Thuê xe du lịch 7 chỗ khám phá Madaguoil

Thuê xe du lịch 7 chỗ khám phá Madaguoil

Madaguoil chính là một phần khu rừng nguyên sinh Nam Cát Tiên với diện tích 120 hecta  đã được công ty cổ phần du lịch Sài Gòn Madagui quản lý từ năm 2004 đến nay. Madagui là tên mới của khu du lịch suối tiên cũ thuộc Km 152, Quốc lộ 20, khu phố 1 thị trấn Madaguoil, huyện Đa Huoai, tình Lâm Đồng cách thành phố Hồ Chí Minh 152 km, cách Đà Lạt 148 km. Là điểm đến lý tưởng cho câc bạn yêu thích và muốn khám phá thiên nhiên. Chúng ta cùng khám phá vẻ đẹp chiều sâu của khu du lịch Madaguoil nhé.

Khu-du-lich-Madaguoil
Khu du lịch Madaguoil

Đến Madaguoil các bạn sẽ thấy công viên Thần Núi rộng 10 hecta, chính giữa công viên là chân dung vị thần râu dài uy nghi.Tại đây có khu vực cắm trại ngủ liều và 26 phòng tập thể dành cho các đoàn tham quan và đặc biệt có khu biệt thự cao cấp được gọi theo tên các loại cây ăn trái. Từ khi nhà nghỉ du khách có cơ hội khám phá các hang động kỳ bí và di chuyển đến đó bằng xe jeep hoặc xe máy. Khu du lịch này nổi tiếng với những hang động sâu dưới lồng đất từ 10 đến 15 mét như hang thầy, hang cô, hang thần núi,… Các bạn muốn khám phá hang động phải chuẩn bị đèn pin vì trong hang  rất tối, các hang đá xếp chồng chéo lên nhâu tạo nên những khe hở, đường đi chông chênh, gập ghềnh nên các bạn phải hết sức cẩn thận. Đặc biệt hang tử thần lắc léo của các ma trận các bạn phải mất hơn 30 phút mới có thể lên lại của hang.

Đến Thiên Phúc Sơn Động các bạn sẽ được khám phá những hình thù lạ mắt trên những tảng đá to, các nghệ nhân tô vẽ thêm cho các hình thù sẵn có thêm sinh động hơn. Trong đó có một tảng đá mang hình 9 con dơi bay về hướng đông, có cảnh 18 con dơi bay xuống mâm ngũ quả thể hiện đạo lý nhân quả theo nhà Phật. Một pho tượng Phật ngồi trang nghiêm trên tảng đá lớn có muôn thú phụ tùng xung quanh lắng nghe. Bên cạnh đó các bạn còn khám phá các loại thực vật phong phú như bộ sưu tập trên 37 loại tre, vườn cây ăn trái được huy hoạch thành 5 khu tập trung hơn 100 loại cây ăn trái tha hồ cho du khách khám phá.

Cảnh quang khu du lịch Madaguoil rất hoang dã nhưng khu vực nhà hàng, khách sạn được trang bị rất hiện đại để du khách nghĩ dưỡng mà không có cảm giác bị tách biệt với thế giới bên ngoài. Ngoài ra du khách còn có thể khám phá các thu vui trang nhã như cỡi ngựa, câu cá, bấn súng, hoặc đi khám phá những con suối, thác nước nhỏ tự nhiên,…

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ khám phá Madaguoil thì hãy liên hệ với Thành Nhân, với đội ngũ tài xế cẩn thận, nhiệt tình và rất thân thiện. Còn giá cả thì rất hợp lý, với giá thuê xe du lịch 7 chỗ kham phám Madaguoil trong ngày về chỉ 1.900.000đ nha các bạn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm