Thuê xe tại TpHCM lễ 2 tháng 9

Bạn có kế hoạch gì cho những ngày nghỉ 2 tháng 9 sắp tới? Bạn về quê thăm người thân hay đi du lịch trong ngày hay nhiều ngày. Bạn đang cần thuê xe tại TpHCM lễ 2 tháng 9 cho chuyến về quê thăm nhà hay đi du lịch trong 3 ngày nghỉ lễ 2 tháng 9 sắp tới. Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân tại TpHCM với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình góp phần cho chuyến đi của các bạn thật ý nghĩa và vui vẻ.

Dịch vụ cho thuê xe

Các bạn cần thuê xe du lịch xuất phát từ TpHCM đi về tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Để các bạn có thể về quê thăm cha mẹ, ông bà hay đi du lịch. Các dịch vụ du lịch với các loại xe 4 chỗ đến 29 chỗ như sau:

Thuê xe đi 1 chiều về tất cả các xã, huyện, tỉnh, thành phố trong cả nước.

Thuê xe đi 2 chiều về tất cả các xã, huyện, tỉnh, thành phố trong cả nước.

Thuê xe đi trong ngày hay nhiều ngày về tất cả các xã, huyện, tỉnh, thành phố trong cả nước.

Dịch vụ kèm theo

Dịch vụ cho thuê xe tốt nhất tại Tp.HCM

Xe mới.

Không logo thể hiện là xe công ty, tập thể.

Giá thuê xe cạnh tranh, hợp lý nhất

Linh động thời gian đi lại, đón và rước.

Tài xế rành đường, nhiều kinh nghiệm, tận tâm

Tránh được cái nóng oi bức, bụi bậm dù có kẹt xe cũng không mệt mỏi vì chúng ta ngồi trên xe du lịch mát lạnh, thoái mái.

Không sự thay đổi đột ngột của thời tiết, dù bên ngoài có nắng gió hay mưa rào thì chúng ta vẫn ung dung ngồi trên xe có máy lạnh mát mẽ, thoải mái nhất.

Tài xế nhiều kinh nghiệm nên rất rành đường đi lại và các điểm tham quan. Tài xế có thể trở thành người hướng dẫn viên miễn phí nhiệt tình nhất có thể.

Gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 là có xe nhé. Không nhất thiết phải thuê xe mới gọi, các bạn có thể gọi tham khảo giá thuê xe bất cứ thời gian nào. Chúng tôi đều sẳn sàn giải quyết mọi thắc mắc về thuê xe với các bạn.

Nhiêu đó ưu điểm thôi cũng đủ để các bạn lựa chọn cho mình 1 chiếc xe du lịch cho chuyến đi sắp tới? Khi có nhu cầu thuê xe tại TpHCM lễ 2 tháng 9 hay đi bất cứ thời điểm nào, Thành Nhân đều phục vụ các bạn chuyên nghiệp nhất, tốt nhất.

Một góc của Châu Đốc, An Giang

Lịch trình du lịch tham khảo

Năm nay lễ 2 tháng 9 được nghỉ lễ 03 ngày. Tùy vào mỗi người mà lựa chọn cho mình các chuyến du lịch khác nhau như:

Đi du lịch biển trong ngày về ở: Vũng Tàu, Long Hải, Hồ Tràm, Hồ Cốc,…

Đi du lịch biển và tham quan 2 ngày 1 đêm: La Gi, Mũi Né, Vũng Tàu, Hồ Tràm, Long Hải,…

Đi du lịch các điểm du lịch ven TpHCM: KDL Bò Cạp Vàng, KDL Tre Việt, KDL Thủy Châu, …

Du lịch miền Tây sông nước trong ngày: Mỹ Tho Tiền Giang, Bến Tre, Cái Bè,…

Du lịch miền Tây sông nước 2 ngày 1 đêm: Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ, Mỹ Tho – Bến Tre – Cái Bè, Mỹ Tho – Châu Đốc An Giang,…

Tuy vào sở thích của các bạn mà lựa chọn hoặc lên lịch tham quan của riêng mình. Hãy liên hệ với Thành Nhân khi có lịch tham quan cụ thể để tham khảo giá và thuê xe cho chuyến du lịch sắp tới nha

Liên hệ thuê xe

Khi có nhu cầu thuê xe tại TpHCM lễ 2 tháng 9 đừng chần chừ hãy gọi ngay cho Thành Nhân để tham khảo giá và đặt xe ngay hôm nay nhé. Với giá thuê xe hợp lý, dịch vụ thuê xe hoàn hảo, các bạn sẽ có chuyến đi thật sự ý nghĩa và vui vẽ.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Ở Việt Nam chúng ta mỗi tỉnh, mỗi huyện, mỗi xã điều có những điểm du lịch hấp dẫn, chùa chiềng linh thiêng mà không thể một ngày 1 bữa có thể khám phá hết được. Vì vậy các bạn hãy lên kế hoạch du lịch sớm và phù hợp để chuyến đi tham quan của mình thật sự trọn vẹn và ý nghĩa. Sự hài lòng của các bạn là niềm vui, động lực cho chúng tôi tồn tại và phát triển. Chúng tôi phục vụ các bạn 24/7 nên khi có nhu cầu thuê xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm