Thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ trong ngày

Thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ trong ngày là kế hoạch sắp đến của bạn? Các bạn có thể tham khảo kế hoạch của một ngày ở Cần Giờ nha. Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 50km. Cần Giờ là một ốc đảo xanh tươi với những thảm rừng đước bạt ngàn. Bên cạnh đó là những khu vườn xum xuê cây trái, những món hải sản tươi ngon.Cần Giờ có đường bờ biển dài khoảng 13 km, phần lớn là những bãi nghêu được nuôi trong môi trường tự nhiên.

Lịch tham khảo khi thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ:

  • 6h sáng tài xế sẽ có mặt tại điểm đón, xuất phát đi Cần Giờ. Dọc đường nếu cần ăn sáng thì tài xế sẽ dừng xe khi có yêu cầu.
  • 9h xe có mặt ở Cần Giờ, chuẩn bị vui chơi thôi.

Các điểm vui chơi khi thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ trong ngày

Thue-xe-7-cho-di-can-gio-trong-ngay
Tham quan Đảo Khỉ
  • Bãi biển Cần Giờ: Khi thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ thì bạn không cần lo lắng về đường xá. Chỉ ngắm cảnh trên đường đi hay chợp mắt nghĩ ngơi, đến nơi tài xế sẽ gói nhé. Biển Cần GIờ không dùng để tắm vì toàn cát đen. Bù lại cảnh biển ở đây rất đẹp. Đây là địa điểm thích hợp cho các bạn muốn cảm nhận vẻ đẹp của biển.
  • Tham quan Đảo Khỉ có tên chính thức là KDL Lâm Viên. Đến dây, bạn cẩn thận vật dụng, tư trang và điện thoại. Lũ khỉ ở đây rất dạn người. Chúng có thể dễ dàng cướp đồ của bạn rồi nhảy vọt lên cây.
  • Khu du lịch Vàm Sát: Đến đây bạn thuê xuồng ngắm dòng sông xanh biếc, những đàn chim thong thả bay tìm mồi. Hay ngắm  ánh nắng rọi trên tán là cùng hệ thống thực vật đặc trưng. Sau đó lên tháp Tang Bồng cao 26 m, ngắm toàn cảnh KDL.
  • Sau khi vui chơi thoả thích, tài xế sẽ chở bạn đi ăn uống và thẳng tiến về lại thành phố Hồ Chí Minh.

Thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ trong ngày là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình có trẻ nhỏ. Bên cạnh đó di chuyển lại rất linh hoạt, tài xế cũng rất nhiệt tình có thể trở thành hướng dẫn viên miễn phí của các bạn. Các bạn có thể tham khảo các loại xe tại Thuê xe Thành Nhân hay tham khảo về giá tại Bảng giá thuê xe của chúng tôi.

Liên hệ thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ trong ngày

Khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi Cầ Giờ trong ngày với giá là 1,7 triệu/ ngày/ 11 giờ nha. Hoặc thuê các loại xe du lịch khác bạn hãy đến vơi Thành Nhân. Với đội ngũ tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Bên canh đó có rất nhiều chương trình khuyến mãi đang chờ các bạn. Hãy gọi để được tư vấn miễn phí nhé.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ, Hồ Chí Minh, Thuê xe đi Cần Giờ, Hồ Chí Minh. Thuê xe 16 chỗ đi Cần Giờ, Hồ Chí Minh, thuê xe 4 chỗ đi Cần Giờ, Hồ Chí Minh. Thuê xe HCM đi Cần Giờ, Hồ Chí Minh, thuê xe đi Cần Giờ, Hồ Chí Minh 1 chiều. Thuê xe 29 chỗ đi Cần Giờ, Hồ Chí Minh, thuê xe Sài Gòn đi Cần Giờ, Hồ Chí Minh 1 chiều. Thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ, Hồ Chí Minh. Thuê xe Sài Gòn đi Cần Giờ, Hồ Chí Minh. Thue xe 7 cho di Can Gio.

Có thể bạn quan tâm