Thuê xe 7 chỗ tham quan kiến trúc cổ Miền Tây

Thuê xe 7 chỗ tham quan kiến trúc cổ Miền Tây là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Bạn đang phân vân không biết nên tham quan kiến trúc cổ nào của miền Tây? Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ tham quan kiến trúc cổ miền Tây các bạn tham khảo nha. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi du lịch nhưng bạn lại không thích sự ồn ào của các khu du lịch? Yên tâm bạn có thể thuê xe 7 chỗ tham quan kiến trúc cổ Miền tây mà. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các kiến trúc cổ Miền tây nha.

Lịch trình tham quan trong ngày

  • 6h00: Các bạn chuẩn bị, tài xế chạy xe đến là xuất phát đi nhà cổ Vĩnh Long. Khi thuê xe 7 chỗ tham quan kiến trúc cổ miền Tây các bạn có thể yêu cầu tài xế dừng nghỉ ngơi, ăn sáng nhé.
  • 9h30: Các bạn có mặt ở nhà cổ Vĩnh Long để tham quan những dinh có xây dựng theo kiểu Pháp.
  • 10h30: Tài xế chở các bạn qua lảng cổ ở Cái bè, Tiền Giang để tham quan các công trình xây dựng thời phong kiến. Các ban nghỉ ngơi, ăn trưa. Sau đó tài xế chở các bạn đi tham quan nhà cổ của ông Trần Văn Bính.
  • 15h30: Các bạn tạm biệt ngôi nhà ông Trần Văn Bính trở về lại Tp.HCM. Kết thúc chuyến thuê xe 7 chỗ tham quan kiến trúc cổ miền Tây.
  • Các bạn muốn tham khảo giá thuê xe 7 chỗ tham quan kiến trúc cổ miền Tây. Xem quan Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá.

Các kiến trúc cổ không thể bỏ qua

  • Nhà cổ ở Vĩnh Long là những dinh cơ xây dưng theo kiểu Pháp ra đời cách 1 thế kỷ. Với phong cách kiến trúc đến tổ hợp nhà vườn thơ mộng. Với rất nhiều cây ăn trái, tất cả toát lên vẻ đẹp quý phái đồng quê và mang dấu ấn phương tây một thời. Những biệt thự  như thế ở Vĩnh Long được xem là đối tượng bảo tồn quý giá phục vụ cho các hoạt động du lịch.
  • Làng cổ ở Cái Bè, Tiền Giang là công trình kiến trúc cổ hầu hết được xây dựng trong thời kỳ phong kiến trước thế kỷ 19. Là công trình nhỏ bé như nhà dân gian hay các cấu trúc đồ sộ, phức tạp như cấu trúc cung đình. Vật liệu xây dựng sẳn có tại địa phương như: tranh, tre, lác, gỗ nứa. Sau này còn có các vật dụng khác như: gạch, ngói, sành.Là một thức kiến trúc riêng biệt trong kiến trúc cổ và dân gian Việt Nam
Nha-co-o-Cai-Be-Tien-Giang
Nhà cổ ở Cái Bè, Tiền Giang

 

  • Nhà ông Trần Văn Bính với diện tích 1000 mét vuông. Tọa lạc giữa một vườn cây ăn trái 1,8 ha tại ấp Phú Hòa, xã Đông Hòa Hiệp, Cái Bè, Tiền Giang. Nhà gồm 5 gian hinh chữ đinh với hơn 100 cột gỗ quý. Theo nhận xét của các chuyên gia Nhật Bản nhà được xây cách đây 150 năm. Các hoa văn trạm khắc trang trí trên các bộ kỳ, kèo, xiên và vách rất công phu. Trãi qua nhiều thế kỷ và do chiến tranh tàn phá vẫn còn lưu giữ được một số đồ vật mang giá trị lịch sử. 
  • Hãy thuê xe 7 chỗ tham quan kiến trúc cổ miền Tây ít nhất 1 lần để khám phá hết các giá trị văn hoá, nghệ thuật của các công trình kiến trúc xưa.

Liên hệ thuê xe

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ tham quan kiến trúc cổ Miền tây thì hãy liên hệ với nhà xe Thành Nhân chúng tôi. Với giá cả hợp lý và tài xế cẩn thận, thân thiện lại rất rành đường. Góp phần cho chuyến du lịch của các bạn thêm phần thú vị. Với lịch đi như trên giá chỉ 1.900.000đ cho một ngày với xe 7 chỗ thôi bạn ạ. Hãy một lần khám phá nhé!

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường , Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm