Thuê xe 7 chỗ tham quan núi Bà Đen Tây Ninh

Thuê xe 7 chỗ tham quan núi Bà Đen Tây Ninh

Núi Bà Đen nằm khiêm tốn ở phía đông bắc của Tây Ninh, nhìn từ xa núi Bà Đen trong như một chiếc bát úp ngược nổi lên giữa rừng núi bạt ngàn.điểm nhấn của núi Bà Đen là chùa Bà Đen được đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé đến thăm viếng và cầu nguyện bởi ý nghĩa tâm linh. 

Ở Đông Nam Bộ với độ cao 986m so với mặt nước biển, núi Bà Đen là ngọn núi cao và đồ sộ nhất. Với sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại, du khách có thể dể dàng lên được trên núi bằng cáp treo. Khi cáp treo đang di chuyển du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, gió mát nhè nhẹ, cảm giác thật thú vị khi lướt trên những ngọn cây, nhìn xung quanh một màu xanh ngút ngàn dể làm cho du khách cảm giác thư thái.

 

canh-quang-nui-Ba-Den
Cảnh quang núi Bà Đen

Còn một cách di chuyển lên núi dành cho các bạn trẻ có sức khoẻ tốt đó là đi bộ theo con đường mòn đã có từ thời xa xưa nên có lúc bằng phẳng nhưng có lúc đường đá gập ghềnh, dốc núi khiến cho con đường lên núi thêm gian nan.Tuy mệt nhưng có đi leo núi mới thấy hết cái thú vui của việc vất vả để có thành quả, được nhìn ngắm kỹ cảnh quan của vùng núi Tây Ninh, hiểu được hết sự hồi hộp, náo nức khi được gặp Linh Sơn Thánh Mẫu như dân gian truyền miệng. Khi đến nơi, đứng trước cảnh non nước hữu tình, du khách sẽ quên đi sự mệt nhọc mà mình vừa trãi qua và có thể nhờ leo núi vất vả nên khi đến nơi mọi thứ hiện ra trước mắt trong có phần hoành tráng và đẹp hơn thì phải., .

Nui-Ba-Den
Núi Bà Đen

Trước tiên Quý khách viếng Linh Sơn Thánh Mẫu theo tương truyền là rất linh thiên, sau đó là cúng viếng và tham quan hệ thống chùa Bà năm uy nghi trên núi Bà Đen bao gồm có chùa Hẹ, chùa Trung, chùa Thượng, chùa Hang và một số hang động được các tăng ni, phật tử làm nơi thờ tự như động Thanh Long, động Ông Hổ,… Lên cao thêm một chút nữa du khách sẽ thấy một tượng phật bằng đá to khổng lồ đang ở trạng thái nằm yên tĩnh với một nụ cười thánh thiện như muốn ban sự an lành, may mắn cho những du khách chẳng quãng ngại đường xa đến thăm.

Nếu Quý khách có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tham quan núi Bà Đen Tây Ninh thì liên hệ với Dịch vụ thuê xe du lịch Thành Nhân, địa chỉ tại: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Tp HCM. Hoặc gọi Hotline: 0932 764 264 để đặt xe và còn nhiều ưu đãi lớn đang chờ Quý khách. Với giá cả họp lý, giá thuê xe 7 chỗ tham quan núi Bà Đen Tây Ninh đi trong ngày về giá 1.500.000 đến 1.700.000 tuỳ thời điểm.

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần thuê xe tết 1 chiều hoặc 2 chiều để về quê ăn tết và sau tết rước lên