Thuê xe 7 chỗ hành hương đầu năm tại Tp.HCM

Thuê xe 7 chỗ hành hương đầu năm tại Tp.HCM là kế hoạch thuê xe đầu năm của các bạn? DV cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ hành hương đầu năm tại Tp.HCM để các bạn tham khảo từ thủ tục thuê xe, giá cả đến các ngôi chùa nổi tiếng. Đi hành hương những ngày đầu năm nhằm thể hiện lòng thành kính, cầu xin một năm bình an, mọi điều thuận lợi đối với bản thân và những người thân yêu trong gia đình.Hãy cùng nhau lên lịch cho kế hoạch hành hương đầu năm nào!

Thủ tục thuê xe du lịch

Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ:

  • Chỉ cần bấm số 0932 764 264 để được tư vấn và đặt xe.
  • Không cần đặt cọc. Gọi điện là có xe đi liền, phục vụ 24/7
  • Xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc Email nếu các bạn muốn giữ xe.
  • Thanh toán 1 lần cho tài xế hoặc chuyển khoản khi các bạn đang trên đường về lại tp.HCM.

Các thao tác đơn giản các bạn đã thành công thuê xe 7 chỗ hành hương đầu năm tại Tp.HCM sắp tới.

Đối với xe 16 chỗ  và xe 29 chỗ

  • Các bạn gọi 0932 764 264 để được tư vấn về giá và lịch trình chuyến đi.
  • Làm hợp đồng, đặt trước 30% giá trị hợp đồng để giữ xe.
  • Làm hợp đồng tại 107b/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5.

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe: https://thuexetphcm.net/bang-gia-thue-xe-du-lich.html

Giá thuê xe 7 chỗ hành hương đầu năm tại Tp.HCM

Giá thuê xe 7 chỗ hành hương đầu năm tại Tp.HCM giá 1.300.000đ/8h/100km. Giá này chỉ áp dụng cho các ngày thường, còn các ngày lễ tết thì tăng thêm từ 20% – 30%.

Tìm hiểu các ngôi chùa nổi tiếng ở TP.HCM

1. Chùa Giác Lâm: là ngôi chùa cổ của thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở quận 11, có kiểu kiến trúc nhà theo kiểu chữ Tam, là ngôi chùa có ba dãy nhà ngang nối liền nhau, chính điện là được thiết kế theo kiểu một gian hai chái và bốn cột chính, là ngôi chùa tiêu biêu của miền Nam, Việt Nam.Rất dễ nhận biết ra chùa Giác Lâm vì chùa có toà tháp 7 tầng cao ngất ngưỡng, đến đây bạn có thể tham quan bảo tháp và các pho tượng khác nhau ở tượng Phật. Không gian chùa khá rộng là nơi nghỉ ngơi của các chư tăng từ rất lâu. Bạn có thể dùng chân thắp nén nhan ở chiếc đỉnh lớn màu vàng đồng và ngắm cây bồ đề khổng lồ có trên 200 tuổi, bên dưới cây là tượng khổng lồ màu trắng của Quan Âm Bồ Tát.

2. Chùa Vĩnh Nghiêm: nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa của thành phố Hồ Chí Minh. Chùa được cây dựng theo lối kiến trúc của ngôi chùa gỗ ở Bắc Giang. Nét độc đáo của ngôi chùa là ngôi tháp đá 7 tầng, cao 14m bên trong tháp được trạm trổ các hoạ tiết theo phong cách văn hoá Lý – Trần, là một ngôi chùa nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh, là nơi được nhiều du khách ghé thăm.

Hành hương đầu năm cùng người thân nào!

thue-xe-7-cho-hanh-huong-dau-nam

3. Chùa Việt Nam Quốc Tự: Ngôi chùa có không gian thanh tịnh, có nhiều cây cổ thụ đổ bóng mát quanh năm, Việt Nam Quốc Tự (đường 3/2) là công trình kiến trúc đẹp. Với lối kiến trúc đậm bản sắc văn hóa Việt.

4. Chùa Bà Thiên Hậu: Nằm trên đường Nguyễn Trãi, là một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời nhất của người Hoa ở TP HCM, được khởi công xây dựng từ khoảng năm 1760. Là ngôi chùa mang đậm kiến trúc đặc trưng của người Hoa, được xây theo hình ấn, với 4 ngôi nhà liên kết nhau. Các bạn hãy thuê xe 7 chỗ hành hương tại Tp.HCM cùng những người thân yêu nhé,

5. Chùa Sùng Đức: Nằm ở Thủ Đức, Tp.HCM. Chùa trải qua hơn 200 năm vẫn giữ được phong cách và kiểu dáng của ngôi chùa cổ. Với kiểu nhà tứ trụ cột gỗ, mái ngói âm dương, được xây theo thế chữ tam. Chùa hiện nay còn lưu giữ nhiều cổ vật quý như: đại hồng chung bằng đồng cao 1m30, tượng đức Phật Thích Ca bằng gỗ cao 1m30, chiếc trống cổ bằng gỗ dài 1m 34, 8 pho tượng cổ, 3 cặp liễn đối bằng gỗ quý… Ngoài cổ vật, chùa còn có nhiều hiện vật có giá trị nghệ thuật khác được các nghệ nhân điêu khắc, chạm trổ rất công phu.

Liên hệ thuê xe

Khi có nhu cầu thuê 7 chỗ hành hương đầu năm tại Tp.HCM thì liên hệ với chúng tôi:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm