Chevrolet Spark vượt mốc 1 triệu

 Chevrolet Spark vượt mốc 1 triệu

Chevrolet vừa vượt doanh số bán hàng rất ấn tượng với loại xe Spark, với mốc bán  1 triệu chiếc Spark bán được trên toàn cầu cho thấy sức hấp dẫn của dòng xe nhỏ của người dân trên toàn thế giới.

Chiếc Chevrolet Spark lần đầu tiên xuất hiện và bán tại thị trường Ấn Độ với tên gọi Beat hồi cuối năm 2009. Hiện tại, Spark được phân phối tại 71 thị trường trên toàn thế giới, bao gồm thị trường Việt Nam, trong đó bán chạy nhất tại thị trường Hàn Quốc, theo sau là Mỹ và Mexico. Tại Mỹ, doanh số bán hiện tại của Spark đã tăng 10% từ đầu năm đến nay.

Chevrolet cho biết 60% số khách hàng mua Spark chưa một lần sở hữu xe mang thương hiệu Chevy trước đó.

Spark, cùng với những dòng xe nhỏ khác của Chevrolet, cũng thu hút những khách hàng trẻ tuổi nhất đến với thương hiệu Chevrolet. Trong năm nay, doanh số bán những dòng xe nhỏ của Chevrolet trong phân khúc khách hàng dưới 35 tuổi đã tăng hơn 9%.

chevrolet-spark
Chevrolet Spark

Vì sao Chevrolet Spark vượt mốc 1 triệu?

Chevrolet Spark mang đến cho người mua xe trẻ trung và ưa kết nối những tính năng như hệ thống thông tin giải trí MyLink với màn hình cảm ứng màu 7 inch và kết nối OnStar 4G LTE. Hệ thống phát Wi-Fi tích hợp này cho phép tối đa 7 thiết bị có thể kết nối cùng một thời điểm.

Spark cũng là mẫu xe đầu tiên được trang bị hệ thống Siri Eyes Free, cho phép khách hàng với một chiếc iPhone tương thích sử dụng hệ điều hành iOS 6 trở lên có thể kết nối trực tiếp với Siri để thực hiện nhiều lệnh trong khi vẫn có thể tập trung quan sát đường đi và tay không rời bánh lái.

Trong năm 2014, Spark là mẫu xe duy nhất trong phân khúc xe cỡ nhỏ đoạt danh hiệu Lựa chọn An Toàn Hàng đầu (Top Safety Pick) của Viện Bảo đảm An toàn Xa lộ Mỹ (IIHS).

Hơn 62% phần thân dưới và 42% phần thân trên của Spark được làm bằng thép chịu lực siêu bền trọng lượng nhẹ. Chất liệu này cũng được sử dụng trong phần nóc xe và cột B của x

Có thể bạn quan tâm

Thuê xe Innova Bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ, bạn đang phân vân không biết nên thuê loai

Bạn cần Dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng để đồng hành trong chuyến đi Huế sắp tới?