Thuê xe 7 chỗ đi Chùa Tây An Châu Đốc, An Giang

Bạn đang cần thuê xe đi chùa Tây An Châu Đốc, An Giang từ TpHCM? Bạn cần tham khảo giá thuê xe và tìm nhà xe uy tín, chất lượng tại TpHCM. Hãy tham khảo và đồng hành cùng Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm nên rành đường, cẩn thận lại rất nhiệt tình.

Tìm hiểu về chùa Tây An Châu Đốc, An Giang

Chùa Tây An hay còn gọi Tây An Cổ Tự – là ngôi chùa Phật giáo, thuộc phái Bắc Tông. Tọa lạc tại chân núi Sam phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, An Giang. Đã được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận là “ngôi chùa có kiến trúc kết hợp phong cách nghệ thuật Ấn Độ và kiến trúc cổ dân tộc đầu tiên tại Việt Nam”.

Chùa Tây An được xây dựng trên nền cao, thoáng rộng trong khuôn viên có diện tích 15.000m2. Phía sau là Núi Sam như bức bình phong làm nổi bật ngôi chùa với một màu xanh thẫm.

Chánh điện cao 18m, hai bên là lầu chiêng và lầu trống. Chánh điện thờ Phật theo dòng Thiền Lâm Tế, ngoài thờ tượng Phật Thích Ca rất lớn ở giữa. Và các tượng khác như Phật Di Đà, Quan Âm, Tam Thế Phật, Đại Thế Chí, cùng các vị Bồ Tát khác. Phía trước và hai bên là các vị La Hán, Bát Bộ, Kim Cang và Tam Hoàng Ngũ Đế,… Trước chùa có 3 vọng cửa: cửa giữa tam quan thờ tượng Phật Quan Âm. Hai cửa hai bên có hai bảng đề “Tây An cổ tự”, bên trong tam quan là sân chùa có một cột cờ cao 16m.

Xe 7 chỗ Innova

Giá thuê xe du lịch

Với giá thuê xe du lịch đi Chùa Tây An Châu Đốc, An Giang 1 ngày 1 đêm thì giá thuê xe lần lượt như sau:

Giá thuê xe 4 chỗ đi Chùa Tây An Châu Đốc là 2.900.000/ 1 ngày 1 đêm

Giá thuê xe 7 chỗ đi Chùa Tây An Châu Đốc là 3.000.000/ 1 ngày 1 đêm

Giá thuê xe 16 chỗ đi Chùa Tây An Châu Đốc là 4.000.000/ 1 ngày 1 đêm

Giá thuê xe 29 chỗ đi Chùa Tây An Châu Đốc là 6.500.000/ 1 ngày 1 đêm

Giá trên đã bao gồm xăng và phí cầu đương. Chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng.

Giá trên chỉ áp dụng cho các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7, chủ nhật hoặc lễ tết có thể thay đổi.

Các bạn có nhu cầu Thuê xe 7 chỗ đi Chùa Tây An Châu Đốc, An Giang hãy gọi 0932 764 264 hoặc 0937 27 57 34 để được tư vấn về giá và đặt xe.

Hãy đồng hành cùng Thành Nhân

Thành Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nên sẽ tư vấn nhiệt tình và lên lịch cụ thể cho các chuyến đi khi có nhu cầu.

Các bạn có được những chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Với dàn xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ chất lượng, tiện nghi, sang trọng và thường xuyên được bảo dưỡng. Đảm bảo chuyến đi của các bạn an toàn nhất.

Xe luôn được lau dọn, vệ sinh thường xuyên nên giảm được tối thiểu tình trạng say xe, mệt mỏi.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, thân thiện, nhiệt tình. Tạo cảm giác thoải mái, dể chịu cho mỗi khách hàng ngồi trên xe.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lên lịch cho chuyến đi chi tiết nhật, lựa chọn được loại xe phù hợp nhất cho từng chuyến đi.

Hãy tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Chùa Tây An Châu Đốc, An Giang của Thành Nhân và đồng hành cùng Thành Nhân nhé.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch từ tp.HCM đi Chùa Tây An Châu Đốc. Tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Chùa Tây An Châu Đốc, An Giang. Hãy đến với DV cho thuê xe Thành Nhân với dàn Xe mới, giá cả họp lý. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình, chạy êm, không sốc, không mùi,…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866.764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

 

Có thể bạn quan tâm