn trôi.

Cùng tham quan Tràm Chim nhé

Sau chiến tranh đến năm 1985, huyện Tam Nông thành lập khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia đất ngập nước Tràm Chim. Tiến hành trồng lại rừng tràm, cải tạo đất phèn chua, nhờ vậy Tràm Chim dần được hồi sinh. Đã trở thành nơi có hệ sinh thái phong phú bậc nhất mang những tiêu biểu đặc trưng của hệ sinh thái vùng đất ngập nước. Và đến năm 2012 vườn quốc gia Tràm Chim được công nhận là khu Ramsar thứ 2.000 trên thế giới và thứ 4 của Việt Nam.

Tràm Chim buổi chiều tà

Giữa mênh mông sông nước của Đồng Tháp Mười, những tham hoa vàng của rong cám, của súng và hai hàng hoa sen bên bờ nối dài. Vườn quốc gia Tràm Chim hiện có hơn 130 loài sinh vật khác nhau với các kiểu quần xã đặc trưng như sen, năng, rừng Tràm, đầm lầy,… phân bố xen kẻ với nhau. Thời điểm đẹp nhất để du lịch Tràm Chim là vào mùa nước nổi, từ tháng 8 đến tháng 11 AL. Từ tháng 2 đến tháng 5 nếu may mắn sẽ được ngắm đàn sếu đầu đỏ về kiếm ăn vì từ tháng 9 đến tháng 12 AL là mùa sinh sản của chúng. Thuê xe 29 chỗ đi Tràm Chim, Đồng Tháp thôi.

Lên đương thôi các ban ơi!

Len lõi vào khu rưng tràm rậm rạp nối dài mênh mông một màu xanh ngút ngát, trong rừng tràm từng đàn chim đồng loạt bay vút lên. Vườn quốc gia Tràm Chim có 231 loài chim thuộc 49 họ thuộc 14 bộ. Có rất nhiều loài chim quý hiếm có mặt trong sách đỏ như sếu đầu đỏ, bồ nông chân xám,… Và các loài thực vật như Gáo vàng, luống ma,… Ngày nay nhiều loài chim có nguy cơ bị diệt chủng về đây cư ngụ nên Tràm Chim. Nên là khu bảo tồn bậc nhất của miền Tây Nam Bộ. Thuê xe 29 chỗ đi Tràm Chim, Đồng Tháp vào cuối tuần này nhé.

Liên hệ thuê xe:

Khi cần thuê xe 29 chỗ đi Tràm Chim, Đồng Tháp cũng như thuê các loại xe du lịch khác. Hãy đến với Dv cho thuê xe của chúng tôi. Với Dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ, tài xế rành đường, cẩn thận và rất nhiệt tình. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Du lịch miền sông nước ngoài Đồng Tháp ra thì còn rất nhiều tỉnh cũng thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan như: Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long,… Hãy lên kế hoạch cụ thể cho chuyến thuê xe 29 chỗ đi Tràm Chim, Đồng Tháp nói riêng và du lịch miền sông nước nói chung.

 

Có thể bạn quan tâm