Thuê xe 7 chỗ viếng Miếu Bà Chúa Xứ

Thuê xe 7 chỗ viếng Miếu Bà Chúa Xứ trong ngày về là kế hoạch sắp tới của các bạn? Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ viếng Miếu Bà Chúa Xứ để bạn tham khảo. Miếu Bà Chúa Xứ là một công trình kiến trúc đẹp và tôn nghiêm. Miếu nằm dưới chân núi Sam, thuộc phường Núi Sam, thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang. Bà Chúa Xứ rất linh thiêng, phù hộ cho dân được mưa thuận gió hòa. Hay mùa màng bội thu, thoát khỏi dịch bệnh hoành hành. Vào mùa lễ hội, người người tìm đến vía Bà để cần an cầu lộc cho bản thân và gia đình.

Các điểm du lịch tham quan kèm theo khi thuê xe 7 chỗ viếng chùa Bà

  • Núi Cấm là nơi được mệnh danh nóc nhà của Miền Tây Nam Bộ. Ở đậy khí hậu trong lành, cây cối xanh tươi và khung cảnh núi rừng bao la, trùng điệp. Bạn sẽ có cơ hội thử thách sức lực của đôi chân mình, tận hưởng cảm giác thú vị và đắm mình những cảnh đẹp rung động lòng người như suối Thanh Long, động Thủy Liêm, hang Vỗ Bồ Hong, núi Đá dựng, chùa Phật Lớn và nổi bật nhất là Tượng Phật Di Lặc cao 32m.
  • Chợ Tịnh Biên: là khu thương mại sầm uất nhất nhì ở biên giới Tây-Nam. Đến đây, bạn có thể thỏa thích lựa chọn các loại đặc sản như mắm Châu Đốc, đường thốt nốt về làm quà cho người thân.

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ viếng Miếu Bà Chúa Xứ tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi 0932 764 264 để được tư vấn nhé.

thue-xe-7-cho-vieng-mieu-ba-chua-xu

Lịch trình tham khảo

 22h00: Tài xế có mặt tại điểm đón các bạn chuẩn bị xuất phát đi Châu Đốc. Trên xe các bạn có thể nằm ngã lưng nghỉ ngơi và chộp mắt nghỉ đêm trên xe.
– 04h00: Các bạn có mặt ở Châu Đốc, các bạn dừng chân nghỉ ngơi. Sau đó viếng Miếu Bà Chúa Xứ nổi tiếng hiển linh.
– 07h30: Đoàn rời Châu Đốc đi Núi Cấm. Tài xế sẽ chỡ các bạn đi ngắm phong cảnh Bảy Núi. Sau đó ghé Châu Lăng-Xà Tón, thưởng thức hương vị trái thốt nốt hái tại nhà vườn.
– 11h30: Cac bạn có thể dùng buổi trưa với đặc sản Bánh Xèo núi Cấm và giải khát với nước thốt nốt mát lạnh.
– 13h00: Các bạn chuẩn bị về TP.HCM. Trên đường đi tài xế sẽ dừng xe để các bạn tham quan và mua sắm tại khu chợ cửa khẩu Tịnh Biên. Là nơi bày bán nhiều mặt hàng nhập khẩu từ Campuchia và Thái Lan với giá cả phải chăng, sau đó về TP.HCM.
– 20h00: Đoàn về đến TP.HCM, kết thúc chuyến đi.

Thuê xe 7 chỗ viếng Miếu bà Chúa Xứ là sự lựa chọn của các gia đình có người lớn tuổi đi cùng. Vì tài xế chạy cẩn thận, nhiệt tình. Xe mới 100%. Giảm từ 5-10%. Hãy để Thành Nhân có cơ hội phục vụ các bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe, vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

Có thể bạn quan tâm