Thuê xe 7 chỗ đi du lịch Đà Lạt

Thuê xe 7 chỗ đi du lịch Đà Lạt là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân và các bạn cùng tìm hiểu Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt. Là một địa điểm du lịch mới nhất Đà Lạt, chính thức phục vụ khách du lịch vào ngày 26/5 vừa qua. Từ bây giờ trở đi du khách đi du lịch Đà Lạt có thêm một địa điểm tham quan hấp dẫn và nhiều mới lạ.

Khám phá Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi 0932 764 264 để được tư vấn và có tốt nhất nha. 

Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt tại số 45 đường Đặng Thái Thân, phường 3, thành phố Đà Lạt. Công trình kiến trúc độc đáo này được công ty TNHH Vĩnh Xuân đầu tư xây dựng trên diện tích rộng gần 5 ha.Xuất phát từ ý tưởng “vườn địa đàng” Đà Lạt của nhà sử học Eric T.Jenning trong tác phẩm đỉnh cao đế quốc. Với hàng trăm loại hoa đặc hữu, các công trình kiến trúc độc đáo, vườn Bonsai, hồ cá Koi Nhật Bản. Hứa hẹn là một địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn cho du khách khi tham quan thành phố Đà Lạt.

Ngôi nhà 132 mái

Điểm nổi bật của khu du lịch Lá Phong

Trong khuôn viên được trồng khoảng hơn 2000 cây lá Phong, 2000 cây Tùng Bút, 500 cây Mai Anh Đào. Bên cạnh đó con có hàng chục loại cây lá kim thuộc loại quý hiếm và gần 2000 cây chè Shan Tuyết. Ngoài ra còn có nhiều loại thảo dược và hàng trăm loại kỳ hoa dị thảo khác. Những công trình kiến trúc bên trong của khu du lịch Lá Phong Đà Lạt được xây dựng hài hòa với thiên nhiên. Nó gắn với những câu chuyện cổ tích của cộng đồng các dân tộc Tây nguyên và phỏng sinh học. Thuê xe 7 chỗ đi du lịch Đà Lạt là sự lựa chọn của các bạn yêu tự do, không thích sự giới hạn của thời gian. Hãy 1 lần thuê xe 7 chỗ đi du lịch Đà Lạt để khám phá các nét đẹp của thành phố sương mù nhé.

Công trình cổng “cây hóa rồng”

Với mô hình gồm 5 con rồng đang sum vầy. Được kết hợp với những cây tùng bonsai khéo léo trồng ghép trên mình rồng. Công trình có tên là “Cổng Quần long hội tụ”. Phía trước cổng sẽ thấy “Nhà Nấm”. Là nơi nghỉ chân cho du khách khi vừa đi một quãng đường xa đến với KDL (Nhà Reception). Mỗi nhà nấm được xây trên một trụ. Có từ nhà Nấm có thể nhìn ra rừng cây anh đào, rừng thông xanh mát. Xung quanh nhà nấm là những chậu bonsai dâu tằm và những trảng cây thảo dược…

Thuê xe 7 chỗ đi du lịch Đà Lạt cũng là sự lựa chọn của các gia đình có người lớn tuổi và tre nhỏ đi cùng. Vì tài xế rành đường, cẩn thận và còn rất nhiệt tình. Cam đoan sẽ làm hài lòng các bạn trong các chuyến đi.

 Nhà Trống- Nhà Mái

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi du lịch Đà Lạt tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi 0932 764 264 để được tư vấn và có tốt nhất nha.

Nhà Trống gồm có 20 mặt “trống” là kính chịu lực. Nhưng mô phỏng những bức tranh mặt nước sẽ tạo ra nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau. Khi cường độ ánh sáng bên ngoài chiếu vào ở các thời điểm khác nhau.

Kế đó là Nhà Mái, là công trình nhà có đến 132 mái. Các mái nhà liên kết với nhau tạo thành những lá phong. Là biểu trưng cho khu du lịch. Đặc biệt, 132 mái nhà ở đậy lại tạo hình như một kim tự tháp. Bước vào Nhà Mái, du khách không ngừng được trải nghiệm, khám phá.

Liên hệ thuê xe

Nếu các ban có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi du lịch Đà Lạt thì liên hệ với Thành Nhân. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Với giá cả hợp lý, cung cách phục vụ tận tình từ nhân viên đến tài xế. Cam kết các bạn sẽ có chuyến đi du lịch vui vẻ và có nhiều kỷ niệm đẹp.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

Có thể bạn quan tâm