Thuê xe 7 chỗ đi Gành Hào, Bạc Liêu

Thuê xe 7 chỗ đi Gành Hào, Bạc Liêu là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn?  Bạn đang phân vân không biết thủ tục thuê xe 7 chỗ như thế nào? Gành Hào có gì để tham quan? Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ đi Gành Hào, bạc Liêu để các bạn tham khảo nha. Mỗi khi nhắc đến Bạc Liêu, chúng ta ai cũng điều nghĩ ngay đến nhà công tử Bạc Liêu. Xin nhắc các bạn, Bạc Liêu còn thêm điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách đó là Gánh Hào. Gành Hào là một địa danh du lịch mới của tỉnh Bạc Liêu. Ở đây vẫn còn giữ được những nét hoang sơ hiếm có của một vùng biển và người dân ở đây thì vô cùng thân thiện. Hãy thuê xe 7 đi Gành Hào, Bạc Liêu cùng Thành Nhân nhé.

Thủ tục thuê xe có lái

  • Rất đơn giản nha các bạn, chỉ cần bấm số 0932 764 264 để đặt xe. Chỉ cần có vậy là các bạn đã có một chiếc xe 7 chỗ đời mới phục vụ cho chuyến du lịch sắp tới của mình rồi.
  • Bên cạnh đó tài xế lại rất rành đường, cẩn thận, nhiệt tình góp phần cho chuyến du lịch thêm phần thú vị.
  • Thanh toán trực tiếp cho tài xế khi kết thúc chuyến đi.

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Gành Hào, Bạc Liêu tại Bảng giá thuê xe. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá.

Tìm hiểu về Gành Hào, Bạc Liêu

Thue-xe-7-cho-di-ganh-hao

  • Gánh Hào là một phần nằm ở vùng duyên hải của tỉnh Bạc Liêu. Quanh năm có sóng vỗ rì rào, êm ái tạo nên những bản hòa ca. Các bạn sẽ thấy thú vị khi tận mắt thấy những con sóng lớn vỗ bờ, rất đẹp và hùng vĩ.
  • Khi thuê xe 7 chỗ đi Gánh Hào Bạc Liêu các bạn sẽ nhìn thấy những thuyền đánh cá đang lướt sóng ra khơi. Với những anh chàng vùng biển có làn da rám nắng, cơ bắp vạm vỡ. Hương vị biển cả đang từng bước đưa Gành Hào đến gần với du khách. Góp phần làm cho nền kinh tế của Gành Hào phát triển.

Hãy thuê xe 7 chỗ đi Gành Hào, Bạc Liêu

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Gành Hào, Bạc Liêu tại Bảng giá thuê xe. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá.

  • Không chỉ có vậy mà những buổi tối trăng dát bạc trên sóng biển, cảnh vật ở Gành Hào phút chốc biến hóa thơ mộng. Khung cảnh lãng mạn bởi sắc nước hương trời réo rắt hài hoa cùng tiếng sóng vỗ. Đến Gành Hào du lịch các bạn đừng bao giờ bỏ qua cảnh đẹp thơ mộng này nhé.
  • Cuối cùng, sau những trải nghiệm với nhiều khung cảnh mộng mơ, nhộn nhịp của Gánh Hào. Các bạn ghé qua chợ Gánh Hào để mua những món đặc sản về để làm quà cho người thân.
  • Tiềm năng du lịch ở Gành Hào còn thể hiện ở những món quà đặc sản của vùng. Đó là các món như khô ruốc chính là quà tặng bạn bè, người thân.

Liên hệ thuê xe

Nếu các bạn thấy Gành Hào thú vị thì hãy lên kế hoạch thuê xe 7 chỗ đi Gành Hào, Bạc Liêu cùng Thành Nhân. Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng các bạn. Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

 

Có thể bạn quan tâm