Thuê xe 7 chỗ đi tham quan Tp.HCM 1 ngày

Thuê xe 7 chỗ đi tham quan Tp.HCM là kế hoạch sắp tới của bạn? Bạn đã lên lịch trình nên đi tham quan chưa? Hãy tham khảo lịch trình thuê xe 7 chỗ đi tham quan Tp.HCM trong ngày nhé. Tp.HCM là trung tâm du lịch dịch vụ lớn nhất Việt Nam. Thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến tham quan. Bạn không sống ở Tp.HCM thì hãy ít nhất 1 lần ghé thăm để tìm hiểu xem ngoài nhịp sống sôi động. Ở thành phố mang tên Bác có điểm gì nổi bật mà thu hút khách du lịch đến thế nhé.

Khi thuê xe 7 chỗ đi tham quan Tp.HCM ngày thì bạn sẽ tham quan: Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Ủy ban nhân dân thành phố, Bưu điện thành phố; khu phố người Hoa.

Thủ tục thuê xe:

 • Thủ tục thuê xe rất đơn giản. Bạn chỉ bấm số 0932 764 264 để đặt xe. Hoặc đến văn phòng tại 107B Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5, Tp.HCM.
 • Nếu bạn đặt trước 1 ngày hoặc đi liền thì không cần đặt cọc gì cả. Khi các bạn đi xong thì thanh toán trực tiếp cho tài xế là kết thúc giao dịch.
 • Nếu các bạn đặt xe trước từ 02 ngày trở lên thì phải đặt cọc 50% giá trị hợp đồng. Các yên tâm nếu các bạn không ở Tp.HCM thì chuyển tiền đặt cọc và hợp đồng sẽ được gửi bảo đảm đến bạn.

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá thuê xe nha.

Thue-xe-7-cho-di-tham-quan-tp.hcm
Dinh Thống Nhất

Giá thuê xe 7 chỗ đi tham quan Tp.HCM

Đi tham quan trong Tp.HCM thì có 02 gói để bạn lựa chọn:

 • Giá 1.100.000đ/8h/100km.
 • Giá 800.000đ/4h/60km
 • Vượt giờ thì 80.000đ/giờ và 6.000đ/km
 • Giờ bắt đầu chuyến đi tuỳ bạn lựa chọn trong khung giờ từ 6h đến 21h nha. Hayc lựa chọn gói thuê xe hợp lý cho chuyến du lịch sắp tới nha.

Các điểm tham quan không thể bỏ qua:

 • Bảo tàng “Chứng Tích Chiến Tranh là nơi trưng bày rất nhiều kỷ vật trong cuộc chiến đấu chống Mỹ cứu nước. Đến đây các bạn có cơ hội quan sát các cỗ máy chiến tranh thật hiện đại vào thời đó như: xe tăng, máy bay chiến đấu, bom và súng đạn. Sau đó các bạn tham quan các gian nhà trưng bày hình ảnh như: “những sự thật lịch sử, bộ sưu tập ảnh phóng sự hoài nịêm, chứng tích tội ác. Hay hậu quả chiến tranh xâm lược, chế độ lao tù trong chiến tranh xâm lược, nhân dân thế giới ủng hộ Việt Nam kháng chiến, tranh thiếu nhi “Chiến Tranh Và Hòa Bình”. Và ghé thăm Địa Ngục Trần Gian hay được gọi là “Chuồng Cọp
 • Chùa Bà Thiên Hậu: là một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời của người Hoa ở Tp.HCM. Ở ngôi chùa còn lưu lại nhiều  giá trị về nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc, hiện vật cổ. Và cong là nơi qui tụ và tương trợ lẫn nhau của bà con người Việt gốc Hoa.
 • Tham quan Dinh Thống Nhất: là tổng hành dinh của Mỹ đặt tại miền Nam Việt Nam.
 • Tham quan Nhà Thờ Đức Bà:.Là một nhà thờ Thiên Chúa giáo lớn nhất và xưa nhất Việt Nam. Nhà thờ có công trình kiến trúc độc đáo, xuất sắc. Và là biểu tượng tiêu biểu của vùng đất Sài Gòn. 
 • Bưu Điện Trung Tâm Sài Gòn: là một công trình kiến trúc mang phong cách châu Âu kết hợp với châu Á. 
 • Uy Ban Nhân Dân Thành Phố: nằm ngay trung tâm quận 1.

Thuê xe 7 chỗ đi tham quan Tp.HCM 1 ngày là sự lựa chọn của các bạn không rành đường ở Sài Gòn. Vì tài xế rất rành đường và nhiệt tình. Có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch miễn phí trong chuyến đi của các bạn.

Liên hệ thuê xe:

Với xe mới 100%. Tài xế cẩn thận và nhiệt tinh. Giá cả cũng rất họp lý. Cam đoan các bạn sẽ có chuyến đi tham quan Tp.HCM khó quên. Hãy để Thành Nhân có cơ hội đồng hành cùng các bạn trong các chuyến du lịch. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm