Các vườn trái cây ở Bến Tre

Bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch đi các vườn trái cây ở Bến Tre? Bạn cần tham khảo địa chỉ các vườn trái cây tại Bên Tre? Hãy tham khảo những chia sẽ về những khu du lịch vườn trái cây ở Bến Tre và đồng hành cùng Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân trong các chuyến đi sắp tới, với dàn xe mới từ 4 -7-16-29 chỗ, tài xế nhiều năm kinh nghiệm nên rành đường, cẩn thận lại rất nhiệt tình.

Những vườn trái cây nổi tiếng ở Bến Tre

Bến Tre luôn gắn liền với hình ảnh những hàng dừa rợp bóng mát, con sông chảy êm đềm. Bên cạnh đó còn có các vườn trái cây trĩu cành rộng mênh mông. Tạo nên không gian làng quê yên ả, thanh bình, Thành Nhân xin chia sẽ những mảnh vườn trái cây tự hái, bao no trĩu cành, ngọt mộng ở Bên Tre. Các bạn tham khảo để lựa chọn cho chuyến tham quan sắp tới.

Vườn trái cây Hiếu

Vườn trái cây Hiếu nổi tiếng với những cây chuôm chuôm trĩu quả. Măng cụt và sầu riêng cũng là hai loại trái cây nổi bật của vườn. Với không gian rộng, thoáng mát bởi những cây trái cây trĩu quả rợp bóng mát là điểm tụ hợp, vui chơi giành cho các bạn. Ngoài ra nhà vườn còn phục vụ các món ăn dân giã theo yêu cầu nữa.

Địa chỉ tại: ấp Tân Quy, xã Tân Phú, Châu Thành, Bến Tre. Số điện thoại liên lạc nhà vườn: 0946 793 259

Vườn sầu riêng Bảy Thảo

Những bạn nghiện ăn sầu riêng và muốn tìm hiều về cây sầu riêng hãy ghé vườn sầu riêng Bảy Thảo. Địa chỉ tại 23 6/92 Vĩnh Nan, Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre. Số điện thoại liên lạc nhà vườn 0917 252 529. Vào mùa sầu riêng hãy trải nghiệm tự tay hái những trái sầu riêng chín thơm lừng và ăn tại chỗ nhé.

Nhà vườn có không gian rộng, mát mẽ, chính giữa vườn còn có ao cá để du khách có thể câu cá và được nhà vườn chế biến những món ăn dân dã tại vườn.

Hãy gọi ngay 0932 764 264 – 0937 27 57 34 khi có nhu cầu thuê xe du lịch 4-7-16-29 chỗ từ TpHCM để đồng hành cùng các bạn trong các chuyến đi các vườn trái cây ở Bến Tre sắp tới.

Vườn chuôm chuôm Huệ

Vườn trái cây Huệ là nơi tham quan, hái trái cây, vui chơi, ăn uống với không gian rộng, mát mẽ, trong lành. Vườn có rất nhiều loại  chuôm chuôm như: chuôm chuôm xava, chuôm chuôm nhãn, chuôm chuôm thái,… Bên cạnh đó vườn còn có sầu riêng, măng cụt, bòn bon,…

Địa chỉ tại: ấp Tân Quy, xã Tân Phú, Châu Thành, Bến Tre. Số điện thoại liên lạc nhà vườn: 0344  202 975

Vườn trái cây Hùng

Đây cũng là điểm đến lý tưởng để thưởng thức những trái cây ngon tự tay hái tại vườn. Với không gian rộng, thoáng mát. Vườn có nhiều loại trái cây như: dâu, chuôm chuôm, ổi,… Bên cạnh đó nhà vườn còn phục vụ du khách các món ăn đồng quê như: gà vườn nấu cháo, gỏi củ chuối, cá tai tượng chiên xù, tôm sông,…

Địa chỉ tại: ấp Tân Quy, xã Tân Phú, Châu Thành, Bến Tre. Số điện thoại liên lạc nhà vườn: 0917 725 261.

Vườn chuôm chuôm Bảo Thạch

Vườn trái cây Bảo Thạch ngoài tự hái trái cây ăn tại vườn, các bạn còn thưởng thức Buffet trái cây với nhiều loại trái cây thơm ngon hấp dẫn. Ngoài ra còn cho thuê xe ngựa đi tham quan và có homestay để các bạn lưu lại.

Địa chỉ tại: ấp Tân Bắc, xã Tân Phú, Châu Thành, Bến Tre. Số điện thoại liên lạc nhà vườn: 0968 867 242

Nhiêu đó nhà vườn cũng đủ để các bạn ghé và thưởng thức những loại trái cây thơm ngọt rồi phải không nào? Hãy chọn 1 trong Các vườn trái cây ở Bến Tre làm điểm đến sắp tới cho chuyến du lịch Bến Tre sắp tới nhé.

Hãy đồng hành cùng Thành Nhân

Thành Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nên sẽ tư vấn nhiệt tình và lên lịch cụ thể cho các chuyến đi khi có nhu cầu.

Các bạn có được những chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Với dàn xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ chất lượng, tiện nghi, sang trọng và thường xuyên được bảo dưỡng. Đảm bảo chuyến đi của các bạn an toàn nhất.

Xe luôn được lau dọn, vệ sinh thường xuyên nên giảm được tối thiểu tình trạng say xe, mệt mỏi.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, thân thiện, nhiệt tình. Tạo cảm giác thoải mái, dể chịu cho mỗi khách hàng ngồi trên xe.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lên lịch cho chuyến đi chi tiết nhật, lựa chọn được loại xe phù hợp nhất cho từng chuyến đi.

Hãy tham khảo Các vườn trái cây ở Bến Tre của Thành Nhân và đồng hành cùng Thành Nhân nhé.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch từ tp.HCM đi Các vườn trái cây ở Bến Tre. Hãy đến với DV cho thuê xe Thành Nhân với dàn Xe mới, giá cả họp lý. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình, chạy êm, không sốc, không mùi,…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866.764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm