Thuê xe cưới – xe hoa tại TpHCM

Mùa cưới, mùa của niềm hanh phúc, ngoài việc chụp hình, đặt tiệc cưới và lên kế hoạch hưởng tuần trăng mật. Thuê xe cưới – xe hoa cũng là một việc cực kỳ quan trọng. Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chuyên cho thuê xe cưới – xe hoa tại TpHCM xin hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong ngày trọng đại nhất. Với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ, đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp. Dich vụ uy tín, chất lượng tại TpHCM.

Phương tiện cần và đủ cho một đám cưới

Xe Hoa

Thường một đám cưới thì cần phương tiện di chuyển như sau:

  • Xe hoa
  • Xe chở cha mẹ, ông bà
  • Xe bưng quả
  • Xe chở quan khách (nếu đám cưới ở xa)

Xe Hoa là quan trọng nhất được kết hoa rất đẹp để chú rể rước nàng về dinh. Thông thường các cặp đôi chọn xe màu trắng tinh khôi làm xe hoa nhưng cũng có cặp thích màu đỏ hoặc xanh.

Xe Hoa trong phạm vi TpHCM thường được thuê 4 giờ/ chuyến và đây là khoảng thời gian phổ biến cho việc thuê xe hoa. Giá thuê xe hóa giao động từ 1.400.000 – 1500.000 cho 4 giờ di chuyển.

Xe Hoa bên Thành Nhân kèm theo trang trí hoa giả. Nếu bạn muốn trang trí hoa tươi các bạn nên hẹn chỗ trang trí đám cưới làm thêm hoa cho xe. Xe hoa có mặt trước 1 tiếng để hoàn tất việc gắn hoa tươi lên xe.

Khi có nhu cầu Thuê xe cưới – xe hoa tại TpHCM hãy liên hệ với Thành Nhân theo số 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được báo giá chính xác và đặt xe.

Xe chở ông bà, cha mẹ

Khi đi rước dâu luôn có cha mẹ, ông bà đi qua làm lễ và rước dâu. Nên chọn thuê xe du lịch 7 chỗ để làm phương tiện đi lại. Tạo không gian thoải mái cho cha mẹ, ông bà vì lớn tuổi, sức khỏe yếu.

Xe bưng quả

Khi đi rước dâu luôn có đội ngũ bưng quả và gia đình nhà trai xuống làm lễ. Nên xe du lịch 16 chỗ là sự lựa chọn tối ưu. Màu sắc của xe chỗ không quan trọng, chỉ cần dán 2 chữ song hỷ ở trước kính xe là đủ.

Giờ giấc là cực kỳ quan trọng nên khi thuê xe phải trừ hao tầm 1 giờ để tránh kẹt xe. Và khi đặt xe bạn đưa số điện thoại người thuận tiện nhất, tránh trường hợp lúc tài xế điện thoại không ai bắt máy.

Xe chở quan khách

Nếu bạn tổ chức đám cưới ở quê thì thuê xe cho quan khách về quê dự đám cưới là cần thiết. Tuỳ theo số lượng khách mà bạn có thể thuể xe 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ cho phù hợp.

Bạn nên tập hợp quan khách tại 1 hoặc tối đa là 2 địa điểm trong phạm vi TpHCM. Chỗ tập hợp là công viên, sân vận động, trung tâm mua sắm lớn.

Khi đặt xe, bạn nên đưa số điện thoại của người thân đi theo xe tài xế liên lạc. Bạn nên đặt xe sớm vì là mùa cao điểm và các ngày tốt sẽ có rất nhiều đám cưới nên sẽ không có xe.

Khi có nhu cầu Thuê xe cưới – xe hoa tại TpHCM hãy liên hệ với Thành Nhân theo số 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được báo giá chính xác và đặt xe.

Hãy đồng hành cùng Thành Nhân

Thành Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nên sẽ tư vấn nhiệt tình và lên lịch cụ thể cho các chuyến đi khi có nhu cầu.

Các bạn có được những chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Với dàn xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ chất lượng, tiện nghi, sang trọng và thường xuyên được bảo dưỡng. Đảm bảo chuyến đi của các bạn an toàn nhất.

Xe luôn được lau dọn, vệ sinh thường xuyên nên giảm được tối thiểu tình trạng say xe, mệt mỏi.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, thân thiện, nhiệt tình. Tạo cảm giác thoải mái, dể chịu cho mỗi khách hàng ngồi trên xe.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lên lịch cho chuyến đi chi tiết nhật, lựa chọn được loại xe phù hợp nhất cho từng chuyến đi.

Khi có nhu cầu Thuê xe cưới – xe hoa tại TpHCM hãy liên hệ với Thành Nhân theo số 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được báo giá chính xác và đặt xe.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầuKhi có nhu cầu Thuê xe cưới – xe hoa tại TpHCM. Hãy đến với DV cho thuê xe Thành Nhân với dàn Xe mới, giá cả họp lý. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình, chạy êm, không sốc, không mùi,…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866.764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quân 7, TpHCM

Có thể bạn quan tâm