Thuê xe 7 chỗ hành hương 10 cảnh chùa ở Vũng Tàu

Thuê xe 7 chỗ hành hương 10 cảnh chùa ở Vũng Tàu là kế hoạch đầu năm của các bạn? DV cho thuê xe Thành Nhân xin chia sẽ thủ tục, giá cả, các ngôi chùa nên tham quan trong từ tp.HCM ra đến Vũng Tàu. Các bạn tham khảo và lên kế hoạch hành hương đầu năm cùng người thân cũng như bạn bè của mình nhé.

Thủ tục thuê xe du lịch

Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ:

  • Chỉ cần bấm số 0932 764 264 để được tư vấn và đặt xe.
  • Không cần đặt cọc. Gọi điện là có xe đi liền, phục vụ 24/7
  • Xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc Email nếu các bạn muốn giữ xe.
  • Thanh toán 1 lần cho tài xế hoặc chuyển khoản khi các bạn đang trên đường về lại tp.HCM.

Các thao tác đơn giản các bạn đã thành công thuê xe 7 chỗ hành hương 10 cảnh chùa ở Vũng Tàu sắp tới.

Đối với xe 16 chỗ  và xe 29 chỗ

  • Các bạn gọi 0932 764 264 để được tư vấn về giá và lịch trình chuyến đi.
  • Làm hợp đồng, đặt trước 30% giá trị hợp đồng để giữ xe.
  • Làm hợp đồng tại 107b/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5.

Các bạn có thể tham khảo giá của các loại xe du lịch khác tại: https://thuexetphcm.net/bang-gia-thue-xe-du-lich.html

Giá thuê xe 7 chỗ đi hành hương 10 cảnh chùa ở Vũng Tàu

Giá thuê xe  7 chỗ đi hành hương 10 cảnh chùa ở Vũng Tàu giá 2.000.000đ. Giá này chỉ áp dụng cho các ngày thường, còn các ngày lễ tết thì tăng thêm từ 20% – 30%.

Tham khảo 10 ngôi chùa từ tp.HCM ra đến Vũng Tàu

Đã thành một tập tục vào những ngày đầu năm mới, mọi người lại đi viếng chùa để thể hiện lòng tôn kính đức Phật, Đi chùa để cầu mong gia đình bình an và được một năm làm ăn thuận lợi. Đó là một tập tục đẹp của người Việt Nam. Hãy tham khảo các ngôi chùa mà các bạn sắp ghé thăm nhé.

Khi thuê xe 7 chỗ hành hương 10 cảnh chùa ở Vũng Tàu, thì đầu tiên sẽ viếng thăm chùa Bửu Long ở quận 9 các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nét chạm khắc tinh vi do chính trụ trì của ngôi chùa thiết kế. Ngôi chùa được biết đến với Bồ đề Phật cảnh được chiết từ cây mẹ tại Bồ Đề Đạo Tràng Ấn Độ. Còn đến chùa Một Cột các bạn sẽ thấy một kiến trúc và kiểu dáng chùa Diên Hựu đời nhà Lý thế kỉ XI.

Đặt xe du lịch tại: https://thuexetphcm.net

Đi chùa đầu năm thôi các bạn ơi!

Thứ 3 là Chùa Quan Âm Nam Hải. Ngoài viếng chùa các bạn còn được nhìn ngắm biển Đông rộng mênh mông. Với nước biển trong xanh, núi nhấp nhô, những làn gió nhẹ hòa vào nhau mang đến một cảm giác thư thái khó tả được bằng lời.

thue-xe-7-cho-hanh-huong-10-canh chua

Thứ 4 là Chùa Từ Quang được xây dựng phía tây ở chân núi nhỏ, là một trong những ngôi chùa nổi tiếng của thành phố Vũng Tàu.

Thứ 5 là Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát Tự, chùa rộng khoảng 5000 m2, được xây dựng năm 1976, Điểm nổi bật của ngôi chùa là bức tượng Phật Bà Quan Âm cao 18m giữa khuôn viên.

thue-xe-7-cho-hanh-huong-10-canh-chua

Thứ 6 là chùa Thiền Tôn Phật Quang, xây dựng trong thung lũng núi Dinh. Có hai cách đển lên chùa: Một là các bạn đi theo con đường đèo bằng phương tiện đi thẳng lên. Hai là các bạn đi bộ qua 200 bậc đá để lên chùa. Trên đường đi các bạn có cơ hội khám phá cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của khu rừng trúc. Thỉnh thoảng lại thấy các dòng suối chảy rốc rách, những cây đại thụ to lớn… Đến đây ngoài hành hương các bạn còn có những giây phúc thư giãn nhẹ nhàng cùng thiên nhiên.

Sau đó về lại Long Thành các bạn sẽ đến thăm 4 ngôi chùa: chùa Vạn Thông, chùa Đại Tòng Lâm, chùa Huệ Minh và chùa Phước Hải. Đến đây là các bạn đã biết những điểm nổi bật của các ngôi chùa mà các bạn sắp thuê xe 7 chỗ hành hương 10 cảnh chùa ở Vũng Tàu sắp tới rồi phải không nào?

Liên hệ thuê xe

Về phương tiện đi hành hương thì tùy vào khả năng của các bạn, các bạn có thể đi xe máy. Hay đi theo các tuor hành hương của các dịch vụ du lịch hoặc tự thuê xe du lịch để đi: Nếu có nhu cầu thuê xe 7 chỗ hành hương 10 cảnh chùa ở Vũng Tàu hoặc các loại xe du lịch khác. Các bạn liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Tham quan chợ Đà Lạt Đến với thành phố Đà Lạt, thành phố sương mù này có một nơi mà