Về quê cùng xe du lịch 7 chỗ

Về quê cùng xe du lịch 7 chỗ

Chủ nhật tuần này gia đình nhỏ của mình sẽ có dịp về quê tuy quảng đường về không xa lắm chỉ hơn 100km thôi nhưng vì cuộc sống mưu sinh mình cũng ít có dịp về quê thăm gia đình. Cuối tuần này là đám giỗ ông nội mình nên dù bận rôn đến đâu mình cũng phải tranh thủ để về sum họp gia đình vì chỉ có nhũng dịp như vậy mấy chị em mình mới có cơ hội gặp nhau vì mỗi người ở một nơi và vì cuộc sống vất vả nên ít khi chi em mình có cơ hội gặp nhau. Mỗi lần về quê như vậy mình rất vui, có thể thăm cha mẹ, chị em và đặc biệt là có thể cho bọn trẻ có cơ hội vui đùa với nhau, những lúc như vậy sao mình nhớ thời thơ ấu quá…

Chau-Duc-que-huong-toi
Châu Đức quê hương tôi

Hiện tại mình có thai hơn 7 bảy tháng rồi nên vợ chồng mình đã quyết định thuê một chiếc xe 7 chỗ để phục vụ cho chuyến du lịch về quê này. Với 1.600.000đ/ngày mình đã thuê được một chiếc xe Innova 2014 để về quê thăm gia đình. Thời buổi này thuê xe du lịch thật dể dàng chỉ cần lên mạng gõ chữ ” cho thuê xe 7 chỗ” là có hàng loạt các dịch vụ cho thuê xe tha hồ bạn lựa chọn. Và cũng chỉ cần một cuộc điện thoại là mình có thể giao dịch vấn đề thuê xe và mình đã thuê được một chiếc xe vừa ý chỉ trong vòng 10 phút. Thật đơn giản và tiện lợi quá!

Với cung cách phục vụ tận tình của nhân viên bên dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân mình đã được tư vấn và thuê một chiếc xe 7 chỗ vừa ý phục vụ cho chuyến về quê này. Nếu đến ngày đi mà tại xế dễ thương, phục vụ ân cần thì Thành Nhân sẽ là sự lựa chọn duy nhất cho những du lịch sau của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch mình có thể chia sẽ thông tin cho bạn tham khảo:

 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Địa chỉ 2: 39/4 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Cho thuê xe tự lái Hiện tại chúng tôi tạm ngưng dịch vụ Cho thuê xe tự lái.  Cho thuê