Thuê xe 7 chỗ đi Làng hoa – Vườn trái cây Cái Mơn, Bến Tre

Bạn đang có nhu cầu thuê xe đi du lịch? Bạn cần thuê xe 7 chỗ đi Làng Hoa – Vườn trái cây Cái Mơn, Bến Tre từ TpHCM? Bạn đang tìm hiểu về giá, loại xe của Dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng tại TpHCM. Hãy tham khảo và đồng hành cùng Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân. Với dàn xe mới, tài xế rành đường, cẩn thận lại rất nhiệt tình.

Làng Hoa – Vườn trái cây Cái Mơn, Bến Tre có gì nổi bật?

Làng hoa Cái Mơn

Làng hoa Cái Mơn nằm cách trung tâm huyện Chợ Lách khoảng 7km về phía Đông. Thuộc làng Cái Mơn của xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách. Đây cũng là quê hương của nhà văn, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục học Trương Vĩnh Ký. Từ lâu nổi tiếng với cây lành, trái ngọt mà còn hoa kiểng. Đặc biệt vào những ngày gần tết, làng hoa không khác gì một bức tranh đa màu sắc với một hương thơm nồng nàn, quyến rũ mọi ánh nhìn. Do đó vào những ngày cuối năm, làng hoa Cái Mơn trở thành một điểm du lịch chính của Bến Tre. Đón hàng nghìn khách từ các nơi đổ về ngắm hoa, chụp hình và mua sắm cho mình những chậu hoa kiểng đẹp nhất.

  • Địa chỉ: Làng hoa cảnh Cái Mơn – xã Vĩnh Thành – huyện Chợ Lách – tỉnh Bến Tre.
  • Thời gian: 7h00 – 17h30 hàng ngày.
  • Giá vé: miễn phí.

 Vườn trái cây Cái Mơn – Chợ Lách

Gọi là vườn trái cây Cái Mơn nhưng thật chất là có rất nhiều vườn xen lẫn với nhiều vườn hoa thuộc nhiều chủ khác nhau. Nổi tiếng trong số phải kể đến vườn trái cây Cái Mơn – Ba Khói, là một vườn trái cây ăn trái kết hợp trồng hoa kiểng có diện tích lớn nhất ở Cái Mơn.

Cũng như những vườn trái cây khác tại các cù lao, đến vườn trái cây Cái Mơn của xã Vĩnh Thành, các bạn sẽ được hòa mình trong một vườn cây ăn trái với hàng chục loại quả nổi tiếng như: chôm chôm, măng cụt, mít, bưởi, xoài, … cùng với đó là nhiều loại hoa đa màu sắc tỏa mùi hương thơm nồng khiến bạn thỏa thích về một vùng đất danh tiếng có cảnh đẹp từ xưa đến nay.

  • Địa chỉ: Vườn trái cây  Cái Mơn – xã Vĩnh Thành – huyện Chợ Lách – tỉnh Bến Tre.
  • Thời gian: 7h00 – 17h30 hàng ngày.
  • Giá vé: tùy theo mùa.

Giá thuê xe du lịch

Với giá thuê xe du lịch đi Thuê xe 7 chỗ đi Làng hoa – Vườn trái cây Cái Mơn, Bến Tre trong ngày thì giá thuê xe lần lượt như sau:

Giá thuê xe 4 chỗ đi Làng hoa – Vườn trái cây Cái Mơn, Bến Tre là 1.600.000/ ngày

Giá thuê xe 7 chỗ đi Làng hoa – Vườn trái cây Cái Mơn, Bến Tre là 1.700.000/ ngày

Giá thuê xe 16 chỗ đi Làng hoa – Vườn trái cây Cái Mơn, Bến Tre là 2.200.000/ ngày

Giá thuê xe 29 chỗ đi Làng hoa – Vườn trái cây Cái Mơn, Bến Tre là 3.500.000/ ngày

Giá trên đã bao gồm xăng và phí cầu đương. Chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng.

Giá trên chỉ áp dụng cho các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7, chủ nhật hoặc lễ tết có thể thay đổi.

Các bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi Làng hoa – Vườn trái cây Cái Mơn, Bến Tre hãy gọi 0932 764 264 hoặc 0937 27 57 34 để được tư vấn về giá và đặt xe.

Hãy đồng hành cùng Thành Nhân

Thành Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nên sẽ tư vấn nhiệt tình và lên lịch cụ thể cho các chuyến đi khi có nhu cầu.

Các bạn có được những chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Với dàn xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ chất lượng, tiện nghi, sang trọng và thường xuyên được bảo dưỡng. Đảm bảo chuyến đi của các bạn an toàn nhất.

Xe luôn được lau dọn, vệ sinh thường xuyên nên giảm được tối thiểu tình trạng say xe, mệt mỏi.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, thân thiện, nhiệt tình. Tạo cảm giác thoải mái, dể chịu cho mỗi khách hàng ngồi trên xe.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lên lịch cho chuyến đi chi tiết nhật, lựa chọn được loại xe phù hợp nhất cho từng chuyến đi.

Hãy tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Làng hoa – Vườn trái cây Cái Mơn, Bến Tre của Thành Nhân và đồng hành cùng Thành Nhân nhé.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch từ tp.HCM đi Bến Tre. Tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Làng hoa – Vườn trái cây Cái Mơn, Bến Tre. Hãy đến với DV cho thuê xe Thành Nhân với dàn Xe mới, giá cả họp lý. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình, chạy êm, không sốc, không mùi,…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866.764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

Có thể bạn quan tâm