Thuê xe 7 chỗ tham quan khi du lịch Lá Phong Đà Lạt

Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt là một địa điểm du lịch mới nhất Đà Lạt, chính thức phục vụ khách du lịch vào ngày 26/5 vừa qua. Từ bây giờ trở đi du khách đi du lịch Đà Lạt 2017 lại có thêm một địa điểm tham quan hấp dẫn và nhiều mới lạ. Địa chỉ Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt tại số 45 đường Đặng Thái Thân, phường 3, thành phố Đà Lạt. Công trình kiến trúc độc đáo này được công ty TNHH Vĩnh Xuân đầu tư xây dựng trên diện tích rộng gần 5 ha, xuất phát từ ý tưởng “vườn địa đàng” Đà Lạt của nhà sử học Eric T.Jenning trong tác phẩm đỉnh cao đế quốc. Với hàng trăm loại hoa đặc hữu, các công trình kiến trúc độc đáo, vườn Bonsai, hồ cá Koi Nhật Bản hứa hẹn là một địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn cho du khách khi tham quan thành phố Đà Lạt.

Ngôi nhà 132 mái

Trong khuôn viên được trồng khoảng hơn 2000 cây lá Phong, 2000 cây Tùng Bút, 500 cây Mai Anh Đào và hàng chục loại cây lá kim thuộc loại quý hiếm và gần 2000 cây chè Shan Tuyết, bên cạnh đó còn có nhiều loại thảo dược và hàng trăm loại kỳ hoa dị thảo khác.

Những công trình kiến trúc bên trong của khu du lịch Lá Phong Đà Lạt được xây dựng hài hòa với thiên nhiên, gắn với những câu chuyện cổ tích của cộng đồng các dân tộc Tây nguyên và phỏng sinh học (đó là Cổng quần long hội tụ, Nhà trống, Nhà mái, Nhà nấm, Suối địa đàng, Suối mơ, Địa đàng trong lòng đất, Đường hào hoa…).

Điểm gây ấn tượng đầu tiên khi đến khu du lịch này là công trình cổng “cây hóa rồng” với mô hình gồm 5 con rồng đang sum vầy và những cây tùng bonsai khéo léo trồng ghép trên mình rồng. Công trình có tên là “Cổng Quần long hội tụ”. Phía trước cổng sẽ thấy “Nhà Nấm” dùng làm nơi nghỉ chân cho du khách khi vừa đi một quãng đường xa đến với KDL (Nhà Reception). Mỗi nhà nấm được xây trên một trụ, có từ nhà Nấm có thể nhìn ra rừng cây anh đào, rừng thông xanh mát. Xung quanh nhà nấm là những chậu bonsai dâu tằm và những trảng cây thảo dược…

Điểm đặc biệt khi đến đây du khách không thể bỏ qua Nhà Trống gồm có 20 mặt “trống” là kính chịu lực, nhưng mô phỏng những bức tranh mặt nước sẽ tạo ra nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau khi cường độ ánh sáng bên ngoài chiếu vào ở các thời điểm khác nhau – đặc biệt lúc bình minh hay hoàng hôn…

Kế đó là Nhà Mái, là công trình nhà có đến 132 mái. Các mái nhà liên kết với nhau tạo thành những lá phong, biểu trưng cho khu du lịch. Đặc biệt, 132 mái nhà ở đậy lại tạo hình như một kim tự tháp. Bước vào Nhà Mái, du khách không ngừng được trải nghiệm, khám phá… cộng với các dịch vụ mua sắm, ăn uống.

Nếu các ban có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tham quan khu du lịch Lá Phong Đà Lạt thì liên hệ với Thành Nhân, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Với giá cả hợp lý, cung cách phục vụ tận tình từ nhân viên đến tài xế, cam kết các bạn sẽ có chuyến đi du lịch vui vẻ và có nhiều kỷ niệm đẹp. Với giá trọn gói khi thuê xe 7 chỗ tham quan khu du lịch Lá Phong Đà Lạt 2 ngày 1 đêm là 4.4 triệu nha.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần thuê xe 16 chỗ Thủ Đức, TpHCM cho chuyến công tác, cưới hỏi,… Bạn cần nhà xe uy tín,