Thuê xe Sendona 7 chỗ

Bạn đang cần thuê xe Sendona 7 chỗ tại TpHCM? Bạn muốn tham khảo giá thuê xe đi trong nội thành, đi ngoại thành trong ngày hoặc nhiều ngày? Bạn cần hợp tác với một Dịch vụ cho thuê xe uy tín tại TpHCM. Hãy tham khảo và đồng hành cùng Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân. Với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ kèm theo dịch vụ kèm theo hoàn hảo. Chúng tôi luôn sẵn sàn đồng hành cùng các bạn trong các chuyến đi.

Tại sao lại chọn xe 7 chỗ Kia Sendona?

Dòng xe Kia Sendona luôn gây sức hút với khách hàng và được rất nhiều khách rất ưa chuộng khi thuê xe Kia Sedona. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé:

Về ngoại thất:

Xe có chiều dài là 5115mm, rộng là 1985mm, chiều cao gần 1755mm. Đường gân đập nổi chạy dọc từ bánh xe trước, chạy ngang qua thân xe, xuống thẳng đèn tín hiệu ở đuôi xe.

Với cụm đèn chiếu hậu thiết kế tích điện đèn báo rẻ. Làm cho dòng xe này vừa mang thiết kế đơn điệu, vừa cổ điển nhưng không kém phần tinh tế.

Cửa ở hàng ghế thứ hai, thứ ba sẽ kéo ngang, cửa đầu, cửa sau sẻ đóng mở tự động. Đặc biệt xe này có đèn Led báo rẽ, gương chiếu hậu sẽ điều chỉnh tự động.

Kia Sendona

Đèn sau sử dụng công nghệ đèn LED, kể cả là đèn phanh phụ, đèn báo lùi và tín hiệu rẻ là Halogen.
Với những tiêu chí trên thì việc thuê xe Sedona 7 chỗ là một lựa chọn hoàn toàn hợp cho những bạn thích sự cổ điển nhưng không kém phần sang trọng.

Nội thất:

Nội thất xe được thiết kế rộng rãi, đây là điểm nhấn mạnh lớn cho dòng xe này. Kia Sedona được thiết kế  2 hàng đầu hai ghế, hàng cuối có 3 ghế tiện lợi cho việc sắp xếp hành lý.

Với thiết kế mở rộng diện tích ghế ngồi phía sau, ở hàng ghế cuối cùng gập lên tạo ra một không gian rộng rãi.

Nội thất Kia Sendona

Không phải gập ghế khi người ngồi ở hàng ghế thứ 3 bước vào. Đây cũng là một tiêu chí, khiến mọi người luôn muốn thuê xe Sedona 7 chỗ.

Đằng sau xe có không gian rộng rải, hàng ghế ba có thể gập lại. khi cần bỏ nhiều đồ đạc, việc lựa chọn sắp đặt để đồ đạc rất tiện lợi.

Các dịch vụ và giá thuê xe

Xe Kia Sendona thích hợp với mọi trường hợp cần phương tiện di chuyển như:

  • Đưa và đón sân bay
  • Đưa đón khách ngoại giao – hội nghị
  • Đứa đón tham quan nội thành
  • Những chuyến đi công tác xa từ TP.HCM đến các tỉnh.
  • Đi du lịch về các tỉnh nhiều ngày
  • Đi lễ chùa – lễ hội.

Tham khảo giá thuê xe Sendona 7 chỗ đi trong nội thành TpHCM

Giá trên đã bao gồm xăng và tài xế

Giá trên chưa có thuê GTGT

Giá trên chỉ áp dụng cho các ngày thường, không áp dụng cho các ngày lễ, tết.

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe Sendona 7 chỗ đi du lịch, công tác ở tỉnh trong ngày hay nhiều ngày. Vui lòng gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được báo giá cụ thể.

Liên hệ thuê xe

Sau khi lên kế hoạch cho các chuyến đi và tham khảo giá thuê xe Sendona 7 chỗ hãy liên hệ với chúng tôi. Phương phương châm ” Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” chúng tôi tự tin sẽ phục vụ hài lòng các bạn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Ngoài cho thuê xe Sendona 7 chỗ tại TpHCM, chúng tôi còn cho thuê xe các loại xe du lịch từ 4 chỗ đến 29 chỗ. Nên khi có nhu cầu thuê xe du lịch hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

 

Có thể bạn quan tâm