Thuê xe 7 chỗ đi chợ nổi Cái Bè 1 ngày

Thuê xe 7 chỗ đi chợ nổi Cái Bè 1 ngày là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Dịch vu cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ đi chợ nổi Cái Bè để bạn tham khảo. Đến đây các bạn sẽ tận mắt chứng kiến cái xuồng là phương tiện đi lại chủ yếu của mỗi gia đình. Một khu vực nước nhiều hơn đất, mọi người không sử dụng xe ô tô hoặc xe gắn máy nhiều. Thay vào đó họ sử dụng tàu thuyền làm phương tiện chính.

Lịch trình tham khảo khi thuê xe 7 chỗ đi chợ nổi Cái Bè

  • 6h00: Xuất phát đi Tiền Giang

Tài xế chạy xe đến điểm đón các bạn đi Cái bè, Tiền Giang. Trên đường đi tài xế có thể dừng lại cho các bạn ăn sáng nếu có yêu cầu. Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe đi chợ nổi Cái Bè tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi 0932 764 264 để được tư vấn. 

  • 8h00: Tham quan chợ nổi

Các bạn có mặt ở Chợ nổi Cái Bè làmột trong những chợ trên sông nổi tiếng nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long. Các bạn sẽ khám phá một buổi chợ sáng ở miền Tây. Xem cách người dân trao đổi, mua bán trên sông. Sau đó các bạn thuê thuyền xuôi sông Tiền tham quan các làng nghề truyền thống. Các bạn có thể được thưởng thức những ly trà mật ong thơm lừng, ngọt dịu tại Lò mật ong. Các bạn có thể mua kẹo dừa, sản phẩm thủ công làm từ dừa, mật ong v.v.. về làm quà.

thue-xe-7-cho-di-cho-noi-cai-be 1-ngay

10h00: Tham quan cù lao Tân Phong

Cù lao Tân Phong là một trong những cù lao lớn nổi tiếng của miền Tây. Đến cù lao các bạn lên bờ tham quan khung cảnh thanh bình, yên ả miền sông nước. Các bạn dạo bộ và tạm nghỉ ngơi ở vườn trái cây xanh mát để thưởng thức trái cây dĩa. Trong lúc thưởng thức trái cây ngọt lịm các bạn sẽ được nghe đờn ca tài tử Nam Bộ. Quý khách có thể dạo chơi trong vườn để tận hưởng những phút giây cực kỳ thư thái và thoải mái. Các bạn tạm dừng chân nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa tại nhà dân ở cù lao.

Thuê xe 7 chỗ đi chợ nổi Cái bè 1 ngày là sự lựa chọn của các gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ đi cùng. Vì thời gian đi trên xe rất linh động. Không gò bó về thời gian nên rất thuận tiện cho việc dừng lại nghỉ ngơi dọc đường. Tài xế lại rất cẩn thận, nhiệt tình nha.

  • 15h00: Các bàn chuẩn bị lên thuyền về lại bến tàu Cái Bè, để về lại thành phố Hồ Chí Minh
  • 16h30: Xuất phát về thành phố Hồ Chí Minh
  • 18h30: Có mặt ở điểm xuất phát. Kết thúc chuyến thuê xe 7 chỗ 
  • Tiếp tục cuộc hành trình đến với TP. Vĩnh Long bằng thuyền lớn (khoảng 35 phút) từ Cù Lao Tân Phong, đi bộ ngang qua chợ Vĩnh Long, quý khách có thể ghé mua trái cây về làm quà.

Nếu có nhu cầu thuê xe, vui long liên hệ

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

Có thể bạn quan tâm