Thuê xe du lịch hành hương Đức Mẹ TàPao

Thuê xe du du lịch hành hương Đức Mẹ Tà Pao là kế hoạch sắp tới của gia đình bạn? Bạn muốn tìm hiểu về thủ tục thuê xe, lịch đi hay về lịch sử của Đức Mẹ. Hãy tham khảo những chia sẽ của DV cho thuê xe Thành Nhân về Đức Mẹ Tà Pao nhé.

Phương tiện di chuyển

Tượng Đức Mẹ trên núi Tà Pao (gọi tắt là tượng Đức Mẹ Tà Pao nằm ở xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Với khoảng cách từ Tp.HCM đến núi Tà Pao là 175km có nhiều phương tiện để các bạn lựa chọn.

  • Đi xe máy: đây là sự lựa chọn của các bạn trẻ có sức khoẻ tốt, sức sự phiêu lưu. Với phương tiện này các bạn tha hồ dừng chân nghỉ ngơi cũng như tham quan các cảnh đẹp hai bên đường.

 

  • Thuê xe du lịch hành hương Đức Mẹ Tà Pao là sự lựa chọn của các gia đình nhỏ hay những người lớn tuổi. Vì khi sử dụng dịch vụ này các bạn không cần bận tâm đến khói bụi, đường xá gì. Chỉ cần lên xe ngồi nghỉ ngơi và ngắm cảnh vật hai bên đường. Hơn 3 giờ sau là các bạn đã có mặt ở Đức Mẹ Tà Pao. Tham khảo thủ tục thuê xe và giá cả cho chuyến hành hương Đức Mẹ Tào Pao.

Thủ tục thuê xe

Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ:

  • Thủ tục thuê xe cực kỳ đơn giản, chỉ cần bấm số 0932 764 264 để được tư vấn và đặt xe.
  • Không cần đặt cọc. Gọi điện là có xe đi liền, phục vụ 24/24
  • Xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc Email nếu các bạn đặt xe không đi liền.
  • Thanh toán 1 lần cho tài xế hoặc chuyển khoản khi các bạn đang trên đường về.

Các thao tác đơn giản các bạn đã thuê thành công chiếc xe du lịch 7 chỗ phục vụ cho chuyến hành hương Đức Mẹ TàPao sắp tới.

Đối với xe 16 chỗ trở lên

  • Các bạn gọi 0932 764 264 để được tư vấn về giá.
  • Làm hợp đồng, đặt trước 30% giá trị hợp đồng để giữ xe.
  • Làm hợp đồng tại 107b/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5.
  • Thanh toán giá trị còn lại cho tài xế hoặc chuyển khoản khi chưa kết thúc chuyến đi.

Giá cho chuyến hành hương Mẹ Tà Pao như sau: 2.200.000đ/ xe 7 chỗ. 3.100.000đ/ xe 16 chỗ… Hãy gọi 0932 764 264 để được tư vấn cụ thể nhé.

Lịch trình trong ngày:

Với thời gian di chuyển hơn 3 giờ tình từ tp.HCM. Nên các bạn có thể lên lịch cho chuyến đi hành hương của mình. Vì còn lệ thuộc vào việc các bạn có muốn dự buổi lễ vào buổi sáng hay không. Khi thuê xe thi thời gian phục vụ các bạn tối đa là 13h/ngày.

Thuê xe du lịch hành hương đức mẹ Tà Pao

Tìm hiểu về Đức Mẹ Tà Pao

Tượng Đức Mẹ trên núi Tà Pao nằm ở xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Tượng Đức Mẹ đúc bằng xi măng trắng cao 3m, đặt trên một bệ vuông cao 2m. Chiều dài từ chân núi (bậc cấp thứ 1) lên tới tượng Mẹ khoảng 237m với 429 bậc cấpQuần thể công trình tượng đài, lễ đài Đức Mẹ Tà Pao hiện đang là một trong những trung tâm hành hương lớn của người Công giáo Việt Nam, có tên chính thức là Trung tâm Thánh Mẫu Tà Pao.

Đức Mẹ vốn có nhiều danh hiệu như Thần học như Đức Mẹ thông ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ hồn xác lên trời… còn có những danh hiệu liên hệ với những địa danh Mẹ muốn dùng làm nơi gặp gỡ đặc biệt các con cái Mẹ. Như Đức Mẹ Lộ Đức, Đức Mẹ Fatima. Trên triền núi, bên kia sông La ngà thấp thoáng nhóm người hướng về dự lễ. Niềm tin Mẹ đang hiện diện và sẵn sàng nâng đỡ ủi an con cái Mẹ giữa cuộc đời gian nan đau khổ càng ngày càng tăng. Và cho đến nay Đức Mẹ Tà Pao đã trở thành quen thuộc với khách hành hương từ thập phương đổ về.

Liên hệ thuê xe

Khi có nhu cầu thuê xe, các bạn liên hệ với chúng tôi. Với dàn xe mới, tài xế rành đường, cẩn thận lại rất nhiệt tình. Chúng tôi rất vui nếu được đồng hành cùng các bạn!

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm