Thuê xe 7 chỗ đi Tây Ninh-Củ Chi 1 ngày

Thuê xe 7 chỗ đi Tây Ninh-Củ Chi 1 ngày là kế hoạch du lịch sắp tới của bạn? Đang đang phân vân về các điểm du lịch. Hôm nay Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ đi Tây Ninh-Củ Chi 1 ngày để bạn tham khảo nha.

Kế hoạch cho 1 ngày thuê xe 7 chỗ đi Tây Ninh-Củ Chi

Khi bạn thuê xe 7 chỗ đi Tây Ninh-Củ Chi sẽ rất linh động về thời gian. Bên cạnh đó tài xế có thể rước được nhiều điểm đón khác nhau theo yêu cầu. Tài xế lái xe rất cẩn thận lại rất nhiệt tình, có thể trở thành hướng dẫn viên miễn phí cho các bạn. Nếu bạn có thắc mặ gì hãy gọi 0932 764 264 để được tư vấn hoặc tham khảo các loại xe cần thuê tại Thành Nhân nha. Lên kế hoạch cho một ngày dài nào.

Lịch trình thuê xe 7 chỗ đi Tây Ninh-Củ Chi

  • 6h sáng tài xế có mặt tại nhà để chở các bạn đi Tây Ninh.
  • 7h30 tài xế ghé Trảng Bàng ăn sáng.
  • 9h tài xế chở các bạn đến Tây Ninh tham quan Núi Bà Đen và Toà Thánh.
  • 13h tài xế chở các bạn đến Củ Chi
  • 17h bắt đầu khở hành về lại thành phố HCM. Kết thúc chuyến đi

Tìm hiểu thêm các địa danh cần tham quan

thuê-xe-7-cho-di-tay-ninh-cu-chi-1-ngay

  • Núi Bà Đen có hệ thống chùa Điện Bà ở núi có chùa Hạ, chùa Trung, chùa Thượngchùa Hang. Bên cạnh đó còn có một số hang động được các tăng ni, phật tử sửa chữa làm nơi thờ tự. Câc bạn có thể lên núi bằng cáp treo hay đi thang bộ để thử sức dẻo dai của minh. Đến đây các bạn sẽ thấy cảnh núi non hùng vĩ, nhiều hang động, nhiều ngôi chùa nguy nga tráng lệ.
  • Tòa Thánh đến đây các bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng Toà Thánh Cao Đài. Là một quần thể kiến trúc độc đáo với sự kết hợp hài hoà giữa mỹ thuật Á Đông và phong cách phương Tây. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về đạo Cao Đài, một tôn giáo riêng của địa phương.
  • Địa đạo Củ Chi (Bến Đình): Đến đây các bạn sẽ tham quan Bảo Tàng vũ khí chiến tranh. Bên cạnh đó còn khám pháđịa đạo: khoảng 200 km dưới lòng đất, hệ thống hầm (ụ) chiến đấu, hệ thống chông mìn tự tạo, bếp Hoàng Cầm – giấu khói khi nấu được sử dụng trong suốt cuộc chiến tranh Viet Nam – USA (Mỹ).

Thuê xe 7 chỗ đi Tây Ninh-Củ Chi 1 ngày là sự lựa chọn các bạn không thích gò bó về thời gian. Đặc biệt là có người lớn tuổi và trẻ em đi cùng. Vì các bạn linh động được thời gian đi lại, dừng nghỉ khi có yêu cầu. Các bạn có thể tham khảo giá tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân.

Liên hệ thuê xe 7 chỗ đi Tây Ninh-Củ Chi 1 ngày

Đến với Thành Nhân bạn yên tâm về giá. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Nhiều loại xe để bạn lựa chọn. Khi thuê xe 7 chỗ đi Tây Ninh-Củ Chi 1 ngày giá dao động từ 1.700.000đ đến 1.900.000đ tuỳ thời điểm.

Nếu có nhu cầu đặt xe vui lòng liên hê:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

Có thể bạn quan tâm