Thuê xe 7 chỗ tham quan chợ nổi Miền Tây

Thuê xe 7 chỗ tham quan Chợ Nổi miền Tây là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Hãy cùng với Thành Nhân tìm hiêu, lên kế hoạch cho chuyến du lịch này nhé. Nói đến vùng đất Phương Nam là chúng ta nghĩ ngay đến sông nước hữu tình. Những chợ Nổi độc đáo được gọi bằng cái tên dân dã đã đi vào thơ ca dân gian ” Dòng sông khi đục khi trong, chỉ riêng chợ nổi người đông bốn mùa”. Kiểu chợ mà tuổi của nó có thể hàng trăm năm tồn tại cùng dòng nước và con người Phương Nam.

Tại sao gọi là chợ Nổi?

Không ai nhớ chính xác chợ trên sông ở vùng đất Phương Nam có từ bao giờ. Chỉ biết rằng nó hình thành từ sự kết hợp của ngư dân người miền trung thạo nghề đi biển. Và những người Hoa quen sống trên thuyền thạo việc mua bán, các cư dân bản địa vốn đã quen sông nước. Bên cạnh đó còn không thể thiếu những điều kiện như hệ thống sông ngòi chằn chịt. Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe đi tham quan chợ nổi miền Tây tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn.

cho- noi- mien-tay
Chợ nổi miền tây

Thuê xe 7 chỗ tham quan chợ nổi miền Tây

Chợ Nổi trên sông thường nhóm chợ từ rất sớm khoảng 3 giờ khuya. Lúc nhiều người còn chìm vào giấc ngủ đã thấy ánh đèn loang loáng, tiếng gọi nhau rộn rã cả khúc sông. Những người tham gia nhóm chợ sớm thường là những người đến mua nông sản từ chợ nổi. Sau đó về phân phối lại cho các chợ trên bờ để đảm bảo kịp thời gian mà hàng vẫn còn tươi nguyên, bắt mắt. Sự hài hào và sáng tạo ấy đã tạo nên nét đặc trưng văn hóa sông nước miệt vườn của vùng đất Phương Nam.

Thuê xe 7 chỗ tham quan chợ nổi miền Tây là sự lựa chọn của các gia đình có người lớn tuổi và trẻ em đi cùng. Tài xế rành đường, chạy xe cẩn thận lại rất nhiệt tình. Đảm bảo sẽ góp phầm làm cho chuyến du lịch của các bạn thêm thú vị.

Các phương tiện mua bán trên sông

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe đi tham quan chợ nổi miền Tây tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn.

Vì chợ nhóm họp trên sông nên người mua kẻ bán đều phải di chuyển trên các phương tiện đường thủy. Ở chợ nổi người ta có thể tìm thấy tất cả các loại ghe, xuồng. Là các loại phương tiện đi lại quan trọng nhất của người dân miền sông nước. Điểm ấn tượng và độc đáo của các chợ này là hình ảnh những chiếc ghe bầu kết bè thành từng dãy dài dập dềnh trên sóng nước

Phương tiện mua bán lớn nhất trên sông là ghe chài. Ghe chài thường có hai tầng, phần đầu chứa hàng hóa. Còn phần sau dùng cho sinh hoạt của người đi ghe. Do có trọng tải lớn nên ghe chài thường đứng một mình chứ không kết bè như ghe bầu. Các phương tiện lớn như ghe chài, ghe bầu thường đậu cố định một chỗ để bán hàng. Còn các ghe xuồng nhỏ thì luồng lách giữa các ghe lớn để mua bán hàng hóa.

Liên hệ thuê xe

Nếu bạn có sở thích yêu thiên nhiên, yêu miền sông nước. Thì hãy một lần đến đây để tìm hiểu và tham quan những nét văn hóa riêng của vùng sông nước Phương Nam nhé. Muốn tham quan thì đến chợ Nổi Cái Bè, Tiền Giang và chợ Nổi Cái Răng, Cần Thơ. Về phương tiện bạn có thể thuê xe du lịch 7 chỗ tham quan chợ Nổi. Thuê xe du lịch tham quan chợ Nổi Cái Bè đi trong ngày về giá chỉ 1,6 triệu thôi.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm