Thuê xe 7 chỗ đi miền Tây 1 ngày

Thuê xe 7 chỗ đi miền Tây 1 ngày là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Hãy cùng DV cho thuê xe Thành Nhân tìm hiểu và lên lịch cho chuyến du lịch sắp tới nhé. Với chuyến du lịch miền Tây này, các bạn sẽ thấy cuộc sống của người dân gắn liền với cái xuồng. Là phương tiện đi lại chủ yếu của mỗi gia đình, mỗi người dân nơi đây vì ở đây sông nước có diện tích nhiều hơn đất liền. Nên chiếc xuồng rất quý đối với người dân nơi đây. 

Lịch trình thuê xe 7 chỗ đi miền Tây 1 ngày

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi miền Tây 1 ngày tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá.

thue-xe-7-cho-di-mien-tay
Chợ nổi miền Tây

Buổi sáng

  • 5h30 sáng: Tài xế sẽ chạy xe đến điểm đón, chuẩn bị xuất phát đi Cái Bè, thời gian đi xuống đó mất 3h. Khi thuê xe 7 chố đi miền Tây 1 ngày tài xế có thể đón các bạn ở nhiều điểm khác nhau, không nhất thiết là một điểm đón. Nhưng để không mất nhiều thời gian thì nếu được nên tập trung 1 địa điểm vì chúng ta phải xuống sớm để tham gia vào chợ nổi Cái Bè.
  • 8h00: Các bạn có mặt ở chợ nổi Cái Bè. Là một trong những chợ trên sông nổi tiếng nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long.Các bạn sẽ tham quan khung cảnh một buổi chợ sáng ở miền Tây. Có thể mua các nông sản ở chợ nổi Cái Bè làm quà cho người thân.
  • Tiếp theo là các bạn tham quan Cù lao Tân Phong. Là một trong những cù lao lớn, nổi tiếng của miền Tây. Khi lên tàu các bạn có cơ hội nhìn ngắm những khung cảnh tuyệt đẹp như: những dòng kênh xanh mát, những hàng dừa nước để đến cù lao.Tàu chạy 1 loáng đã thấy cù lao Tân Phong trước mặt. Các bạn lên bờ tham quan khung cảnh thanh bình, chụp hình lưu niệm về cuộc sống yên ả miền sông nước vùng đất Chín Rồng.

Buổi chiều

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi miền Tây 1 ngày tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá.

  • 12h00 – 13h00 trưa:Các bạn nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa tại nhà dân ở cù lao nha. Tiếp tục tham quan và vui chơi ở cù lao Tân Phong.
  • Khám phá cuộc sống đời thường của người dân sống trên cù lao bằng cách tản bộ cùng bạn bè. Sau khi tham quan thấm mệt thì các bạn tạm nghỉ ngơi ở vườn trái cây xanh mát để thưởng thức trái cây dĩa và nghe đờn ca tài tử Nam Bộ. Là một loại hình nghệ thuật dân gian truyền thống của người dân miền Tây. Sau đó các bạn có thể dạo chơi trong vườn hay nằm võng theo cách của người dân Nam Bộ.

Thuê xe 7 chỗ đi miền Tây 1 ngày

  • Các bạn cũng có thể bỏ ra 30 phút để trải nghiệm với việc chèo xuồng ba lá. Cô chèo xuồng sẽ đưa các bạn dọc theo những kênh rạch xanh mát, len lỏi qua những hàng dừa. Để các bạn tham quan sông nước mênh mông của miền Tây, ngắm những vườn cây ăn trái trĩu cành.
  • 15h00: Các bạn chuẩn bi xuất phát về bến tàu, để chuẩn bị về lại Tp. HCM. 
  • 18h00: Các bạn có mặt tại điểm xuất phát. Kết thúc chuyến thuê xe 7 chỗ đi miền Tây 1 ngày.

Liên hệ thuê xe: 

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe, vui lòng liên hệ với DV cho thuê xe Thành Nhân. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Xe mới 100%. Đảm bảo sẽ phục vụ hài lòng các bạn trong các chuyến du lịch săp tới.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm