Thuê xe 4 chỗ làm xe hoa

Thuê xe 4 chỗ làm xe hoa là kế hoạch sắp tới của các ban? Hãy tham khảo các loại xe, thủ tục thuê xe cũng như giá cả của DV cho thuê xe Thành Nhân nha. Chúng tôi chuyên cho thuê xe cưới các loại xe thông thường như Chevrolet, Mazda, Honda City, Hon Da Civid,… Giá cả họp lý góp phần cho ngày vui trọng đại của các bạn thêm phần ý nghĩa.

Thủ tục thuê xe:

Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ:

  • Chỉ cần bấm số 0932 764 264 để được tư vấn và đặt xe.
  • Không cần đặt cọc. Gọi điện là có xe đi liền, phục vụ 24/7
  • Xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc Email nếu các bạn muốn giữ xe.
  • Thanh toán 1 lần cho tài xế hoặc chuyển khoản khi các bạn đang trên đường về lại tp.HCM.
  • Nếu các bạn thuê xe 4 chỗ làm xe hoa thì vui lòng đến 107B/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5 để làm họp đồng và đặt cọc giữ xe nhé. Thủ tục đơn giản, không mất nhiều thời gian là các bạn đã thuê được một chiếc xe 4 chỗ  làm xe hoa phục vụ cho ngày trọng đại.

Đối với xe 16 chỗ trở lên

  • Các bạn gọi 0932 764 264 để được tư vấn về giá và lịch trình chuyến đi.
  • Làm hợp đồng, đặt trước 30% giá trị hợp đồng để giữ xe.
  • Làm hợp đồng tại 107b/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5.
  • Thanh toán giá trị còn lại cho tài xế hoặc chuyển khoản khi đang trên đường về lại Tp.HCM.

Các bạn có thể tham khảo thêm giá thuê xe của các loại từ 7 chỗ đên 29 chỗ tại đây. Vì các bạn đâu chỉ cần xe du lịch 4 chỗ làm xe hoa mà các bạn cần các loại xe du lịch 7 chỗ hay xe du lịch 16 chỗ hoặc lớn hơn nữa để đón dâu phải không nào?

Thuê xe 4 chỗ làm xe hoa

Bạn đang lên kế hoạch để chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng và ấm cúm. Đánh dấu bước ngoặc trọng đại trong cuộc đời bạn, bạn đang có nhu cầu thuê xe 4 chỗ làm xe hoa để chuẩn bị cho ngày vui trọng đại đó? Hãy để Dịch Vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân góp phần trong ngày vui trọng đại của bạn.

thue-xe-4-cho

Xe hoa là một phần không thể thiếu trong ngày cưới, góp phần làm tăng thêm vẻ trang trọng và hoàn hảo hơn cho ngày vui của bạn. Xe hoa làm cho đôi uyên ương trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bạn nghĩ sao nếu đến ngày rước dâu, bạn ngồi trên một chiếc xe hoa sang trọng được trang trí hóa tươi đẹp mắt, rước cô dâu xinh đẹp của mình . Mọi ánh mắt điều dõi theo bước chân của hai bạn khi dắt tay nhau lên xe hoa về nhà chồng cũng như đi ra nhà hàng đãi tiệc.

Hiện tại Thành Nhân có nhiều dòng xe 4 chỗ làm xe hoa cho bạn lựa chọn làm xe hoa cho ngày vui của mình như : Chevrolet, Mazda, Honda City, Hon Da Civid hay Astic tùy bạn lựa chọn. Với giá cả hợp lý, phục vụ tận tình và chu đáo, đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Mùa cưới sắp đến rồi bạn phải nhanh tay chuẩn bị cho ngày vui trọng đại của mình thật sự chu đáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Khu du lịch Madagui nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km. Là một phần của rưng sinh thái