Thuê xe đi du lịch Tiền Giang

Miền Sông Nước là cái tên rất đổi yêu thương của những yêu người du lịch và khám phá đặt cho tỉnh Nam Bộ nói chung. Hôm nay tôi xin chia kinh nghiệm đi du lịch Tiền Giang là một tỉnh của miền Nam Bộ là một tỉnh có ngành du lịch là những vườn trái cây trĩu quả và những vùng nước ngập tạo nên những nét đẹp đặt trưng của miền sông nước chung và Tiền Giang nói riêng .

Đến Tiền Giang bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch sau:

Đầu tiên bạn tham quan chợ nổi Cái Bè: nằm cách thành phố Mỹ Tho 40km, phiên chợ bắt đầu từ rất sớm, sản phẩm để mua bán chủ yếu là trái cây và nông sản nên bạn có thể tham gia phiên chợ để có những món quà về tặng người thân, nếu bạn không muốn bỏ qua những nét đẹp đặt trưng của chợ nổi thì bạn nên dậy sơm và tham gia phiên chợ từ 5h đến 8h sang thì bạn mới cảm nhận được vì sao chợ nổi Cái Bè lại là điểm du lịch không thể qua khi đến với Tiền Giang.

cai-be-tien-giang-1Điểm tham quan tiếp theo là Cù lao Thái Sơn thuộc xã Thái Sơn, thành phố Mỹ Tho là cù lao lớn nhất trong bốn cù lao ở sông Mỹ Tho. Cù lao Thái Sơn nổi tiếng với những vườn cây thơm ngon, bên cạnh đó không gian yên tĩnh, không khí trong lành. Đến đây bạn cũng có thể đi đò khám phá những con rạch ngoằn ngoèo hai bên là những rừng dừa nước rậm rạp hoặc bạn có thể đi tản bộ trên những con đường uốn lượn băng qua những vườn trái cây trĩu quả, khi mệt có thể dung chân uống trà pha với mật ong và nghe đàn ca tài tử, …

Đi_bộ_tham_quan_cồn_Phụng

Điểm tham quan tiếp theo là Trải rắn Đồng Tâm nằm cách thành phố Mỹ Tho khoảng 5km là khu du lịch sinh thái kết hợp với khoa học, vì ở đây với diện tích hơn 30ha nên không khí mát mẻ, đến đây bạn như lạc vào khu rừng sinh thái rùng rợn vì đâu đâu bạn cũng thấy rắn từ lớn đến nhỏ.

Để đến các khu du lịch ở Tiền Giang có rất nhiều phương tiện để đi như: Đi xe máy hoặc xe khách sẽ cho bạn những cảm giác mới là trên đường đi nhưng mất nhiều thời gian. Nếu có điều kiện một chút thì bạn thuê xe du lịch để phục vụ cho chuyến đi. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe thì để Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân đồng hành với bạn. Với đội ngũ nhân viên và tài xế chuyên nghiệp, tận tình Thành Nhân cam kết sẽ tạo cho chuyến đi của các bạn an toàn và ý nghĩa. Nếu có nhu cầu xin liên hệ: Dịch Vụ Cho Thuê Du Lịch Thành Nhân, địa Chỉ tại 107B/331 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Tel: 0932 764 264

Có thể bạn quan tâm

Hòn Cau là một trong những hòn đảo đẹp có diện tích lên đến 140ha, thuộc huyện Côn Đảo có nguồn

Du lịch Bình Phước là chia sẽ kinh nghiệm của DV cho thuê xe Thành Nhân gửi đến các bạn.