Thuê xe du lịch tại Tp.HCM

Thuê xe du lịch tại Tp.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ. Quý khách có nhu cầu thuê xe cưới hỏi, du lịch, công tác, đi trong nội thành hoặc đi các tỉnh,… có nhu cầu sử dụng xe du lịch. DV cho thuê xe Thành Nhân rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường.

Thủ tục thuê xe du lịch

Để có một chiếc xe du lịch phục vụ cho các chuyến du lịch, cưới hỏi hay đi công tác,… thì thủ tục thuê xe du lịch tại Tp.HCM rất đơn giản, không mất nhiều thời gian, đặc biệt là xe 7 chỗ.

+ Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ: Gọi 0932 764 264 của Thành Nhân để đặt xe. Chỉ cần xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc mail. Nếu các bạn có thời gian thì làm họp đồng tại 107B/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5, Tp.HCM. Các thao tác đơn giản Quý khách đã có một chiếc xe du lịch 7 chỗ  mới phục vụ cho chuyến du lịch.

+ Hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp tài xế. Hoặc Quý khách chuyển khoản khi chưa kết thúc chuyến đi.

+ Đối với xe 16 chỗ trở lên: Làm hợp đồng và đặt cọc tại 107B/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5, Tp.HCM. 

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe các loại tại: https://thuexetphcm.net/

Thuê xe du lịch tại Tp.HCM của Thành Nhân luôn hướng tới các thủ tục đơn, phục vụ chu đáo, tận tình. Cam đoan Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

cho-thue-xe-du-lich-tai-tp.hcm
Thuê xe du lịch tham quan xứ dừa

Thuê xe du lịch tại Tp.HCM của Thành Nhân chuyên về các loại xe thông dụng. Quý khách có nhu cầu thì tham khảo các dòng xe như sau:.

Xe du lịch 4 chỗ

Với dòng xe du lịch 4 chỗ rất thích họp thuê làm xe hoa, đi du lịch, công tác từ 1 đến 4 người. Quý khách lựa  Honda Civid và Chevrolet hay Honda City  Với phong cách sang trọng, nội thất tiện nghi, giá cả chỉ ở mức trung.

Xe du lịch 7 chỗ

Thích họp thuê đi du lịch, công tác, cưới hỏi, gặp khách hàng từ 1 đến 7 người. Quý khách lựa chọn một trong hai dòng xe Toyata Innova và Toyato Fortuner. Với phong cách trang nhã, nội thất sang trọng. Giá cả họp lý là sự lựa chọn tối ưu.

Xe du lịch 16 chỗ

 Thích họp cho những chuyến dã ngoại cùng gia đình và bạn bè, đưa rước nhân viên. Bên cạnh đó còn có thể làm xe rước dâu hay đi công tác. Quý khách lựa chọn một trong hai dòng xe  Mercedes sprinter và Ford transitXe mới, phong cách sang trọng, rộng rãi, giá cả bình dân thích họp với mọi người.

Xe du lịch 29 chỗ

 Thích hợp cho dã ngoại cùng gia đình, bạn bè và công ty, hay xe đưa rước dâu,… Quý khách lựa chọn một trong hai dòng xe đó là Samco, Thaco và Courty. Xe mới, trang nhã, giá cả họp lý.

Thuê xe du lịch tại Tp.HCM của Thành Nhân với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệp. Cam đoan sẽ phục vụ hài lòng Quý khách trên mọi nẻo đường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Nếu Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch tại Tp.HCM thì liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần thuê xe 7 chỗ quận 6 và các quận khác tại TpHCM? Bạn cần xe đưa rước sân