Thuê xe 7 chỗ tham quan và tắm biển Vũng Tàu

Thuê xe 7 chỗ tham quan và tắm biển Vũng Tàu

Tác giả: Thành Nhân

Thuê xe 7 chỗ tham quan và tắm biển Vũng TàuVào mùa hè này bạn đang có kế hoach đi tắm biển ở đâu chưa? đang muốn giải nhiệt của khí hậu oi bức của mùa hè? Với không khí oi bức và công việc căng thẳng, bạn muốn đi du lịch biển trong ngày để đổi gió và giải tỏa căng thẳng, vậy thì bạn hãy thuê xe 7 chỗ tham quan và tắm biển Vũng Tàu trong hè này nhé.

Thành phố Vũng Tàu cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110km nên chỉ mất 2 giờ ngồi trên xe du lịch là bạn có thể thấy một bờ biển với cát vàng mát rượi dưới chân và màu xanh của biển nhấp nhô trên những con sóng sẽ xua tan đi tất cả những căng thẳng, mệt mỏi trong bạn. Nếu bạn có xe du lịch riêng để đi thì không có gì để nói nữa, còn bạn chưa có điều kiện để mua xe nên bạn đang cần thuê xe 7 chỗ sang trọng, trang nhã và tiện nghi với giả cả ở mức trung bình để phục vụ cho nhu cầu đi lại trong chuyến du lịch này. Thành Nhân hi vọng đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của bạn và góp phần làm cho chuyến du lịch của bạn thật thi vị.

VUNG-TAU

Hiện tại Thành Nhân có hai dòng xe du lịch 7 chỗ thông dụng với phong cách trang nhã phù hợp với các chuyến du lịch nhưng giá cả lại rất hợp lý, đó là Innova và Fordtuner để bạn lựa chọn nha. Chí phí thuê xe 02 ngày từ thành phố Hồ Chí Minh đi thành phố Vũng Tàu chỉ có 1.700.000 đ là bạn đã có một chiếc xe du lịch 7 chỗ để du lịch thành phố biển Vũng Tàu trong ngày về mà không cần bỏ ra thêm một chi phí nào cả vì giá trên đã bao gồm phí thuê xe, lương tài xế và phí cầu đường.

Hình thức đặt xe cùng rất đơn giản chỉ cần bạn nhấc máy và gọi vào số 0932.764.264  hoặc gọi 0937.27.57.34 sẽ có nhân viên hướng dẫn cũng như  xác nhận đặt xe là bạn đã thuê được một chiếc xe du lịch 7 chỗ, còn hình thức thanh toán thì càng đơn giản hơn trước khi xuống xe thanh toán tiền cho tài xe là xem như giao dịch kết thúc.

Rất đơn giản phải không bạn, không cần mất nhiều thời gian mà vẫn thuê  xe 7 chỗ tham quan và tắm biển Vũng Tàu. Do đó dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân thành lập và tồn tại được là nhờ làm đúng phương chăm đặt ra ” khách hàng cho tất cả và tất cả cho khách hàng” nên bạn yên tâm về chất lượng xe và cung cách phục vụ của nhân viên cũng như tài xế bên dịch vụ thuê xe của chúng tôi. Hãy để Thành Nhân có cơ hội đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch vào mùa hè này nhé.

Hãy liên hệ với Thành Nhân:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5 TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Thuê xe 7 chỗ tham quan và tắm biển Vũng Tàu
Đánh giá

Bạn có thể tìm thấy bài viết Thuê xe 7 chỗ tham quan và tắm biển Vũng Tàu với các từ khóa sau:

Đặt xe nhanh

  • Điều cần biết

    - Giá cước trên đã bao gồm: xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe, bảo hiểm người ngồi .
    - Tài xế tay nghề lâu năm, được đào tạo kỹ năng giao tiếp phục vụ khách hàng.
    - Đảm bảo xe luôn trong tình trạng sạch đẹp, đúng giờ, đưa rước tận nơi.
  • 0932.764.264