Thuê xe du lịch viếng chùa Kiến An Cung

Bạn đang muốn thuê xe du lịch viếng chùa Kiến An Cung ở Sa Đéc trong thời gian sắp tới? Cũng như tham quan các điểm du lịch khác ở thị xã Sa Đéc trong ngày. Bạn đang tìm một nhà xe uy tín, dàn xe chất lượng cao cùng với tài xế lớn tuổi, cẩn thận, rành đường và rất nhiệt tình. Hãy DV cho thuê xe Thành Nhân có cơ hội đồng hành cùng các bạn.

Những điều cần biết khi thuê xe du lịch

  • Tham khảo giá thuê xe, thủ tục thuê xe.
  • Có thể nhờ người quen giới thiệu nhà xe có uy tín.
  • Nếu tự kiếm phải Cẩn thận với các nhà xe đưa ra mức giá quá thấp so với giá chung trên thị trường.
  • Hỏi kỹ loại xe phục vụ trong chuyến đi.
  • Yêu cầu tài xế cứng tuổi một chút và rành đường.
  • Tự lên kế hoạch hoặc tham khảo lịch tham quan đừng quá phụ thuộc vào tài xế.
  • Phải hỏi kỹ giá thuê xe đã bao gồm phí cầu đường, bến bãi, ăn ngủ tài xế.
  • Chuẩn bị kỹ các vật dụng cá nhân vì khi mua trên đường thường sẽ rất cao.
  • Nếu muốn tham khảo giá các bạn có thể gọi 0932 764 264 gặp Ms Phượng để tham khảo giá.
  • Có thể tham khảo giá thuê xe tại Bảng giá của Thành Nhân

Tìm hiểu về chùa Kiến An Cung

Chùa Kiến An Cung tọa lạc tại phường 2, trung tâm thị xã Sa Đéc. Là công trình van hóa đã được công nhận là di tích lịch sử Quốc gia năm 1990. Chùa được khánh thành vào mùa thu Đinh Mậu 1927 được khánh thành. Với lối kiến trúc độc đáo, lộng lẫy và sang trọng, được xây theo kiểu chữ cong uy nghi, bề thế. Gồm 3 gian trong đó gian giữa rộng nhất là điện thờ.

Vào chùa thắp hương cầu sức khỏe cả gia đình. Dạo một vòng để chiêm ngưỡng kiến trúc cổ vô cùng độc đáo này. Toàn bộ chùa không có kèo, chỉ có đòn tay ráp mộc lại chịu lực trên những cột gỗ tròn làm trụ. Mái chùa lợp ngói lượn sóng rồng và những ngọn sóng cong vút lên cao. Trước của chánh điện có hai con kỳ lân bằng đá xanh to lớn, miệng ngậm trái châu được trạm khắc tinh xảo.

Bước vào bên trong là sân lộ thiên nhỏ để giành làm chổ cúng tế theo cổ tục và đón lấy ánh sáng mặt trời. Hai bên là mười hai hàng cột to nâng đỡ mái chùa và tạo được vẻ uy nghiêm hơn. Thuê xe du lịch viếng chùa Kiến An Cung vào cuối tuần này nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm Thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp 2 ngày 1 đêm

Thuê xe du lịch Đồng Tháp

Ở gian chính điện được chia thành ba gian, gian giữa thờ vị thần chính là Quảng Trạch Tôn Vương mặt đỏ hồng tay nâng đai ngọc. Hai bên là hai vị cầm ấn kiếm, tướng diện oai phong lẫm liệt. Bên trái là bàn thờ của Thanh Thủy Đại Sư, bên phải thờ Bảo Sanh Đại Đế. Mọi kiến trúc trong chùa đều được cham trỗ rất tỉ mỉ. Các bức tranh vẽ có hầu hết trên các bức tường, nét vẽ uyển chuyển sinh động thể hiện những câu chuyện cổ rất ý nghĩa.

Hàng năm chùa có hai kỳ cúng lớn: 22 tháng 8 AL là ngày vía Thành Đạo, 22 tháng 2 AL là ngày vía Ngày Sinh. Trong các ngày vía này Ban Trụ Trì có mời khách thập phương tới chùa cúng đông đúc, vui như ngày hội, thu hút được một lượng lớn du khách ở mọi nơi kéo về. Khách đến viếng chùa sẽ thấy trong ngoài đều được sắp đặt kéo léo không chỉ nhằm tăng thêm vẻ mỹ quan mà còn có ý nghĩa giáo dục khuyên con người tránh dữ làm lành. Nếu có dịp về Đồng Tháp Quý vị nhớ ghé thăm chùa Kiến An Cung để tận mắt chiêm ngưỡng một công trình chùa, miếu. Một nghệ thuật chạm, khắc tinh vi và tìm thấy sự yên bình trong tâm hồn. Hãy thuê xe du lịch viếng chùa Kiến An Cung ngay thôi.

Liên hệ thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Dịch cho thuê xe hiện nay thì rất nhiều nhưng để tìm cho mình một nhà xe uy tín và dàn xe chất lượng cao mà giá cả hợp lý thì không phải ai cũng làm được. Hãy cẩn trọng để tìm cho mình một nhà xe phù hợp để thuê xe du lịch viếng chùa Kiến An Cung trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn quan tâm