Thuê xe 7 chỗ đi tham quan KDL Đại Nam

Thuê xe 7 chỗ đi tham quan KDL Đại Nam trong ngày là kế hoạch sắp đến của các bạn? Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê0. xe 7 chỗ đi tham quan Đại Nam tham khảo nha. Đến với khu du lịch tâm linh – Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến được xem là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á về diện tích. Sự hùng vĩ, tráng lệ của những công trình kiến trúc sẽ tạo nên những trãi nghiệm vô cùng thú vị…

Lịch trình tham khảo của 1 ngày ở KDL Đại Nam

Lịch trình

  • 07h00: Tài xế sẽ có mặt tại điểm đón khởi hành đi Khu du lịch Đại Nam. 
  • 08h15: Các bạn có mặt ở Khu du lịch Đại Nam.
  • 16h00: Các bạn xuất phát trở về thành phố Hồ Chí Minh.

Thuê xe 7 chỗ đi tham quan KDL Đại Nam có 2 phương án: Một là chỉ thuê xe chở đến Khu du lịch Đại Nam. Sau đó xe và tài xế sẽ ở ngoài bãi xe chờ đến khi các bạn ra và chở các bạn về. Hai là thuê xe chở đến Khu du lịch Đại Nam. Sau đó xe và tài xế sẽ cùng các bạn vào trong khu du lịch và chở các bạn đi tham quan trong khu du lịch.

Các bạn có thể tham khảo các loại xe tại Thành Nhân. Tham khảo giá tại Bảng giá thuê xe hoặc gọi 0932 764 264 để được tư vấn nha.

 

Các điểm nên tham quan khi đến KDL Đại Nam

  • Các bạn sẽ tham quan Khu Kim Điện, Bảo Tháp, Dòng Bảo Giang, Dãy núi Ngũ Hành Sơn.
  • Tham quan Vườn Thú Đại Nam là vườn thú sẽ đưa du khách tiếp cận dễ dàng với các loài thú hoang dã, quý hiếm như: Sư Tử trắng, Tê Giác trắng, Hổ trắng, Công trắng, Ngựa vằn, Rùa da Báo, Hươu cao cổ, Hà Mã, Hổ Đông Dương, Khỉ sóc…
  • Tham quan Khu Vui Chơi Giải Trí với các trò chơi hiện đại hấp dẫn nhất như xem Phim 4D, tham quan Thế Giới Tuyết.
  • Tham quan tắm Biển Đại Nam với quy mô 21,6 ha, tổng diện tích mặt nước 20.000m2, biển có độ dập sóng cao 1,6m. Khu vực Biển nước ngọt và khu vực Biển nước mặn. Nằm giữa lòng núi hùng vĩ bên cạnh lâu đài tráng lệ được thiết kế dưới hình thức hồ tạo sóng kép, bao quanh các đảo nhỏ giữa lòng biển. Sóng Biển được đánh bằng hơi gió với 8 kiểu tạo sóng vô cùng độc đáo.

Thuê xe 7 chỗ đi tham quan KDL Đại Nam là sự lựa trọn của các gia đình có người lớn tuổi hay trẻ em đi cùng. Vì tài xế cẩn thận lại rất nhiệt tình. Xe mới 100%. Giảm từ 5-10%.

Nếu có nhu cầu thuê xe, vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

Có thể bạn quan tâm

Cho thuê xe 4 chỗ Vios Cho thuê xe 4 chỗ Vios không còn là điều xa lạ đối với