Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ viếng chùa Kiến An Cung, Đồng Tháp

Bạn muốn thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ viếng chùa Kiến An Cung, Đồng Tháp từ TpHCM? Bạn cũng có thể kết hợp để tham quan một vài điểm du lịch ở thị xã Sa Đéc trong ngày. Bạn cần thuê xe đi trong ngày hay nhiều ngày cho chuyến về Đồng Tháp sắp tới. Bạn cần Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, xe uy tín, chuyên nghiệp. Cùng với tài xế nhiều kinh nghiệm nên rành đường, cẩn thận và rất nhiệt tình. Hãy tham khảo và đồng hành cùng  DV cho thuê xe Thành Nhân là sự lựa chọn đáng tin cậy giành cho bạn.

Vài nét về Chùa Kiến An Cung

Chùa Kiến An Cung tọa lạc tại phường 2, trung tâm thị xã Sa Đéc. Là di tích lịch sử Quốc gia được công nhận vào năm 1990. Chùa có kiến trúc độc đáo, lộng lẫy và sang trọng. Toàn bộ chùa không có kèo, chỉ có đòn tay ráp mộc lại trên những cột gỗ tròn làm trụ. Mái chùa lợp ngói lượn sóng rồng với những ngọn sóng cong vút lên cao. Trước của chánh điện có hai con kỳ lân bằng đá xanh lớn, miệng ngậm trái châu được trạm khắc tinh xảo.

Bước vào bên trong có một sân lộ thiên nhỏ để làm chổ cúng tế theo cổ tục và lấy ánh sáng. Hai bên là mười hai hàng cột to nâng đỡ mái chùa và tạo được vẻ uy nghiêm hơn. thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ viếng Chùa Kiến An Cung, Đồng Tháp từ TpHCMvào cuối tuần này nhé.

Ở gian chính điện được chia thành 3 gian, gian giữa thờ vị thần Quảng Trạch Tôn Vương mặt đỏ hồng tay nâng đai ngọc. Hai bên là hai vị cầm ấn kiếm, tướng diện oai phong lẫm liệt. Bên trái thờ Thanh Thủy Đại Sư, bên phải thờ Bảo Sanh Đại Đế.

Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ viếng chùa Kiến An Cung từ TpHCM vừa chùa vừa tham quan các điếm du lịch ở thành phố Sa Đéc.

Các bạn có thể tham khảo thêm Thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp 2 ngày 1 đêm

Dịch vụ thuê xe du lịch có lái

Dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái

  • Đưa rước tận nơi 1 điểm hay nhiều điểm khác nhau, sẽ không phải ra đến bến xe, bến tàu mua vé mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Dàn xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ các loại luôn trong tình trạng mới, lau dọn sạch sẽ, thơm mát. Sẽ không còn tình trạng nóng bức, khó chịu khi phải ngồi chung với nhiều người xa lạ. Vì đây là xe phục vụ riêng cho từng cá nhân, nhóm khách riêng biệt. Không gian mát mẽ, dễ chịu lên xe bạn chỉ việc thư giản và tham quan cảnh vật hai bên đường.
  • Tài xế rành đường, cẩn thận lại nhiệt tình góp phần cho chuyến của bạn thật an toàn, vui vẻ và thành công. Mọi vấn đề về an toàn, di chuyển, hướng dẫn tham quan. Đã có tài xế tận tâm đồng hành cùng các bạn.
  • Thuận tiện di chuyển nhiều địa điểm tham quan, công tác khác nhau. Hay đưa rước nhiều điểm khác nhau.
  • Giá thuê xe hợp lý, cạnh tranh nhất TpHCM.
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng.
  • Gọi xe nhanh, phục vụ 24/7

Dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái của Thành Nhân rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Dù các bạn đi đâu, làm gì chỉ cần phương tiện đi lại. Chúng tôi điều phục vụ chu đáo, nhiệt tình trong mọi chuyến đi. Hãy gọi ngay 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để tham khảo giá và đặt xe nhé.

Giá thuê xe du lịch

Khi bạn cần thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ viếng Chùa Kiến An Cung, Đồng Tháp từ TpHCM. Thành Nhân có giá thuê xe du lịch đi chùa Kiến An Cung để bạn tham khảo

Giá thuê xe 4 chỗ viếng Chùa Kiến An Cung, Đồng Tháp 1.900.000/12h/ ngày

Giá thuê xe 7 chỗ viếng Chùa Kiến An Cung, Đồng Tháp 2.000.000/12h/ ngày

Giá thuê xe 16 chỗ viếng Chùa Kiến An Cung, Đồng Tháp 3.100.000/12h/ ngày

Giá trên đã bao gồm xăng, phí cầu đường và tài xế. Chưa bao gồm thuế GTGT, bến bãi. Nếu các bạn muốn tham khảo giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ viếng Chùa Kiến An Cung, Đồng Tháp từ TpHCM kết hợp với nhiều điểm du lịch trong chuyến đi hãy gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được tư vấn nha.

Thủ tục thuê xe đơn giản chỉ cần một cuộc gọi xác nhận đặt xe. Các bạn đã thuê thành công 1 chiếc 4 chỗ, 7 chỗ phục vụ cho chuyến đi. Thanh toán tài xế khi kết thúc chuyến đi hoặc chuyển khoản khi chưa kết thúc.

Liên hệ thuê xe

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ viếng Chùa Kiến An Cung, Đồng Tháp từ TpHCM. hãy đến với Dịch thuê xe du lịch Thành Nhân. Với dàn xe mới, nội thất sang trọng và đội ngũ tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Chúng tôi cam đoan các bạn sẽ có một phương tiện đi lại lý tưởng nhất.

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

 

 

 

 

:

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần thuê xe 16 chỗ Thủ Đức, TpHCM cho chuyến công tác, cưới hỏi,… Bạn cần nhà xe uy tín,