Thuê xe 7 chỗ quận 9, TPHCM

Thuê xe 7 chỗ quận 9, TpHCM 1 chiều, trong ngày hay nhiều ngày giá rẻ giành cho bạn. Bạn muốn tìm xe mới, tài xế rành đường, cần thận lại nhiệt tình cho chuyến công tác, du lịch, cưới hỏi,… sắp tới. Hãy tham khảo ngay những chia sẻ của Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân về gói dịch vụ cho thuê xe du lịch có tài giá rẻ ngay bên dưới nhé.

Thuê xe 7 chỗ quận 9 ,TPHCM

Thuê xe 7 chỗ quận 9, TPHCM đi tỉnh có tài

Dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe 7 chỗ quận 9, TpHCM đi tỉnh có tài luôn được khách hàng lựa chọn bởi sự thuận tiện kèm nhiều ưu điểm. Tuy giá thuê xe du lịch có tài có phần cao hơn xe tự lái vì dịch vụ đã bao gồm phí xăng, cầu đường và lương tài xế. Nhưng đổi lại sự thuận tiện, sự chu đáo, cẩn thận của tài xế. Cùng dàn xe mới luôn được bảo dưỡng, lau dọn thường xuyên sẽ giúp cho chuyến đi của khách hàng thật an toàn và vui vẻ. Bởi Dịch vụ cho thuê xe du lịch Sài Gòn đi tỉnh có tài có nhiều ưu điểm:

  • Đội ngũ tài xế cẩn thận, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách chỉ cần cung cấp lịch đi cụ thể phần di chuyển còn lại đã có tài xế đảm nhận. Quý khách chỉ việc lên xe với không gian mát lạnh để ngắm cảnh vật 2 bên đường hoặc nghỉ ngơi thôi.

  • Thủ tục thuê xe đơn giản chỉ cần gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 mọi thắc mắc của quý khách về giá, lựa chọn loại xe, lịch trình di chuyển,… của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí nhiệt tình.

  • Thanh toán trực tiếp khi kết thúc chuyến, đặt xe 4 chỗ, 7 chỗ quá đơn giản phải không nào? Không cần cọc giữ xe, không cần đặt xe trước, chỉ cần một cuộc gọi khi cần thuê xe. Bạn có chiếc xe du lịch 7 chỗ mới để làm phương tiện di chuyển.

    Dịch vụ đưa rước tận nơi nên rất thuận tiện, đặc biệt là các gia đình có người lớn tuổi, con nhỏ đi cùng.

  • Giá thuê xe canh tranh, hợp lý cho từng hành trình.

  • Phù hợp cho mọi công việc từ gặp đối công tác, du lịch, cưới, hỏi,…

  • Xe mới không dán logo dịch vụ tạo sự dễ chịu, thoải mái như đi chính xe của mình vậy.

  • Xe được tài xe lau dọn thường xuyên nên không mùi xe, luôn sạch sẽ, thơm mát hạn chế được tình trạng say xe.

Thuê xe 7 chỗ Sài Gòn đi tỉnh

Các loại xe 7 chỗ

Khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ quận 9, TpHCM, thuê xe 7 chỗ Sài Gòn đi tỉnh, hãy đưa DV cho thuê xe Thành Nhân vào danh sách lựa chọn Dịch vụ thuê xe của Quý Khách nhé. Hãy lựa chọn dòng xe 7 chỗ mình yêu thích và gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá chính xác và đặt xe. 

Có nhiều loại xe 7 chỗ mới để Quý khách lựa chọn như: Toyota Innova, Toyota Fordtuner, Kia Sorento, Kia Sendona,... để làm phương tiện đi lại. Với thiết kế ngoại thất sang trọng, nội thất rộng rãi, thoáng mát tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Thuê xe 7 chỗ quận 2, TPHCM
Nội thất Kia Sendona

Đặc biệt khi kết hợp với tài xế có nhiều năm kinh nghiệm nên chạy êm, giảm sốc hạn chế tối đa say xe. Góp phần cho Quý Khách có cảm giác như ngồi ở nhà trò chuyện trong khi xe vẫn chạy.

Qúy Khách có thể tham khảo Bảng giá thuê du lịch tổng hợpHoặc gọi ngay 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được báo giá chính xác nhất

Cho thuê xe 7 chỗ quận 9 đi tham quan Sài gòn

Chỉ với 1.400.000 VNĐ/ xe 7 chỗ đi ngắm những địa điểm tham quan nổi tiếng của Sài Gòn.

Bạn sẽ được tự do sử dụng xe trong 8 tiếng và 100km, đủ để cho bạn tìm hiểu được văn hóa của đất Sài Thành.

Cho thuê xe 7 chỗ đón tiễn đưa rước sân bay

Bạn cần thuê xe 7 chỗ đón sân bay về các quận trong TpHCM. Hay về các tỉnh thành gọi ngay 0932 764 264 để được báo giá. Cho thuê xe 7 chỗ quận 9, TPHCM – Thuê xe Thành Nhân luôn đồng hành cùng các bạn trong các chuyến đi.

Thuê xe 7 chỗ quận 2, TPHCM
Kia Sorento 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ quận 9 Sài Gòn đi tỉnh 1 chiều, trong ngày hay nhiều ngày

Bạn co kế hoạch đi tỉnh để công tác, du lịch, cưới hỏi 1 chiều, trong ngày, nhiều ngày. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh và chính xác nhất cho chuyến đi.

Liên hệ thuê xe:

Với phương châm ” Khách hàng là tất cả” Chúng tôi luôn hướng tới các dịch vụ tốt nhất để phục vụ Quý Khách. Hãy tham khảo và lựa chọn Thuê xe THành Nhân trong các chuyến đi sắp tới. Với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận nhiệt tình. Đảm bảo cho chuyến đi của Quý khách thêm ý nghĩa và trọn vẹn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Tham khảo thêm: Thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu

Tham khảo thêm: Thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết

Thuê xe 16 chỗ quận 9. Thuê xe 4 chỗ quận 9. Thuê xe 29 chỗ quận 2. Thuê xe du lịch quận 9.

Có thể bạn quan tâm