Thuê Xe Đi Lễ Hội Vía Bà Nam Hải Bạc Liêu

Bạc Liêu được nhiều du khách ghé thăm bởi nơi đây còn nhiều công trình biệt thự kiểu Tây được xây dựng đầu thế kỷ XX đến nay vẫn còn gìn giữ và trở thành nét văn hoá đặc trưng của thành phố này như tháp cổ Vĩnh Hưng hay chùa Xiêm Cán hoặc những di tích hào hung trên cánh đồng Nạo Nạn và đền thờ Bác thiêng liêng, và một thế giới tâm linh gắn liền với con người cũng như thiên nhiên Bạc Liêu đó là khu du lịch Phật Bà Nam Hải. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu và viếng thăm khu du lịch này nhé.

102_1310Công trình Phật Bà Nam Hải được xây dưng vào năm 2004 với kinh phí đầu tư lên tới trên 5 tỷ đồng tạo nên một kiệt tác kỳ vỹ và hoành tráng mang đậm nét đẹp thuần Viêt. Đến khu du lịch Phật Bà Nam Hải chúng ta sẽ chiêm ngưỡng tượng phật Bồ Tát Quan Thế Âm cao 11m với khuôn mặt thánh thiện hiền hoà,  đứng trang nghiêm mặt hướng ra  biển Đông nhằm đáp ứng tín nghưỡng của ngư dân vung biển Bạc Liêu. Ngoài tượng Phật Quan Âm Bồ Tát còn có các công trình như: Điện Địa Tạng, 32 tượng hoá thân của Phật Quan Âm Bồ Tát, tượng Tiêu Diện đạo sỹ,…

Hàng năm lễ hội vía Bà Nam Hải được tổ chức trang trọng trong 03 ngày từ 22 đến 24 tháng 3 âm lịch với nhiều nghi lễ  truyền thống như: Lễ cầu quốc thái dân an, Phật tử dâng hương cầu an, tế Anh Hùng tử sỹ, thỉnh tháp, thuyết pháp,… nên chúng ta có thể đi dâng hương cầu an cũng như đi tham quan cảnh vật xung quanh vào đầu năm để có một năm may mắn.

quan-am-phat-ba-nam-hai-1Khu du lịch Quan Âm Phật Đài của thành phố Bạc Liêu cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 300km, chúng ta có thể thuê xe du lịch để đến đó. Vấn đề thuê xe như thế nào có đảm bảo chất lượng và an toàn hay không thì mình xin giới thiệu đến các bạn một dịch vụ cho thuê xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với dội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệp trong ngành dịch vụ du lịch cùng tài xế tận tình, chu đáo, cẩn thận sẽ góp phần cho chuyến tham quan của các bạn thêm phần thú vị.

Nếu các bạn có nhu cầu xin liên hệ: Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân, địa chỉ tại: 107B/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, Tp.HCM, điện thoại: 0932 764 264 – 0937 27 57 34 găp Ms Phượng.

Có thể bạn quan tâm

Cần xe liên kết vào dịp tết gọi ngay 0906 640 264 Liên kết thuê xe du lịch từ 4