Thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho, Tiền Giang 1 ngày

Thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho, Tiền Giang 1 ngày là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Hãy cùng Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân cùng lên lịch và tìm hiểu trước khi khởi hành nha.Thành phố Mỹ Tho nằm giữa ngã ba sông Tiền của Tiền Giang.Ở thành phố này mang những nét đặt trưng văn hóa của một thành phố sông nước và mang vẻ đẹp của mảnh đất Miền Tây Nam bộ hiền hòa. 

Lịch trình cho 1 ngày ở thành phố Mỹ Tho

6h00: Tài xế chạy xe đến điểm đón, chuẩn bị xuất phát đi thành phố Mỹ Tho. Trên đường đi các bạn có thể yêu cầu tài xế dừng xe ăn sáng và nghỉ ngơi nhé.

8h00: Các bạn có mặt ở thành phố Mỹ Tho. Tài xế sẽ chở các bạn đi tham quan chùa Vĩnh Tràng và Nhà thờ Chánh Toà Mỹ Tho. Sau đó tài xế chở các bạn ra bến tàu thuê thuyền đi Cù lao Thái Sơn.

14h00: Các bạn xuất phát trở lại bến tàu. Chuẩn bị xuất phát về thành phố Hồ Chí Minh. Trên đường đi các bạn có thể ghé tham quan Trại rắn Đồng Tâm và Di tích Rạch Gầm Xoài Mút.

17h00: Tiếp tục liên đường trở về TP.HCM

19h00: Các bạn có mặt ở điểm xuất phát. Kết thúc chuyến thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho, Tiền Giang 1 ngày.

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá nhé.

thue-xe-7-cho-di-my-tho
Chùa Vĩnh Tràng

Các điểm cần tham quan khi đến thành phố Mỹ Tho

Các địa điểm tham quan du lịch tại thành phố Mỹ Tho: Chùa Vĩnh Tràng, trại rắn Đồng Tâm, Bảo tàng Tiền Giang, cù lao Thới Sơn, Giếng Nước, Bến Tắm Ngựa…Hay tham quan miệt vườn sông nước Cửu Long Cù Lao Thới Sơn với các cồn:Cồn Long, cồn Lân, cồn Quy, cồn Phụng. Các cồn ở đây hợp thành vùng đất tứ linh vô cùng độc đáo mà các bạn không thể không ghé qua. 

Chùa Vĩnh Tràng: Toạ lạc ở đường Nguyễn Trung Trực thuộc ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong. Là ngôi chùa xây dựng đầu thế kỷ 19 có đậm nét kiến trúc Á -Âu.

Nhà thờ Chánh tòa Mỹ Tho:  Toạ lạc tại 32 Hùng Vương. Được xây vào năm đầu thế kỷ 20 bởi cha Gẫm, là công trình kiến trúc mang phong cách Tây Âu.

Thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho, Tiền Giang 1 ngày

Trại rắn Đồng Tâm:  thuộc xã Bình Đức, Châu Thành,Tiền Giang. Bạn đi thẳng đường Lê thị Hồng Gấm theo hường cầu Rạch Miễu là đến. Đến đây các bạn như lạc vào mệ cung với vô vàn loại rắn. Thích hợp với các bạn yêu thiên nhiên hoang dã nhé.

Di tích Rạch Gầm – Xoài Mút: Cách trại rắn khoảng 7km theo tỉnh lộ 864 đến khu di tích. Là nơi năm xưa Nguyễn Huệ đại chiến quân xiêm và giành chiến thắng. .

Thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho, Tiền Giang 1 ngày là sự lựa chọn của các gia đình nhỏ có người lớn tuổi và trẻ em đi cùng. Vì tài xế cẩn thận lại rất nhiệt tinh. Cam đoan sẽ làm hài lòng các bạn trong các chuyến đi.

Liên hệ thuê xe:

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe, vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng các bạn trong các chuyến du lịch. Hãy đến với Thành Nhân để cảm nhận cảm giác làm Thượng Đế thực sự nhé.

Có thể bạn quan tâm

Khi nhắc đến Khánh Hòa chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển dài, nắng, gió, cát trắng phau.