Thuê xe 7 chỗ đi chợ Nổi Cái Bè, cù lao Tân Phong

Thuê xe 7 chỗ đi chợ Nổi Cái Bè, cù lao Tân Phong là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ bạn kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ đi chợ Nổi Cái Bè, cù lao Tân Phong trong ngày để bạn tham khảo. Đến với Miền Tây, thấy cái xuồng là phương tiện đi lại chủ yếu của mỗi gia đình. Một khu vực nước nhiều hơn đất, mọi người sử dụng tàu thuyền là chủ yếu. Điển hình là chợ nổi Cái Bè, Tiền Giang. Ở chợ Nổi, mọi trao đỏi, mú bán đều diễn ra trên những con thuyền. Bên cạnh đó cũng không quên nhắc đến những vườn chôm chôm bạt ngàn. Hay vườn nhãn thoang thoảng hương đưa, vườn mít sum xuê trĩu quả. Đó là những trái cây đặt trưng của cù lao Tân Phong, Cai Lậy, Tiền Giang.

Kế hoạch thuê xe 7 chỗ đi chợ Nổi Cái Bè, cù lao Tân Phong

Lịch trình

6h30 tài xế có mặt tại điểm đón các bạn xuất phát đi chợ nổi Cái Bè. Trên đường ghé ăn sáng nếu các bạn có nhu cầu.

8h30 Các bạn có mặt tại chợ Nổi Cái Bè, Tiền Giang

10h30 Các bạn đến bến tàu Cái Bè, thuê thuyền xuôi dọc sông Tiền tham quan các làng nghề truyền thống, đến cù lao Tân Phong. Tài xế ở lại bến trong xe không đi cùng.

15h00 Các bạn lên tàu trở về bến tàu Cái Bè.

17h00 xuất phát về lại thành phố Hồ Chí Minh

Thuê xe 7 chỗ đi chợ Nổi Cái Bè, cù lao Tân Phong tại Thành Nhân thỉ yên tâm về thời gian. Vì chúng tôi không sát sao về thời gian đi lại. Bên cạnh đó tài xế cẩn thận lại rất nhiệt tình. Các bạn có thể tham khảo các loại xe du lịch tại Thành Nhân hoặc có thể gọi trực tiếp 0932 764 264 chúng tôi rất hân hạnh cùng bạn giải quyết các thắc mắc về du lịch.

thue-xe-7-cho-di-cho-noi-cai-be-cù-lao-tan-phong

Tìm hiểu về các điểm du lịch khi thuê xe 7 chỗ

  • Chợ Nổi Cái Bè:  Là một chợ nổi được biết đến nhiều nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là nơi giao thương của người dân sông nước và các thương lái. Bên cạnh đó chợ Nổi còn là một trong những điểm tham quan đặc sắc nhất ở Tiền Giang
  • Làng nghề truyền thống ven sông:  Xuôi song Tiền, cùng hít thở bầu không khí trong lành của miền thôn dã. Sau đó các bạn sẽ đến thăm lò làm cốm, lò làm kẹo dừa, lò nấu rượu… cùng thưởng thức những đặc sản miền quê.
  • Cù lao Tân Phong: Là một xã cù lao nằm giữa sông Tiền thuộc huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Được thiên nhiên ưu đãi nên khí hậu trong lành, đất đai màu mỡ, quanh năm cây trái tươi tốt. Đến với cù lao Tân Phong, các bạn sẽ tham quan những vườn chôm chôm bạt ngàn. Và vườn nhãn thoang thoảng hương đưa, vườn mít sum xuê trĩu quả. Đặc biệt, thưởng thức thú vui “miệt vườn” là một nét văn hóa rất riêng của bà con người dân sống trên cù lào Tân Phong.

Khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi du lịch bạn có thể tham khảo giá tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân hay gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn.

Liên hệ đặt xe:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

 

Có thể bạn quan tâm