Về quê ngoại bằng xe du lịch 7 chỗ

Về quê ngoại băng xe du lịch 7 chỗ của gia đình nhỏ ở TpHCM. Thường thì mùa hè là khoảng thời gian vui chơi của các em nhỏ. Những nhà có điều kiện thì tổ chức đi du lịch trong và ngoài nước. Còn gia đình em chỉ mong đến hè để đưa mấy đứa nhỏ về quê ngoại một chuyến. Năm nào cũng vậy gia đình tôi thuê xe 7 chỗ 1 chiều để làm phương tiện về quê. Với Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân uy tín, chất lượng tại TpHCM. Là Dịch vụ thuê xe quên thuộc của gia đình tôi của những chuyến đi.

Về quê ngoại bằng xe du lịch 7 chỗ

Hè này hai đưa nhỏ được về ngoài nghỉ hè một tháng vì ở nhà nội chợ và chăm con nên tôi ở dưới quê cùng 2 đứa.  Sau đó về lại nhà để chuẩn bị bài vở để bước vào năm học mới. Nghe nói được về quê ngoại chơi hai đứa rất thích thú. Vì về quê không khí trong lành và quan trọng là chúng được gặp lại những đứa bạn ở quê. Cùng nhau tự do chạy nhảy thoải thích ở mảnh vườn rộng mênh mông.

Đúng giờ hẹn, tài xế chở 3 mẹ con chúng tôi về, với khoảng cách 100km thì đi tầm 2 tiếng là tới. Nhưng do nôn nao nên thấy thời gian trôi qua thật chậm. Xe mới, rộng rãi, dàn lạnh mát mẻ, tài xế chạy không sốc. Tôi có chứng bệnh say xe nhưng tài xế chạy êm nên thôi cũng thấy dễ chịu.

Tối đó tôi chuẩn bị đồ cho chuyến đi ngày mai về quê ngoại. Hai đức nhóc của tôi thấy mẹ xếp đồ vào giỏ xách thì cứ lay vai tôi hỏi mãi “ Mẹ ơi! Mẹ xếp đồ làm gì vậy? Tôi nói xếp đồ cho con về quê thăm ông bà ngoại, hai đứa có thích không? Nó liền hỏi “thật hả mẹ, vui qua”! Sắp được găp ông bà ngoại rồi, được gặp anh Hào và chị Hiền nữa”. Đêm hôm đó hai đứa cứ thao thức mãi, vỗ mãi mà hai đứa cũng chẳng chịu ngủ. Sáng thì dạy rất sớm vì nó rất háo hức về quê thăm ông bà ngoại.

Về quê ngoại bằng xe du lịch 7 chỗ

Sáng dậy ba mẹ con thay đồ và chuẩn bị đi thi ông xã gọi điện hỏi ba mẹ con chuẩn bị đồ xong chưa để anh chở mẹ con tôi về quê ngoại bằng xe du lịch 7 chỗ vì ngay hôm nay xe chưa có lịch chạy. Khỏi phải nói là hai đứa vui lắm vì được về quê ngoại bằng xe du lịch 7 chỗ. Nó rất thích đi xe hơi, vì đi xe hơi nó sẽ được quay qua quay lại để ngắm cảnh hoặc xem các loại xe chạy bên cạnh. Đến 10 giờ sáng thì xe về đến nhà ông bà ngoại, anh chỉ vào ngồi hỏi thăm sức khoẻ ba mẹ một chút thì phải có điện thoại và anh phải chạy xe lên lại thành phố để trở khách đi Mũi né, tôi biết là anh mệt lắm nhưng vì mẹ con tôi anh rất cố gắng và không một lời than phiền.

Tôi thấy mà thương anh quá! vì hai mẹ con tôi anh đã làm việc rất vất vả, thấy ba chạy xe đi hai đứa rơm rớm nước mắt nhưng cũng mau quên ngay vì có anh Hào và chị Hiền rủ đi chơi. Đúng là con nít phải không? Trước khi đi anh còn dặn ở đây chơi khi nào về thì báo nếu anh thu xếp được anh sẽ về chở lên. Tôi dạ, nhưng trong long nghĩ thôi, để em lên xe khách cho anh đỡ vất vả…

Có thể bạn quan tâm

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam euismod sem ornare, laoreet lorem sit amet, vestibulum risus. Aliquam eget